Du khách tại suối nước nóng ở Nhật Bản đã có cơ hội đắm mình trong bồn tắm sang trọng bằng vàng 18 cara mới toanh tại công viên giải trí Huis Ten Bosch ở Nagasaki, Nhật Bản, theo SCMP.

“Bồn tắm vàng này vượt xa tất cả những bồn tắm khác trên thế giới và chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ thích nó và tăng thêm may mắn”, công ty cho biết.

Mới đây, chiếc bồn tắm nặng 154,2kg được kỷ lục Guinness thế giới công nhận là nặng nhất thế giới. Phòng tắm mới là trung tâm của khu phức hợp suối nước nóng tự nhiên mới mở cửa trở lại tại công viên.

Các chuyên gia từ Kỷ lục Guinness thế giới chứng nhận thông tin về phòng tắm sau khi xác nhận nó không bị rò rỉ. (Ảnh: Kyodo)

Với đường kính 130cm và sâu 55cm, bồn tắm đủ rộng để hai người lớn có thể ngồi thoải mái. Các thợ kim hoàn ở Tokyo phải mất thời gian 8 tháng để hoàn thành chiếc bồn tắm này, nó được định giá khoảng 800 triệu yên (khoảng 166 tỷ đồng).

Du khách có thể ngồi trong bồn tắm bằng vàng này với giá 5.400 yên/giờ (khoảng 1,1 triệu đồng/giờ), như vậy công viên sẽ phải cần hơn 148.000 lần đặt chỗ mới bù lại chi phí.

Công viên giải trí Huis Ten Bosch ở Nagasaki, Nhật Bản. (Ảnh: rainbowholic)

Huis Ten Bosch khai trương từ năm 1992 là một trong những công viên theo chủ đề lớn ở Nhật Bản, mô phỏng đất nước Hà Lan thu nhỏ.

Công viên gồm nhiều khách sạn, biệt thự, nhà hát, bảo tàng… được thiết kế theo phong cách các tòa nhà cũ của xứ sở hoa tulip. Quang cảnh xung quanh như kênh đào, cối xay gió, công viên trồng hoa theo mùa… giống như ở trời Tây.

Công viên mô phỏng đất nước Hà Lan thu nhỏ. (Ảnh: Japan Airlines)

Nơi này từng đạt mức 4,25 triệu du khách vào năm 1996 nhưng sau đó tuyên bố phá sản vào năm 2003. Mãi đến năm 2010 thì mới được phục dựng với chi phí hơn 2 tỷ yên (khoảng 414 tỷ đồng). Du khách đến đây như lạc vào thế giới cổ tích với những ngôi nhà xinh xắn, thảm hoa tulip rực rỡ đủ màu sắc.

Nhã Phúc

Từ Khóa: