Một người nông dân ở miền Tây Australia đã dành 5 tiếng cắt cánh đồng lúa mỳ thành dòng chữ “Marry me” để cầu hôn bạn gái. 

Nhân vật chính trong câu chuyện lãng mạn là anh Peter Snell. Hôm 8/9 vừa qua, anh và bố mình bí mật dành 5 tiếng cắt cánh đồng lúa mỳ thành câu “Marry me” (Lấy anh nhé) để cầu hôn bạn gái. Anh và bạn gái Georgina Day đã quen nhau hơn 3 năm.

Hôm sau, Peter nhờ Georgina đi cùng anh ra trang trại để lấy một chiếc xe bị mắc kẹt. Khi họ đi tới rìa của một ngọn đồi – vị trí cao trong trang trại, Georgina bất ngờ khi nhìn thấy lời cầu hôn.

“Tôi đã sốc khi nhìn thấy lời cầu hôn. Tất nhiên, tôi đã đồng ý”, Georgina nói. “Tôi hỏi Peter liệu tôi có thể gọi điện cho mẹ, nhưng anh ấy nói hãy đợi đến khi chúng tôi về nhà”.

anh nong dan australia cau hon ban gai bang dong chu khong lo tren canh dong lua my
Hai nhân vật chính trong câu chuyện lãng mạn. (Ảnh: Daily Mail)

Khi về nhà, họ đã thấy gia đình 2 bên tập trung ở đó. “Bố mẹ tôi, chị gái, anh rể và gia đình Peter đều tập trung ở nhà để tạo bất ngờ. Chúng tôi đã tổ chức ăn mừng lễ đính hôn ngay sau đó”, Georgina nói.

Trước đây, một chàng trai người Nhật đã đi bộ dọc đất nước để vẽ lời cầu hôn đặc biệt dành tặng bạn gái qua công nghệ định vị GPS.

anh nong dan australia cau hon ban gai bang dong chu khong lo tren canh dong lua my
Lời cầu hôn của chàng trai Nhật. (Ảnh: Odditycentral)

Chàng thanh niên đã đi được hơn 7.000 km trong 6 tháng, chủ yếu là đi bộ. Anh đã lên kế hoạch điểm đến thật cẩn thận để có được dòng chữ cầu hôn khổng lồ đúng như ý muốn.

H.D (Tổng hợp)