Ảnh thế giới tuần qua từ 12-18/3: Một đứa trẻ Syria ngủ trong một cái túi, Cô dâu bị bắt khi đang tổ chức đám cưới, Tổng thống Trump xem mẫu bức tường biên giới.

Sinh viên
Các sinh viên tập trung trên sân bóng đá của họ trong một cuộc biểu tình kéo dài 17 phút tại trường Stivers of the Arts để phản đối nạn nổ súng tại trường học, ngày 14/3/2018 tại Dayton, Ohio.
Các vận động viên trượt tuyết
Các vận động viên trượt tuyết đua nhau trong giai đoạn đầu của cuộc đua leo núi Pierra Menta ở Areches-Beaufort, ngày 14/3/2018.
Trung Quốc
Một người phục vụ giữ rèm cửa mở trong phiên họp toàn thể thứ tư tại Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 13/3/2018.
Syria
Các sinh viên của trường Berlin đã đặt 740 con gấu bông trên các bậc thang của sảnh hòa nhạc Konzerthaus để thu hút sự chú ý của cộng đồng đến 740.000 trẻ em tị nạn người Syria, những đứa trẻ không thể đến trường, ngày 15/3/2018 tại Béc-lin, Đức. (Ảnh: Hannibal Hanschke/Reuters)
Paralympic
Maksym Yarovyi của Ukraine thi đấu tại trận bán kết trượt tuyết 1,1 km nam dành cho người tàn tật tại Trung tâm Alpensia Biathlon ở Paralympic tại Pyeongchang, Hàn Quốc, ngày 14/3/2018. (Ảnh: Thomas Lovelock/AFP/Getty)
cô dâu đang trên đường
Một nhân viên cảnh sát bắt giữ một cô dâu đang trên đường tổ chức đám cưới của mình, sau khi xảy ra vụ va chạm với ba xe ô tô tại Marana, Arizona, ngày 12/3. (Ảnh:Cảnh sát Marana/REUTERS)
Nga Sergei Skripal
Các thành viên của các dịch vụ khẩn cấp mặc quần áo bảo hộ đặc biệt, làm việc bên cạnh khu vực vui chơi cho trẻ em, nơi cựu điệp viên tình báo Nga Sergei Skripal và con gái của ông, Yulia, đã bị đầu độc ở Salisbury, Anh, ngày 13/3. (Ảnh: REUTERS / Henry Nicholls)
Rex Tillerson
Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Rex Tillerson lên máy bay để khởi hành qua các nước Châu Phi từ Abuja, Nigeria, ngày 12/3. (REUTERS / Jonathan Ernst)
Manhattan
Mọi người đi bộ đi làm ở trung tâm Manhattan trong cơn bão mùa đông thứ ba trong hai tuần vào buổi sáng sớm ở thành phố New York ngày 13/3. (Ảnh: REUTERS / Bernadette Baum)
Paralympic
Vận động viên Simon Patmore của Úc nằm trên tuyết sau khi chiến thắng trong cuộc thi Pyeongchang Paralympic ngày 12/3. (Ảnh: REUTERS / Paul Hanna)
Một người đàn ông Eritrea
Một người đàn ông Eritrea 22 tuổi trên chiếc tàu Proactiva Open Arms sau khi được giải cứu ở biển Địa Trung Hải ngoài khơi bờ biển Libya ngày 11/3. (Ảnh: REUTERS/Kepa Fuentes)
Đông Ghouta, Syria
Một đứa trẻ ngủ trong một cái túi ở làng Beit Sawa, Đông Ghouta, Syria, ngày 15/3. (Ảnh:REUTERS / Omar Sanadiki)
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói chuyện trong khi tham gia vào một chuyến khảo sát các mẫu bức tường biên giới Hoa Kỳ-Mexico gần cảng nhập cảnh Otay Mesa ở San Diego, California, ngày 13/3. (Ảnh: REUTERS / Kevin Lamarque)

Minh Trí