Cảnh sát ở miền đông Trung Quốc đã bắt giữ một người phụ nữ sau khi cô ta bị cáo buộc đánh đến chết con gái 7 tuổi của mình vì cách bé cư xử trên bàn ăn.

Theo thông tin từ SCMP, các nhân viên an ninh ở quận Zouping, tỉnh Sơn Đông cho biết bé gái đã chết trong bệnh viện vào khoảng 7 giờ tối thứ Bảy (3/8) sau khi nhập viện với vết bầm tím nghiêm trọng.

Cảnh sát đã bắt giữ người mẹ vào Chủ nhật (4/8) để điều tra làm rõ.

Tờ Qilu Evening News đưa tin, người mẹ đã đánh đập đứa trẻ bằng một thanh sắt vì cảm thấy khó chịu cách con gái ăn trưa vào thứ Bảy. Cô nhiều lần cảnh báo con gái rằng cô sẽ đánh nếu bé tiếp tục ăn chậm. Cô cũng yêu cầu chồng rời khỏi phòng. 

Tờ báo trích dẫn lời người chồng: “Tôi cũng không dám can ngăn. Vợ tôi cũng đánh cả tôi khi tôi cố gắng ngăn cô ấy đánh đứa bé”.

Anh cũng cho biết, khi anh ta quay lại thì thấy cơ thể con gái đầy vết bầm tím và vết thương. Anh muốn đưa con đến bệnh viện nhưng người mẹ đã ngăn lại.

Khi tình trạng của bé xấu đi, anh đưa con đến viện vào 5 giờ chiều. Mặc dù được điều trị y tế khẩn cấp nhưng bé gái đã qua đời khoảng hai giờ sau đó.

videoinfo__video3.dkn.tv||1c37e2fc9__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: