Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm 5/10 cho biết bà cảm thấy khoẻ, sẽ tiếp tục nghỉ ngơi tại tư dinh trong Nhà Trắng, và gửi lời cảm ơn đội ngũ y tế và những người hỗ trợ.

“Gia đình tôi biết ơn tất cả những lời chúc và sự hỗ trợ! Tôi đang cảm thấy khoẻ và sẽ tiếp tục nghỉ ngơi tại nhà. Cảm ơn đội ngũ y tế và những người chăm sóc hậu cần khắp mọi nơi. Tôi cũng gửi lời chúc tới những người bị bệnh hoặc có thành viên gia đình bị ảnh hưởng bởi virus”, bà Melania viết trên Twitter ngày 5/10.

Hôm 1/10 (giờ Mỹ), Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo trên Twitter rằng vợ chồng ông đã nhiễm virus Vũ Hán. Ngày 2/10, bà Melania cho biết bà có một số triệu chứng nhẹ nhưng vẫn cảm thấy ổn. Đệ nhất phu nhân cũng cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

Hiện Tổng thống Trump vẫn đang được điều trị Covid-19 tại Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed ở Bestheda, bang Maryland. Theo Fox News, Chánh văn phòng Toà Bạch Ốc Mark Meadows ngày 5/10 cho biết sức khỏe của Tổng thống Donald Trump tiếp tục cải thiện. Ông cũng lạc quan rằng Tổng thống Trump có thể quay lại Toà Bạch Ốc vào cuối ngày 5/10.