Khoảnh khắc anh chàng “ba chân bốn cẳng” bỏ chạy sau khi bạn gái bắt được bó hoa cưới trong một lễ kết hôn ở Anh đã khiến những người có mặt tại hội trường bật cười.  

Theo Daily Mail, anh Daniel Gilbert cùng bạn gái Rachel Besley tới tham dự lễ cưới của 2 người bạn là Chelsea và Matt Best tại Kettering, Northampton (Anh) hôm 1/9.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Theo tục lệ nhiều nước châu Âu và Bắc Mỹ, cô dâu Chelsea đã tung bó hoa cưới về nhóm bạn gái chưa chồng đứng ở phía sau. Trong khoảnh khắc hàng chục cô gái trẻ thi nhau bắt lấy bó hoa, cô Rachel đã trở thành người may mắn. Theo quan niệm truyền thống, cô gái có được hoa cưới sẽ sớm trở thành cô dâu.

hai huoc canh chang trai bo chay khi ban gai bat duoc hoa cuoi
Bạn gái anh Daniel, cô Rachel (mặc áo cam) bắt được bó hoa cưới. (Ảnh: SWNS)

Có lẽ anh Daniel cũng tin vào truyền thống này và lo ngại sẽ nhanh chóng “phải” lấy vợ. Vậy nên ngay khi thấy bạn gái cầm trong tay bó hoa, anh chàng đã chạy một mạch về phía ngọn đồi gần đó trong khi vẫn còn đang cầm chai rượu.

Những người dùng mạng xã hội tại Anh tỏ ra khá cảm thông với anh chàng và cho biết, mình cũng sẽ có hành động tương tự nếu rơi vào trường hợp của Daniel.

Tổng Hợp