Các quan chức y tế công cộng, dù dưới bất kỳ chính quyền nào, sẽ không bao giờ đưa ra một chiến lược khoa học nhằm tăng cường khả năng miễn dịch của con người. Các quan chức này có mục đích chủ yếu là kiếm lợi nhuận từ các nhóm người dân sợ hãi, dễ kiểm soát. Họ phối hợp với các hãng dược phẩm, lợi dụng truyền thông cũng như danh tiếng của các chính trị gia và các nhà kinh tế để kiếm lợi. 

Bằng chứng là, Chính quyền liên bang đã đầu tư hơn 10 tỷ đô la vào các công ty dược phẩm vào năm 2020, để phát triển thuốc và vắc-xin, những thứ mà dư luận đang được hướng tới và phụ thuộc vào. 

Một trong những công ty được hưởng tiền miễn thuế là Gilead. Bộ Quốc phòng Mỹ đã trả Gilead 34,5 triệu đô la để phát triển Remdesivir, một phương thuốc điều trị virus Ebola. Theo Distributed News, Viện Y tế Quốc gia đã trao cho Gilead 6 triệu đô la tiền thuế để phát triển và chi 30 triệu đô la tiền thuế khác vào các thử nghiệm lâm sàng để quan sát tác dụng của Remdesivir đối với bệnh nhân covid-19.

Gilead đã cướp tiền thuế của người dân Mỹ và chuyển doanh nghiệp sang Trung Quốc

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA Hoa Kỳ gần đây đã cấp cho Remdesivir danh mục “thuốc cho các bệnh hiếm gặp” để nó có thể nhanh chóng được đưa vào bệnh viện thông qua phê duyệt từ FDA, bất chấp tính an toàn và hiệu quả. Ngay sau đó, Gilead đã đưa Remdesivir ra khỏi Hoa Kỳ và hợp tác với Trung Quốc thông qua một kế hoạch tinh vi. 

Cụ thể là, Gilead đã hợp tác với một cơ sở dược phẩm ở Trung Quốc do George Soros làm chủ. Lúc này, giá cổ phiếu của Gilead đã tăng 20% ​​ở Thượng Hải. BrightGene Bio-Medical Technology, một công ty có trụ sở tại Tô Châu, đã sử dụng công nghệ mới để tổng hợp và phân phối Remdesivir ra toàn thế giới. Các nhà nghiên cứu Trung Quốc từ Viện Virus Vũ Hán đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho Remdesivir. Vậy là, nhờ Gilead, Trung Quốc đã có được quyền kiểm soát ‘kế hoạch điều trị mẫu cho COVID-19’ của toàn thế giới – một loại thuốc mà ngay từ đầu, tiền đóng thuế của những người dân Mỹ là nguồn tài trợ chính. 

Tại sao một công ty Mỹ lại hợp tác với Trung Quốc để thống trị thị trường dược phẩm? Tỷ phú cực tả George Soros đang thực hiện ván bài đó. Gilead hợp tác với Công ty Dược phẩm Vũ Hán (Wuxi Pharmaceuticals) thuộc sở hữu của George Soros. Mối liên hệ đáng kinh ngạc này đã được tiết lộ trong danh mục đầu tư tài chính của chính George Soros. Công ty này đặt tại 666 Đường Gaoxin, Khu Phát triển Công nghệ Cao Hồ Đông, Vũ Hán, Trung Quốc. Viện nghiên cứu virus Vũ Hán là phòng thí nghiệm được Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ tài trợ để nghiên cứu các đặc tính của virus corona. Trung Quốc không chỉ có khả năng sản xuất vũ khí sinh học và hiểu cách chúng lây nhiễm sang người, mà họ còn có bằng sáng chế về phương pháp điều trị, qua đó có thể sử dụng để kiểm soát phần còn lại của thế giới.

Gilead, Bill Gates và George Soros có quan hệ như thế nào với mạng lưới thu mua dược phẩm UNITAID?

Gilead đã tham gia vào một mạng lưới phân phối thuốc trên toàn thế giới có tên là UNITAID. UNITAID kiểm soát một “bể sáng chế” cho phép các công ty dược phẩm chia sẻ bằng sáng chế thuốc của họ với các công ty khác. Chủ sở hữu bằng sáng chế ban đầu nhận được tiền bản quyền cho phép các công ty khác sản xuất thuốc gốc từ loại thuốc đã được cấp bằng sáng chế. Chủ sở hữu có quyền phân phối thuốc cho cả các quốc gia giàu và nghèo, đồng thời lợi dụng cả hai. Loại thuốc gốc, Remdesivir, được bán với giá cao cho Mỹ và cung cấp với giá rẻ cho các nước châu Phi, trong khi chủ sở hữu thứ cấp là Trung Quốc thu được lợi nhuận lớn.

Trung Quốc hiện đã được đưa vào nhóm ‘bể dược phẩm” của UNITAID, nhờ thế được hưởng giá thuốc rẻ nhất. Nước Mỹ không thuộc mạng lưới này, nên mỗi bệnh nhân Mỹ sẽ phải trả hơn ba ngàn đô-la cho việc điều trị. Mạng lưới phân phối thuốc UNITAID có nguồn gốc từ hiệp ước không ràng buộc Global Compact của Liên Hiệp Quốc. UNITAID được hỗ trợ tài chính bởi WHO (thông qua quỹ Bill và Melinda Gates), UNAIDS, Global Fund, Roll Back Malaria Partnership và chính ông trùm George Soros. 

Nhà tài phiệt Soros đã thiết lập một hệ thống để không chỉ thu lợi từ Remdesivir, mà còn cho phép ông ta lợi dụng nâng giá thuốc một cách tinh vi, trong khi vẫn hưởng lợi từ việc phân phối dược phẩm trên khắp thế giới thông qua UNITAID. 

Đây cũng là lý do tại sao người dân trên khắp thế giới đang được tuyên truyền để sống trong nỗi sợ hãi virus thay vì thực hành các biện pháp cá nhân nhằm tăng cường hệ thống miễn dịch của họ. George Soros, Bill Gates và các công ty dược đang có chiến lược thu lợi nhuận và thống trị dân số thế giới trong nhiều năm tới, đồng thời nhắm tới mục tiêu cụ thể là hệ thống bệnh viện Mỹ và người Mỹ.