Hình ảnh cô bé hồn nhiên làm gián đoạn cuộc phỏng vấn với BBC đã chinh phục trái tim của cộng đồng Internet, với nhiều cư dân mạng hy vọng một ngày nào đó bé gái 4 tuổi này sẽ trở thành tổng thống.

Gia đình giáo sư Robert Kelly của Đại học Pusan (Hàn Quốc) đã trở nên ‘nổi tiếng bất đắc dĩ’ sau khi con gái ông, bé Marion, bất ngờ ‘phá đám’ cuộc phỏng vấn của ông với đài truyền hình BBC. Ngay sau đó, em trai 8 tháng tuổi của Marion cũng lọt vào màn hình phỏng vấn cùng một chiếc xe tập đi.

Video: Bé Marion và em trai ‘phá đám’ cuộc phỏng vấn với BBC

Câu chuyện tiếp tục trở thành chủ đề nóng trên mạng với nhiều người tưởng lầm vợ giáo sư Kelly là người giúp việc khi cô hớt hải chạy vào phòng và kéo 2 bé ra ngoài. Trong khi đó, một số cư dân mạng thắc mắc vì sao ông bố ‘dở khóc dở cười’ Kelly không giúp vợ một tay để giải quyết tình huống hỗn loạn này.

Câu chuyện của gia đình Kelly đã đem lại tiếng cười cho hàng triệu cư dân mạng trên thế giới và giờ đây bé Marion lại trở thành ‘anh hùng’ trong mắt nhiều người.

Một cư dân mạng khác hy vọng bé Marion, con gái Giáo sư , sẽ trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai: “Nếu cô bé không phải là Tổng thống của Trái đất khi tôi 80 tuổi, tôi sẽ thất vọng lắm thay.”

cô bé

Một người dùng Twitter viết: “Các cư dân của Trái đất, hãy khấu đầu trước Lãnh chúa mới của các vị”.

bé gái

Cô Vici Cornwall chia sẻ một bức ảnh động minh họa Marion và bày tỏ mong muốn sẽ có một bộ truyện nào đó thể hiện được phong cách ‘hippity hoppity’ của cô bé.

marion

Một cư dân mạng khác thậm chí còn bắt chước phong cách ăn mặc của cô bé 4 tuổi.

marion

Mai Lan

Xem thêm: