Chàng trai người Nga Alexandr Chernikov, chủ nhân những pha hành động mạo hiểm trên mạng xã hội mới đây đã tiếp tục tung video ghi lại hình ảnh anh “diễn xiếc” bên ngoài mép lan can tại tầng 23 của một tòa nhà chỉ để chụp ảnh.

 chàng trai trèo lên lan can tầng 23
Pha diễn xiếc mạo hiểm của Alexandr Chernikov trên ban công tầng 23 (Ảnh: Daily Mail).

Video được Alexandr Chernikov đăng tải cho thấy anh cùng bạn bè của mình đã lên tầng 23 của một tòa nhà và trình diễn những pha mạo hiểm khiến nhiều người không dám xem.

Trong khi bạn bè của thanh niên này chụp ảnh, quay phim thì Chernikov thản nhiên trèo ra mép lan can và đu người, tạo đủ tư thế. Khoảng cách từ tầng 23 xuống đất có thể lên tới 70 mét và nếu ngã xuống, chắc chắn tính mạng của Chernikov sẽ không còn.

 chàng trai trèo lên lan can tầng 23
Alexandr Chernikov – chàng trai trèo lên lan can tầng 23 “diễn xiếc” để chụp ảnh

Chernikov nằm trên phần mép rìa, sau đó bảo bạn cầm điện thoại cho mình và thực hiện màn trình diễn ấn tượng hơn: một tay bám lan can, một tay chống xuống đất và “trồng cây chuối”. Phải mất vài lần lấy thăng bằng Chernikov mới thực hiện thành công động tác khó này.

Năm 2015, Chernikov từng gây chú ý khi tự châm lửa lên người rồi nhảy từ một tòa nhà cao 9 tầng ở Novoaltaysk.

Cú tiếp đất của Chernikov là đống tuyết bên dưới. Tuy nhiên, mọi chuyện vượt quá dự liệu khi anh bị bắt và còn phải nhập viện vì bỏng.

Chernikov có niềm đam mê với các pha nhào lộn nguy hiểm và đã dành nhiều năm nghiên cứu nghệ thuật dàn dựng và một số thủ thuật khác nhau. Anh muốn trở thành một siêu nhân, diễn viên đóng thế và muốn tuyên bố với cả thế giới rằng tài năng của con người là vô hạn.

Thùy Linh