Bà Hillary Clinton và nhiều người nổi tiếng khác đã đến Ấn Độ vào cuối tuần này để tham gia các bữa tiệc diễn ra trước lễ cưới của con gái tỷ phú giàu nhất Ấn Độ, chủ tịch tập đoàn Reliance Industries.

Isha Ambani, 27 tuổi, con gái của người đàn ông giàu nhất Ấn Độ, chủ tịch tập đoàn Reliance Industries sẽ kết hôn với Anand Piramal, 33 tuổi, con trai của một tỷ phú công nghiệp tại thủ đô tài chính Mumbai, Ấn Độ vào ngày 12/12 tới, nhưng các bữa tiệc diễn ra trước lễ cưới sẽ bắt đầu vào cuối tuần này tại thành phố Udaipur, bang Rajasthan, Ấn Độ.

An ninh được tăng cường khi hàng chục máy bay chở những người nổi tiếng, trong đó có cựu ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton, hạ cánh xuống sân bay Udaipur, Ấn Độ. Bên ngoài sân bay, những chiếc xe sang trọng được điều khiển bởi những người tài xế mặc đồng phục đang chờ đón họ.

Nhiều nhà công nghiệp, chính trị gia, vận động viên thể thao và ngôi sao Bollywood hàng đầu khác đã đến thành phố Udaipur, Ấn Độ vào ngày 8/12 để tham gia những buổi tiệc và các nghi lễ trước đám cưới.

Ấn Độ
Gia tộc Ambani sở hữu tập đoàn Reliance với hàng loạt công ty con hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ hóa chất tới viễn thông. (Ảnh: India Today).

Theo truyền thông Ấn Độ, nhà Clinton và gia tộc Ambani đã có một tình bạn tồn tại hơn 18 năm, hai gia đình đã gặp nhau nhiều lần ở cả Ấn Độ và nước ngoài.

Cựu tổng thống Hoa Kỳ, ông Bill Clinton đã từng tổ chức các cuộc gặp mặt với gia tộc Ambani ở Ấn Độ trong những năm 2000-2001.

Hồi tháng 3 năm nay, khi bà Hillary Clinton đến thăm Ấn Độ để phát biểu tại một hội nghị ở Mumbai, bà đã ăn tối với gia tộc Ambani tại dinh thự Antilia 27 tầng của họ, một trong những ngôi nhà đắt nhất thế giới.

Liên Hoa