Em bé Nhật Bản, Chanco, từ lúc 4 tháng tuổi đã nổi tiếng trên mạng Instagram bởi có mái tóc dày bồng bềnh khác biệt so với những đứa trẻ cùng tuổi.

Mới đây bé đã trở thành người mẫu tóc đáng yêu nhất trong lịch sử quảng cáo của một thương hiệu dầu gội, theo Businessinsider.

Bé Chanco sinh tháng 12/2017, hiện nay bé mới hơn 1 tuổi. Chanco còn nổi danh trên mạng xã hội với cái tên là babychanco. Hình ảnh chụp Chanco lúc 4 tháng tuổi với mái tóc bồng bềnh dày dặn đã trở thành một hiện tượng lan tỏa thú vị trên mạng xã hội. Mới đây, Chanco đáng yêu đã trở thành một người mẫu quảng cáo tóc cho thương hiệu Pantene Nhật Bản.

Bức ảnh bé Baby Chanco với mái tóc bồng bềnh đã thu hút được hàng trăm ngàn người quan tâm. (Ảnh: Instagram)

Chanco đã trở thành một người mẫu nhí quảng cáo dầu gội đầu tại Nhật Bản. Và mới đây, bé Chanco đã trở thành một ngôi sao trong chiến dịch quảng cáo truyền thông #HairWeGo của thương hiệu dầu gội đầu Pantene Nhật Bản, một công ty chăm sóc tóc thuộc sở hữu của tập đoàn Procter & Gamble.

Loạt ảnh mới của Baby Chanco mà Pantene Nhật Bản mới công bố cho thấy mái tóc của bé có sự thay đổi so với tấm ảnh lúc 4 tháng tuổi bởi chúng đã dài hơn, và trong những hình ảnh mới, tóc của bé cũng được tạo kiểu rất đáng yêu. 

Bé Chanco trở thành gương mặt đại diện trong chiến dịch truyền thông mới của thương hiệu dầu gội. (Ảnh: Instagram Pantene)
Baby Chanco trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của Pantene Nhật Bản. (Ảnh: Instagram)

Hôm 22/12, thương hiệu Pantene Nhật Bản đã đăng tải một video có tựa đề “The Hairy Tale by babychanco”, kể một câu chuyện về mái tóc của bé Chanco. Trong video, giọng người kể chuyện nói rằng: “Từ khi còn trong bụng mẹ, con đã mọc rất nhiều tóc. Ngay lập tức mẹ đã yêu mái tóc của con. Mẹ luôn nói với con rằng con dễ thương như thế nào”.

Nhưng sau đó giọng nói trong video có một chút buồn: “Tất cả mọi người trên khắp thế giới nói rằng con trông thật dễ thương. Chà, hầu như tất cả mọi người, con tự hỏi liệu có phải vì con trông hơi khác thường một chút không”?

 

Bé Chanco có mái tóc bồng bềnh từ lúc mới sinh ra. (Ảnh: Instagram)

Kèm theo đó là những dòng bình luận không vui của những người khác được minh họa trên màn hình. Tiếp đó, giọng của người kể chuyện: “Mẹ của tôi không bận tâm vì mẹ yêu mái tóc của tôi”. Sau đó video cho chiến dịch #HairWeGo khuyến khích mọi người chấp nhận và yêu thích những điểm khác biệt. Và nếu mọi người có thể học cách yêu sự khác biệt của mình, thế giới này có thể là một nơi đẹp hơn rất nhiều.

 

(Ảnh: Instagram/ Babychanco)

Bé Chanco đã thu hút được 329.000 người theo dõi trên Instagram mặc dù chưa đầy một năm. 

Ảnh: Instagram

Trước đó, vào 7/1, thương hiệu Pantene Nhật Bản đã phát hành một hình ảnh quảng cáo với hình ảnh chụp bé Chanco cùng với phát thanh viên truyền hình Nhật Bản nổi tiếng với mái tóc xám Sato Kondo.

Mẹ của bé Chanco, cô Mani Kano, không có ý định cắt mái tóc của con mình, mà cô sẽ nuôi dài mái tóc của con gái, theo People.

Bé Chanco có mái tóc bồng và phát thanh viên truyền hình Sato Kondo có mái tóc xám. ( Ảnh: Pantene/ Instagram)

Nhã Phúc