Một phụ nữ Anh đã sinh hạ thành công bé trai bên lề đường cao tốc tại Anh sau khi chiếc xe chở cô gặp tai nạn vào chiều ngày 13/8.

Cảnh sát hạt Kent xác nhận, một bé trai đã chào đời trên lề đường cao tốc M25 vào chiều ngày 13/8 khi một chiếc xe tải bị trượt trên đường, đâm vào rào chắn và bị lật nghiêng tại đây, Daily Mail đưa tin.

Theo thông tin từ dịch vụ cứu thương South East Coast, vụ tai nạn khiến 41 người bị thương, trong đó có 7 trẻ em. Xe cứu thương đã được gọi tới hiện trường ngay sau vụ tai nạn. Vụ việc xảy ra đã làm tắc nghẽn giao thông trong khu vực hơn một giờ. Cảnh sát cũng đóng cửa tuyến đường để điều tra hiện trường vụ tai nạn.

Trong khi các nhân viên cứu thương đang làm nhiện vụ tại hiện trường, một bé trai đã được sinh hạ thành công bên lề đường cao tốc M25.

Bé trai chào đời bên lề đường khi xe khách bị lật tại Anh
Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường. (Ảnh: PA)

Công ty Green’s of London đã lên tiếng xác nhận, chiếc xe gặp nạn thuộc quản lý của hãng. Chiếc xe này đang trên đường chở các gia đình quay về London sau một ngày tham quan bãi biển tại Portsmouth.

Phát ngôn viên Lực lượng Cứu hộ và Cứu hỏa hạt Kent cho biết, các nhân viên đã giải cứu 2 người bị mắc kẹt trong chiếc xe.

Công nhân xây dựng Mitchell Melvin cùng 2 người bạn tình cờ có mặt tại hiện trường khi vụ tai nạn xảy ra và đã giúp đưa các nạn nhân ra khỏi chiếc xe tải. Theo Melvin, những hành khách trên xe chủ yếu là phụ nữ châu Á, một vài người đàn ông và cả trẻ em.

Bé trai chào đời bên lề đường khi xe khách bị lật tại Anh
Giao thông tắc nghẽn tại khu vực hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: PA)

“Chúng tôi đang rời khỏi cao tốc M25 thì nghe thấy tiếng động lớn. Chiếc xe vượt qua và trượt thẳng ngay trước chúng tôi. Chúng tôi chạy tới bên chiếc xe và thấy rất nhiều người thoát ra ngoài qua các cửa sổ”, Melvin kể lại. “Tôi chạy đi tìm búa và cố đập vỡ cửa sổ sau. Có rất nhiều tiếng la hét. Một đứa trẻ bị kẹt bên dưới. Lũ trẻ chỉ khoảng 6-7 tuổi. Một vài hành khách bị chảy máu”.

Chiếc xe may mắn đã không trượt quá xa vào đoạn đường trơn và không có hành khách nào bị nguy hiểm tới tính mạng.

Thu Hương

Từ Khóa: