Ngày 4/7 vừa qua là ngày quan trọng của nước Mỹ và đồng thời cũng là một ngày ý nghĩa đối với Tổng thống Obama trong vai trò của người cha.

Khi bạn đã trưởng thành, bạn sẽ thường cảm thấy xấu hổ nếu bố mẹ đối xử với bạn như một đứa trẻ. Nhưng có lẽ bạn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem xong video mừng sinh nhật con gái của Tổng thống Mỹ.

obm 1

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tổ chức buổi lễ mừng Quốc khánh nước Mỹ với bài phát biểu tại Nhà Trắng. Theo đó, ông bày tỏ sự tôn trọng và cảm kích với quân đội bên cạnh những cống hiến to lớn cho quốc gia.

Được biết đến là một người đàn ông luôn coi trọng gia đình, Tổng thống Mỹ khiến cho mọi người không khỏi bất ngờ khi hóm hỉnh nói: “Và bởi vì một trong những nhiệm vụ của người cha là phải làm con gái mình xấu hổ trước đám đông, tôi xin làm hành động cuối cùng trong ngày hôm nay. Thật trùng hợp khi chúng ta mừng sinh nhật của nước Mỹ trùng với ngày sinh nhật của con gái lớn tôi…”

obm 2
Malia xúc động ôm Tổng thống Obama.

Sau những giây phút trang trọng, Tổng thống Mỹ thể hiện tình cảm của một người cha dành cho con gái bằng bài hát chúc mừng sinh nhật. Giữa sự chứng kiến của mọi người, Malia không giấu nổi sự xúc động và bắt đầu bước lên sân khấu ôm người cha của mình.

obm 3
Malia Obama vui vẻ trong buổi tiệc tại Nhà Trắng.

Cô công chúa cả của ông Obama với tên đầy đủ là Malia Ann Obama vừa đón tuổi 18 của mình ngày 4/7 vừa qua. Đây có lẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Malia vào năm cuối nhiệm kì của Tổng thống Obama tại Nhà Trắng. Malia cũng đã xuất sắc trở thành sinh viên của đại học danh tiếng Harvard nhưng cô không nhập học ngay mà quyết định thực hiện gap year để có được những trải nghiệm thực tế.

Ảnh: thông qua yannews
Thủy Tiên tổng hợp

Xem thêm: