Đang trong quá trình hỗ trợ những chiếc ô tô gặp sự cố do đường phủ tuyết trơn trượt, viên cảnh sát bất ngờ bị tông mạnh từ phía sau, bay lên trời, va vào một ô tô khác rồi rơi xuống đất. May mắn thay người này chỉ bị gãy xương, không ảnh hưởng đến tính mạng.

RT hôm 28/3 đưa tin vụ tai nạn xảy ra trên đoạn đường cao tốc chạy qua hẻm núi Sardine Canyon, tiểu bang Utah, Mỹ, vào ngày 25/3 (theo giờ địa phương). Nạn nhân là viên cảnh sát Sergeant Cade Brenchley.

Bị ô tô tông bay lên trời, cảnh sát giao thông Mỹ may mắn sống sót

Báo cáo của cảnh sát Mỹ cho biết, ông Brenchley đến khu vực Sardine Canyon để hỗ trợ những chiếc ô tô gặp sự cố do đường phủ tuyết trơn trượt.

Những hình ảnh ghi lại từ camera hành trình cho thấy khi ông Brenchley đang tiến đến gần chiếc xe màu trắng bị trượt khỏi đường, bất ngờ một chiếc xe màu đen từ phía sau lao đến với tốc độ cao, đâm thẳng vào viên cảnh sát. Cú đâm rất mạnh khiến ông này văng lên cao, va mạnh vào xe trắng trước khi ngã xuống nền tuyết.

Ông Brenchley nhanh chóng được mọi người giúp đỡ, chuyển đến Bệnh viện Khu vực Logan. Rất may, ông chỉ bị gãy xương sườn và xương bả vai.

Trả lời phỏng vấn của báo giới khi đang điều trị trong bệnh viện, ông Brenchley cho biết mọi việc xảy đến quá nhanh và ông cảm thấy thật kỳ diệu khi bản thân đã may mắn thoát chết.

Cơ quan An toàn Công cộng Utah ngày 27/3 đã công bố đoạn video tai nạn trên nhằm cảnh báo cho tất cả các tài xế giảm tốc độ trong điều kiện thời tiết bất lợi.

Trong khi đó, tài xế gây tai nạn là một nữ sinh viên đại học. Sau khi xảy ra vụ việc cô đã đến thăm và gửi lời xin lỗi đến ông Brenchley.

“Cô ấy đã phạm sai lầm và tôi nghĩ cô ấy đã rút ra được bài học quý báu sau sự việc này”, ông Brenchley nói.

Nguyễn Trang