Khoảnh khắc nữ sinh ngồi vắt vẻo trên thành cửa taxi đang chạy để làm bài tập ở Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Video được đăng tải lên mạng xã hội ngày 14/5, ghi lại khoảnh khắc bé gái mặc đồng phục ngồi hẳn người ra ngoài cửa taxi, tay đặt lên nóc xe để viết gì đó như đang làm bài tập về nhà, theo Newsflare.

Cô bé bình tĩnh ngồi trên chiếc taxi đang chạy với tốc độ cao ở thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Có vẻ đây không phải là lần đầu tiên cô bé thực hiện hành động mạo hiểm này.

Truyền thông địa phương tìm ra hãng taxi và biết rằng tài xế chính là bố của cô bé. Sau sự việc, ông đã bị đình chỉ giấy phép lái xe.

Hãng taxi cho biết, người cha đang mải nói chuyện với một người bạn khác đang ngồi trên xe nên không để ý rằng con gái mình có hành động khác thường.

Bé gái Trung Quốc ngồi vắt vẻo trên thành cửa taxi đang chạy để... làm bài tập
Cô bé tỏ ra bình tĩnh khi thực hiện hành động mạo hiểm này.(Ảnh: cắt từ video)

Một số cư dân mạng lên tiếng chỉ trích sự vô trách nhiệm của người cha. Trong khi đó, nhiều người lại tỏ vẻ thán phục trước “tài năng” cũng như sự hiếu học của cô bé khi có thể làm bài tập mọi lúc mọi nơi.

An Yên