Cuộc thảo luận giữa Jan Jekielek của chương trình Lãnh đạo Tư tưởng Hoa Kỳ với luật sư Sidney Powell cho biết thêm thông tin về tình trạng của những thách thức pháp lý mà bà Powel đang tham gia, cũng như về quyết định của Tối cao Pháp viện bác bỏ vụ kiện ở Texas và vụ việc ân xá Tướng Flynn.

Sau đây là nội dung thảo luận giữa Jan Jekielek và Sidney Powell:

Ông Jekielek: Sidney Powell, rất vui khi bà quay trở lại với Lãnh đạo Tư tưởng Hoa Kỳ.

Bà Powell: Chà, cảm ơn Jan. Thật tuyệt khi được ở bên cạnh tất cả các bạn.

Ông Jekielek: Đã có một tháng bận rộn đối với bà. Tôi muốn đi ngược trở lại một chút trước tất cả công việc mà bà đang tiếp tục thực hiện về cuộc bầu cử, tất cả các vụ kiện này mà bà đang giải quyết. Lần cuối chúng ta trò chuyện với nhau, chúng ta đang nói về trường hợp Tướng Flynn mà bà đang xử lý. Kể từ thời điểm đó, vụ này dường như cuối cùng cũng được giải quyết. Có một ân xá của Tổng thống dành cho Tướng Flynn, theo một cách lịch sử, như tôi có thể nói vậy. Đồng thời, thẩm phán rốt cuộc đã bác bỏ vụ án này.

Bà Powell: Đúng vậy, ông ấy vẫn dành thời gian để làm điều đó và viết ra một đánh giá mà ông ấy vốn đã không viết vì không có cơ sở để viết, không có thẩm quyền để viết nó vào thời điểm đó.

Ông Jekielek: Vậy, phản ứng của bà sau đó đối với lệnh ân xá là như thế nào?

Bà Powell: Chà, thật đáng tiếc, Tổng thống đã phải ban hành nó. Chúng tôi đánh giá cao điều ông ấy đã làm. Nhưng nếu hệ thống pháp luật hành động theo cách mà nó nên có, nếu Thẩm phán Sullivan là một thẩm phán thực sự thay vì là một công cụ của Eric Holder [cựu Bộ trưởng Tư pháp Mỹ, một đồng minh thân cận của Obama], chúng ta sẽ không cần phải có lệnh ân xá này.

Ông Jekielek: Đó là một sự ân xá không thông thường, bởi vì nó không phải dành cho ai đó nhất thiết phải có tội, phải không?

Bà Powell: Đúng vậy. Đó là một “ân xá vô tội”. Bởi vì hệ thống tư pháp đã không hoạt động. Nó đã hỏng rồi.

Ông Jekielek: Như thế nào là một thông luật ân xá vô tội?

Bà Powell: Không phải tất cả là thông luật. Thật khó đủ để có một lệnh ân xá được khởi động. Nhưng tôi đặc biệt lo ngại trong 20 năm qua – được viết trong cuốn “Licensed to Lie: Exposing Corruption in the Department of Justice (Được quyền nói dối: Phơi bày tham nhũng ở Bộ Tư pháp)” – có lẽ là 5% đến 10% dân số nhà tù hiện tại của chúng ta thực sự là vô tội. Một tỷ lệ % cao khác không có một phiên tòa xét xử đủ công bằng để phân biệt họ có tội hay vô tội, bởi vì chúng ta có quá nhiều thẩm phán ngoài kia được định hướng kết quả thay vì áp dụng các quy tắc của pháp luật như nó phải như vậy. Chúng ta có những vụ khởi tố liên quan đến chính trị mà lẽ ra không bao giờ có thể xảy ra ở đất nước này.

Ông Jekielek: Vậy thì, tôi sẽ giới thiệu cho tất cả khán giả của chúng ta về “Licensed to Lie”, một cuốn sách xuất sắc giải thích cách thức – tôi nghe nói rằng nó đã mô tả một “bộ máy công tố” – hoặc cái gì đó đại loại thế.

Bà Powell: Tôi chưa nghe thấy từ đó. Nhưng nghe có vẻ nó đang hoạt động.

Ông Jekielek: Chà, các công tố viên trong hệ thống tư pháp có sức mạnh không hề nhỏ đó đã tham gia vào việc ảnh hưởng lên quyết định về tội trạng và vân vân.

Bà Powell: Đúng. Và chắc chắn có một lượng lớn những gì tôi gọi là các công tố viên tư lợi đã làm nhiệm vụ này và họ lạm dụng luật pháp trong quá trình này.

Ông Jekielek: Tôi nghĩ rằng có lẽ bà đã làm nhiều việc để khởi động một yêu cầu cho một lệnh hủy bỏ (order to vacate).

Bà Powell: Chúng tôi chuyển sang yêu cầu hủy bỏ quyết định vô lý và không dựa trên quyền tài phán của Thẩm phán Sullivan.

(Thẩm phán liên bang Emmet Sullivan đã bác bỏ vụ án hình sự chống lại Trung Tướng Michael Flynn vào ngày 8/12 sau khi Tổng thống Donald Trump ân xá cho Flynn vào ngày 25/11. Ông Sullivan đã chủ trì vụ án kể từ tháng 12/2017 sau khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ buộc tội Flynn nói dối FBI. Năm 2019, Flynn đảo ngược buộc tội của Bộ Tư pháp khi tuyên bố vô tội trong vụ án, với lý do FBI buộc tội ông một cách sai trái.)

Ông Jekielek: Điều gì sẽ xảy ra với Thẩm phán Sullivan, theo suy nghĩ của bà?

Bà Powell: Nói thế nào nhỉ, nếu chúng ta có tất cả các ghế trong Quốc hội mà lẽ ra chúng ta phải có được nhờ vào một cuộc bầu cử hợp pháp, sẽ có đủ dân biểu và thượng nghị sĩ để luận tội ông ta.

Một trong những điều tôi dự định làm với “DefendingtheRepublic.org” là kiểm tra tất cả các cuộc bầu cử trên toàn quốc có cùng một mô hình gian lận mà chúng ta biết đã xảy ra ở các tiểu bang dao động, và làm việc để thu hút công chúng và tất cả các bên được vào tất cả những ghế mà họ thực sự giành được bằng các phiếu bầu hợp pháp.

Ông Jekielek: Hãy nói về các phiên tòa mà bà hiện đang xử lý. Thực tế là bà đã gửi yêu cầu khẩn cấp lên Tối cao Pháp viện để quyết định kết quả bầu cử năm 2020 để ngăn các cử tri bỏ phiếu bầu của họ ở bốn tiểu bang ngay bây giờ. Bà có thể tiết lộ điều đó cho tôi được chứ?

Bà Powell: Được chứ, chúng tôi đã đệ trình các đơn kiện về quy trình này ở Georgia, Wisconsin, Michigan, và Arizona, bởi vì ở tất cả những bang đó đều có những sai sót tai hại bởi gian lận quy mô lớn theo mọi cách và phương tiện.

Nhưng đặc biệt xảo quyệt và gây rắc rối là gian lận máy đếm phiếu được thực hiện thông qua hệ thống bỏ phiếu Dominion. Trên thực tế, một trong những chuyên gia của chúng tôi nói rằng gian lận của Dominion đã cho phép phiếu bầu của Biden cao hơn 5% trên toàn bộ các tiểu bang có sử dụng máy Dominion. Điều tương tự cũng đúng với các đảng viên Dân chủ khác đang tranh cử ở các tiểu bang đó.

Ông Jekielek: Nhưng trong 4 tiểu bang này, bà đang nói rằng nó [mức độ gian lận] là một cấp độ hoàn toàn khác?

Bà Powell: Đúng vậy, đã có một cấp độ gian lận gia tăng ở những tiểu bang đó. Ông có thể hình dung, chúng tôi không có thời gian để xem xét tất cả các trường hợp gian lận cần được điều tra. Nó khiến tôi tự hỏi liệu rằng FBI và Bộ Tư pháp của chúng ta ở đâu trên thế giới này. Thành thật mà nói, tôi rất lo ngại rằng toàn bộ hệ thống này có thể là do CIA khởi tạo và thậm chí có thể được trao cho Venezuela cách đây nhiều năm, hoặc được gieo mầm ở những nơi khác có quan hệ khăng khít với Venezuela, nơi bắt nguồn của các công ty Smartmatic và Dominion.

Lý do duy nhất họ có địa chỉ ở Boca Raton (tiểu bang Florida) ở đây ngay trong nước Mỹ là để cố gắng làm cho họ trông có vẻ như một công ty Mỹ. Nhưng không phải vậy. Chúng thuộc sở hữu, được vận hành và được sắp xếp và được tạo ra bởi nhà độc tài Venezuela, Hugo Chávez, bằng tiền bẩn của ông và và tiền bẩn của cánh tả Cuba, để đảm bảo ông ta đã thắng mọi cuộc bầu cử sau khi nó được sử dụng. Một trong những nhân chứng của chúng tôi là người quan sát trực tiếp mắt thấy tai nghe tất cả những điều đó – đã nhận được các bản hướng dẫn về tất cả hoạt động ra sao, đã thấy nó hoạt động trong phòng kiểm soát cuộc bầu cử sau bầu cử và đã cung cấp cho chúng tôi bản khai có tuyên thệ để giải thích tất cả.

Những người nói rằng không có bằng chứng là những người đang nói dối trắng trợn hoặc họ cố tình không biết hoặc nhắm mắt làm ngơ. Thành thật mà nói, họ là một phần của vấn đề. Rất nhiều người nói rằng không có bằng chứng – họ là một phần của vấn đề và biết rõ rằng tất cả những điều này đã xảy ra và thậm chí có thể đã xúi giục nó, thu lợi từ nó, trả tiền cho nó, khuyến khích nó.

Ông Jekielek: Tại thời điểm này, bà đã đưa ra những yêu cầu khẩn cấp này. Đồng thời, mới đây thôi, Tối cao Pháp viện đã quyết định không xử vụ kiện Texas này. Vậy cho tôi biết, phản ứng của bà với điều đó là gì?

Bà Powell: Chà, tôi có một phản ứng hỗn hợp với điều đó. Tôi đã có vài lo ngại về thẩm quyền khởi kiện (standing) của các tiểu bang đưa ra các vấn đề mà họ đã đưa ra ngay từ ban đầu, nhưng tôi nghĩ bởi vì đó là một vụ kiện mà tòa án có thẩm quyền tài phán ban đầu (original jurisdiction), tòa án sẽ và nên xem xét nó, ít nhất – để xem xét nó và giải quyết nó đầy đủ hơn cách họ đã làm. Nó không có hiệu quả đối với các vụ kiện của chúng tôi, bởi vì các nguyên đơn của chúng tôi là các đại cử tri, những người có vị thế hợp hiến trong điều khoản đại cử tri và bầu cử của Hiến pháp. Tòa án phải giải quyết đúng luật.

Ông Jekielek: Có lẽ bà làm rõ thêm một chút vì lợi ích người xem của chúng tôi về ý thẩm quyền khởi kiện. Về cơ bản, họ có thể khởi kiện vụ việc ngay từ đầu. Nhưng có lẽ bà có thể giải thích điều đó thêm một chút?

Bà Powell: Để khởi kiện, bạn phải là một bên chịu thương tích thực sự do hành vi đang bị khiếu nại. Vì vậy, lấy ví dụ, tòa án đã nói rằng Texas là một tiểu bang không có lợi ích cụ thể, đặc biệt là trong việc các tiểu bang khác điều hành cuộc bầu cử tại bang của họ. Nhưng các cử tri và đại cử tri chắc chắn nên có thẩm quyền khởi kiện để đưa ra các khiếu nại về việc làm loãng phiếu bầu. Bởi vì các đại cử tri có ghế theo kết quả của cuộc bỏ phiếu. Trên thực tế, ở một số tiểu bang họ có cùng một thẩm quyền khởi kiện như một ứng cử viên sẽ có. Bởi theo luật tiểu bang, họ có quyền và nghĩa vụ theo luật của bang mình. Và họ được đề cập đặc biệt trong Hiến pháp là hợp hiến cho quy trình của Cử tri đoàn. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng có bất kỳ trường hợp nào mà bất kỳ tòa án nào cũng có thể tuyên bố rằng một đại cử tri rằng chúng tôi đại diện cho nhiều người trong số đó, ở nhiều tiểu bang… Thực tế ở Arizona, mọi cử tri trong tiểu bang đều tham gia vụ kiện của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi có thẩm quyền khởi kiện về tất cả các khiếu nại mà chúng tôi đã nêu ra, không nghi ngờ gì nữa.

Ông Jekielek: Bây giờ nói về Georgia, bà đã đề cập rằng một số quận đã không thực sự kiểm lại phiếu bằng tay. Bà có thể cho tôi biết thêm về điều này?

Bà Powell: Đúng vậy, họ thường chạy cùng một lá phiếu thông qua cùng một máy tạo ra gian lận. Họ không nhìn vào từng lá phiếu và đối chiếu các chữ ký. Ví dụ, nếu chúng ta nhận được 100.000 lá phiếu cuối cùng trong số lá phiếu được thu thập ở Georgia, chỉ bằng phân tích cơ học chúng ta có thể thấy sự khác biệt trong các lá phiếu và mực in.

Chúng tôi biết rằng đã có hàng trăm nghìn lá phiếu gian lận được nhập khẩu vào đất nước, có thể là từ Trung Quốc. Chúng tôi có video về một số người đến từ biên giới với Mexico.

Có thông tin khác về các lá phiếu được chuyển từ tiểu bang này sang tiểu bang khác. Trên thực tế, có một tài xế dịch vụ bưu điện, người này đã đi từ New York tới Pennsylvania vào lúc nửa đêm với một thùng xe tải chất đầy các lá phiếu và sau đó những lá phiếu “lấp đầy” phòng kiểm phiếu. Chúng tôi còn có thêm bằng chứng về một lượng lớn các lá phiếu, tôi nghĩ chúng từ Arizona đến Georgia.

Họ đã có những khó phiếu bầu giả mạo ở các khu vực khác nhau của đất nước, và sau đó vận chuyển chúng vào nửa đêm để khi cần họ sẽ lấp đầy các lá phiếu ở các tiểu bang nơi cử tri của Tổng thống Trump đổ ra với số lương lớn đến mức đã phá vỡ thuật toán mà họ đã lập trình sẵn trong máy tính để Dominion tạo ra trò gian lận. Đó là lý do tại sao họ phải ngừng kiểm phiếu ở năm tiểu bang.

Và như vậy, hoàn toàn vô lý khi nói rằng không có gian lận cử tri ở đây. Chúng ta có những lá phiếu giả, chúng ta có những người chết bỏ phiếu, và hàng nghìn, nếu không muốn nói là hàng trăm nghìn. Còn có thứ mà có người gọi là “cử tri ma”. Vậy đó có nhiều cách thức và phương tiện gian lận hơn bất kỳ công dân Mỹ tuân thủ luật pháp nào có thể tưởng tượng. Thật choáng váng. Nó thật sự gây choáng. Họ đã đối mặt với chúng tôi về vấn đề đó. Và rồi phủ nhận nó hoàn toàn là Machiavellian [khái niệm nói về việc thao túng, đánh lừa, và khai thác những người khác để đạt được mục tiêu].

Ông Jekielek: Nói thêm một chút về 4 trường hợp này. Tôi giả định rằng chúng giống nhau về bản chất hoặc tôi hiểu chúng có bản chất giống nhau. Bà có thể cho tôi biết một chút về cách thức hoạt động của những vụ án đó trước Tối cao Pháp viện?

Bà Powell: Mỗi trường hợp, thảo luận chi tiết về các sự kiện liên quan đến tình trạng mà nó phát sinh, trong một vài chi tiết cụ thể. Sau đó, chúng tôi cũng tuyên bố cáo buộc thông lệ. Ví dụ, sự pha loãng cử tri và từ chối sự bảo vệ bình đẳng theo Hiến pháp là một trong những yêu sách mà chúng tôi nêu ra trong mỗi cuộc bỏ phiếu, bởi vì mọi lá phiếu gian lận đều phá hủy lá phiếu của một cử tri hợp pháp.

Hiệu quả những gì họ đã làm với gian lận máy là… họ làm mọi thứ từ việc đưa một lượng lớn phiếu bầu vào hệ thống mà họ vừa tạo ra, cho đến chạy các lá phiếu giả qua nhiều lần trong nhiều đợt để tạo ra những lá phiếu không thực sự ở đó.

Họ đã ném phiếu bầu vào sọt rác. Họ đã có thứ gọi là một hệ thống xét xử, nơi họ có thể lập trình máy tính, họ có thể lập trình máy tính để từ chối các lá phiếu vì bất kỳ lý do nào. Chúng tôi nghĩ rằng đó là toàn bộ sự việc xảy ra ở Arizona và một tiểu bang khác – nơi nếu cuộc bỏ phiếu được thực hiện bằng máy, máy sẽ tự động chuyển phiếu bầu đến một “tệp xét xử”, họ gọi nó như vậy.

Và sau đó, những người vận hành máy móc, máy tính, chỉ đơn giản là lấy toàn bộ “tệp xét xử” có hàng trăm nghìn phiếu bầu của Trump trong đó và bỏ nó vào thùng rác hoặc chuyển nó sang cho Biden. Và điều đó đã xảy ra trên diện rộng.

Ông Jekielek: Điều đó rất đáng quan tâm, bởi vì tôi hiểu rằng những gì bà tìm thấy là lượng phiếu bầu sẽ bị “xét xử” lớn hơn dự kiến và khi chúng được “xét xử” là lúc tạo ra tiềm năng thay đổi phiếu bầu. Tôi hiểu như vậy có đúng không?

Bà Powell: Đó là một trong các cách. Một cách khác họ đã làm là cạo phiếu bầu. Máy có thể cân đối các lá phiếu. Vì vậy họ có thể cho lượng phiếu của Biden có tỷ lệ 125% so với số thực, và số phiếu bầu của Trump có thể giảm xuống còn 75% số thực. Vì vậy, chúng tự động lật 25% số phiếu cho Biden. Thay vì kiểm từng lá phiếu, một người, một phiếu. Đó là quy tắc tiêu chuẩn lâu đời của chúng ta, cách duy nhất nó có thể hoạt động trong một nước cộng hòa dân chủ.

Thay vì thế, nếu bạn bỏ phiếu cho Biden, bạn có 1,25 phiếu. Nếu bạn bỏ phiếu cho Trump, bạn chỉ có 0,75 phiếu. Chúng ta có thể thấy trong một số hiển thị màn hình, đó chính xác là những gì đã xảy ra. Bạn có thể xem lại, các nhà toán học có thể xem lại và tìm ra thuật toán đã được chạy.

Ông Jekielek: Tại sao bà lại nghĩ rằng có quá nhiều lời từ chối những vụ kiện này tại tòa án?

Bà Powell: Bởi vì tham nhũng ngày càng sâu rộng. Họ đã đe dọa cuộc sống của mọi người, họ đã đe dọa con cái của mọi người. Chúng ta có những vụ “đâm xe” rất bất thường liên quan đến một trong những nhân viên chiến dịch khu vực của Kelly Loeffler ở Atlanta, chỉ khoảng vài ngày trước thời điểm chúng tôi kiện tụng. Thẩm phán của chúng ta ở Atlanta đã đưa ra lệnh sơ bộ mà chúng tôi muốn, nhưng 20 phút sau, đã đảo ngược nó hoàn toàn.

Ông Jekielek: Vậy thì có thật là có việc đang tiến hành một loại phân tích pháp y đối với một số máy ở Michigan, dường như khoảng 20 máy trong số những máy này – tôi không thể nhớ chính xác chi tiết vào lúc này – liệu bà có biết về điều đó?

Bà Powell: Tôi có biết. Đó không phải là vụ kiện của tôi. Đó là một người yêu nước đã đệ đơn kiện đó. Ông ấy đã hoàn thành công việc một cách rất tốt. Rõ ràng là ở đó có một thẩm phán công tâm và chính trực – cả hai yếu tố – hai yếu tố đó song hành với nhau. Và ông ấy đã ra lệnh giám định pháp y cho những cỗ máy đó, đó là điều nên xảy ra trên mọi cỗ máy Dominion ở trong nước. Ngay bây giờ, mọi thẩm phán liên bang lẽ ra phải ra lệnh thu giữ các máy lại và xem xét lại về mặt pháp lý.

Thành thật mà nói, nó cũng nên xảy ra ở các tiểu bang khác, bởi vì nhân chứng của chúng tôi nói rằng DNA của mã cũng có trong tất cả các hệ thống khác, nó không chỉ là Dominion. Mọi cỗ máy bỏ phiếu trong nước cần được kiểm tra tính hợp lệ của chúng, và khả năng thực hiện chính xác những gì các cỗ máy Dominion đã làm ở đây, và để xem liệu rằng nó có được thực hiện trong cuộc bầu cử này hay không.

Chúng tôi biết họ phá hủy bằng chứng của cả hai cánh tả lẫn cánh hữu ở Georgia, ở các quận Cobb, Gwinnett, Fulton. Tất cả mọi thứ từ việc cắt nhỏ lá phiếu cho đến xóa sạch máy và thay thế máy chủ. Tất cả những chiếc máy này lẽ ra phải bị tạm tịch thu vào ngày sau cuộc bầu cử và được xem xét lại để phân tích pháp y.

Nhưng tôi nghĩ rằng phân tích đến từ Michigan sẽ chứng minh chính xác những gì chúng tôi đã nói đang xảy ra với những chiếc máy này.

Họ đã thực hiện một cuộc kiểm phiếu thực tế tại một quận ở Georgia, và đã tìm thấy một lượt lật phiếu đáng kể. Tôi nghĩ rằng đã có tỷ lệ khoảng 26% phiếu lật chuyển từ Trump sang Biden, tại một quận mà họ thực sự kiểm đếm thực. Và quận Coffee ở Georgia vừa mới từ chối chứng nhận kết quả của mình từ cuộc bầu cử, vì những gì họ nhận thấy là gian lận rõ ràng.

Ông Jekielek: Vậy thì tại thời điểm này, điều gì sẽ được thực hiện để đánh giá trải rộng hoặc phân tích máy móc?

Bà Powell: Chà, với mức độ can thiệp của nước ngoài mà chúng tôi có thể chứng minh, và bằng chứng trong hồ sơ của chúng tôi về sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử, là quá đủ để kích hoạt lệnh hành pháp của Tổng thống từ năm 2018 đã trao cho ông ấy mọi loại quyền lực – để thực hiện mọi thứ, từ tịch thu tài sản, đóng băng mọi thứ, yêu cầu giam giữ máy móc. Theo quyền khẩn cấp, ông ấy thậm chí có thể chỉ định một công tố viên đặc biệt để xem xét điều này, đó chính xác là những gì cần phải xảy ra.

Mọi máy bỏ phiếu trong nước nên bị tạm thu giữ ngay bây giờ. Thành thật mà nói, có quá đủ lý do phạm tội để biện minh cho điều đó. Dành cho bất kỳ ai sẵn sàng giải quyết các vụ kiện và các sự kiện hoàn toàn dựa trên cơ sở sự thật, chứ không phải chính trị hoặc lòng tham của công ty hoặc sự giàu có toàn cầu.

Ông Jekielek: Thật thú vị khi bà đề cập đến lệnh hành pháp đó vì tôi hiểu rằng cũng có một báo cáo cho thấy DNI [Giám đốc Tình báo Quốc gia] Ratcliffe được cho là sẽ chuẩn bị đưa ra trong thời gian không lâu nữa kể từ bây giờ. Tôi tin rằng đã 45 ngày kể từ thời điểm bầu cử, về các vấn đề có thể xảy ra.

Bà Powell: Đúng vậy. Và những gì đã xảy ra trong cuộc bầu cử. Nếu bản báo cáo đó là một bản báo cáo trung thực, thì nó sẽ thổi bùng tâm trí của mọi công dân trong nước, những người sẵn sàng nhìn vào sự thật và sự thật, bởi vì chúng ta chưa bao giờ chứng kiến ​​điều gì như thế này trong lịch sử của đất nước này. Và nó phải được dừng lại ngay bây giờ nếu không sẽ không bao giờ có một cuộc bầu cử tự do và công bằng.

Ông Jekielek: Vậy đây là ý của bà khi bà nói rằng bà cảm thấy nền Cộng hòa đang bị đe dọa?

Bà Powell: Đúng vậy. Chắc chắn rồi. Bất kỳ cuộc bầu cử nào kể từ đây trở đi đều là một trò hề và một trò đùa và một trò lừa bịp, thao túng, nếu chúng ta không khắc phục điều này ngay bây giờ và đưa ra một hệ thống mà tất cả chúng ta có thể tin tưởng. Không có gì ngoài sự minh bạch trong một cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và việc họ từ chối để mọi người xem xét máy móc hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong số này cho chúng ta thấy đó là một gian lận lớn.

Ông Jekielek: Chính xác là vậy. Điều đó thật hấp dẫn, bởi vì bà sẽ cảm thấy như bất kỳ ai cũng muốn có thể thực sự được biết về thực tế của tình huống.

Bà Powell: Chính xác. Như bạn tôi, Lin Wood, nói, nếu mọi người không có gì để che giấu, thì họ sẽ không giấu gì cả.

Ông Jekielek: Sidney, bà có suy nghĩ cuối cùng nào trước khi chúng ta kết thúc không?

Bà Powell: Chỉ muốn nói rằng chúng ta phải khắc phục điều này, chúng ta phải khắc phục nó ngay bây giờ. Và người dân Mỹ phải yêu cầu điều đó. Chúng ta không thể giải quyết cho bất cứ điều gì giống như những gì chúng ta đã chứng kiến ​​trong bốn năm qua — hành vi của Đảng Dân chủ, giới tinh tú toàn cầu, những người môi giới quyền lực trong bốn năm qua đã nỗ lực để tiêu diệt Tổng thống Trump.

Đây không phải là về Tổng thống Trump. Ông ấy chỉ là một biểu tượng của “We the People (Người dân chúng ta)”. Đó là về tương lai của nền Cộng hòa.

Chúng ta phải khắc phục điều này. Chúng ta phải sửa chữa nó ngay bây giờ. Và sẽ không bao giờ có một cuộc bầu cử khác được tiến hành theo cách này. Không bao giờ nên có một cuộc bầu cử Mỹ khác mà không có sự hoàn toàn minh bạch.

Ông Jekielek: Sidney Powell, rất vui khi được gặp lại bà.

Bà Powell: Cảm ơn ông, Jan.

(Hết).

Từ Khóa: