Chuyên gia nổi tiếng của Cơ quan quản lý hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) về nghiên cứu vật thể lạ (UFO) Scott C. Waring tiết lộ, tờ một đô-la Mỹ cổ có ẩn giấu hình ảnh người ngoài hành tinh.

Trang Metro ngày 1/8 đưa tin, chuyên gia Waring mới phát hiện hình ảnh khuôn mặt người ngoài hành tinh trên tờ tiền một đô-la.

Ông Waring viết trên trang UFO Sightings Daily: “Người ngoài hành tinh đã gửi thông điệp bí mật trên tờ tiền của chúng ta”.

Nhiều người nói rằng, chuyên gia đã vẽ thêm một số chi tiết vào tờ tiền cho giống hình người ngoài hành tinh, nhưng ông khẳng định điều này hoàn toàn không phải. “Nếu bạn nhìn vào bóng của bản gốc trên tờ tiền, nó sẽ biến thành đầu người ngoài hành tinh”, ông Waring nói.

Bí ẩn hình ảnh người ngoài hành tinh trên tờ đô-la Mỹ
(Ảnh: Metro)

“Nghệ thuật miêu tả người ngoài hành tinh nằm ngoài sự hiểu biết của con người. Nó quá phức tạp đối với suy nghĩ của chúng ta. Người ngoài hành tinh ở gần Trái Đất và có ‘thần giao cách cảm’ với chúng ta. Tờ 1 đô-la Mỹ cổ là bằng chứng cho thấy họ đã thâm nhập vào chính phủ Mỹ”, chuyên gia của NASA nói.

Trước đó, các nhà khoa học cho rằng, người ngoài hành tinh có thể tồn tại ở một nơi không xa Trái Đất. Independent dẫn kết quả một nghiên cứu tiết lộ, người ngoài hành tinh có khả năng xuất hiện ở Mặt Trăng sau một vụ nổ thiên thạch.

Các nhà khoa học hy vọng nghiên cứu này sẽ thúc đẩy NASA và các cơ quan không gian khác thăm dò Mặt Trăng trong tương lai.

An Yên