Trong cuộc tranh luận thứ hai giữa 2 ứng cử viên tổng thống Mỹ ngày 10/10 theo giờ Việt Nam, những người dẫn chương trình là Anderson Cooper và Martha Raddatz đã ngắt lời ông Donald Trump nhiều hơn 2 lần so với những gì họ đã đã làm với bà Hillary Clinton.

Trang tin Daily Caller cho biết ông Trump đã bị những người điều phối cuộc tranh luận ngắt lời tới 26 lần, còn bà Hillary bị ngắt lời 12 lần trong toàn bộ cuộc tranh luận giữa 2 người.

Phần lớn những lần ngắt lời diễn ra sau khi bà Hillary trả lời câu hỏi, và khi ông Trump cố gắng giải thích những cáo buộc từ phía ứng cử viên Đảng Dân chủ.

Trong thời điểm, những người điều phối đã ngắt lời ông Trump tới 4 lần khi ứng cử viên Đảng Cộng hòa đang trả lời câu hỏi.

Để bù lại việc mình bị những người dẫn chương trình ngắt lời, ông Trump đã cố gắng “chặn họng” bà Hillary tới 9 lần trong 20 phút đầu tiên của cuộc tranh luận, phá vỡ thái độ bình tĩnh ban đầu của mình.

Trong cuộc tranh luận đầu tiên diễn ra ngày 26/9, người dẫn chương trình Lester Holt cũng ngắt lời ông Trump tới 30 lần, trong khi ngắt lời bà Hillary 19 lần.

Hạo Nhân

Từ Khóa: