“Bỗng nhiên có một tia sét phóng qua”, bố của cô dâu kể lại và ông vẫn tiếp tục phát biểu.

Ông JP Nadeau ở Canada dường như không muốn bất cứ điều gì cản trở đám cưới của con gái, thậm chí cả một tia sét phóng qua tay ông.

Ông kể với hãng tin CBC: “Khi tôi đang nói với con rể rằng: Con là người may mắn, thì Bùm!”.

Nhưng thật may mắn, ông chỉ bị một vết sẹo nhỏ trên đầu ngón cái. Sau đó ông Nadeau tiếp tục phát biểu và lễ cưới diễn ra bình thường.

Đám cưới diễn ra ngoài trời, trong vườn táo gia đình. (Ảnh: Sabrina Guitford Monteith/ Guardian)

Lễ cưới được tổ chức ngoài trời vào ngày 8/7 vừa qua, tại khu vườn táo gia đình. Khi ông Nadeau chuẩn bị phát biểu thì mây đen vần vũ trên trời. Con gái ông nhìn thấy tia sét đánh xuống mặt đất gần đó.

Ông Nadeau kể lại: “Hệ thống âm thanh bị chấn động, còn chiếc mic trong tay tôi sáng lên và tôi nhìn thấy tia lửa. Khi nhìn vào bàn tay, tôi thấy bốc khói… Giống như tôi đang cầm một tia sét. Thật là kỳ lạ”, theo BBC.

Ông Nadeau và con gái trong đám cưới (Ảnh: Maggy Thomas)

Mọi người đều hoảng sợ, nhưng điều đó không ngăn được đám cưới tiếp tục. Vợ của ông Nadeau nói: “Thật là một đám cưới đẹp. Tuy có việc khiến mọi người kinh hoàng trong vài giây”.

Nadeau nói ông là người may mắn. Vào năm 2015, chiếc du thuyền mà ông làm việc bị bốc cháy và ông được Không lực Hoàng gia Anh cứu kịp thời.

Ông Nadeau nói: “Cái chết đã quét qua tôi nhiều lần. Nhưng tôi vẫn còn sống”.

Thanh Long

Xem thêm: