Trong lúc chờ đợi chuyến bay tới giờ khởi hành, với một số loại thẻ tín dụng thuộc Priority Pass, hành khách tại các sân bay có thể tới các phòng chờ sang trọng tiện nghi mà không mất phí, theo Business Insider.

Priority Pass là một mạng lưới hơn 1000 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới, và các thành viên của mạng lưới và những khách hàng của họ có thể truy cập vào bất cứ phòng chờ nào thuộc PP mà họ muốn.

Các phòng chờ trong hệ thống PP thường thoải mái, thư giãn và có những chỗ ngồi tương đối riêng tư, kết nối internet, thực phẩm và đồ uống (thường là miễn phí), và đôi khi các tiện nghi khác, tách rời khỏi sự ồn ào tại sân bay. Phòng chờ cũng có thể được coi là một nơi thư giãn trước chuyến bay.

Dưới đây là hình ảnh 9 trong số những phòng chờ tốt nhất tại các sân bay trên toàn thế giới áp dụng PP:

Phòng chờ Sleep ‘n Fly lounge tại sân bay quốc tế Dubai (DXB) có khoang ngủ đặc biệt hành khách có thể ngủ giữa các chuyến bay chuyển tiếp.

Phòng chờ
Sân bay Quốc tế Dubai. (Ảnh: businessinsider)

Thoải mái như ở nhà với đồ ăn thức uống ngon lành tự phục vụ tại phòng chờ [email protected] lounge, sân bay Helsinki (HEL), Phần Lan

Ảnh: businessinsider

Nếm thử các mẫu rượu whiskies và các loại đồ uống khác tại phòng nếm rượu House Spirits Distillery tại sân bay quốc tế Portland (PDX), Oregon, Hoa Kỳ – đây là phòng thử rượu chưng cất đầu tiên tại sân bay.

Chơi golf một vòng  (hoặc uống một tách trà, cafe và xem vài chương trình trên TV) tại PGA Lounge, sân bay quốc tế Minneapolis/Saint Paul (MSP), Hoa Kỳ.

Thưởng thức đồ uống, đánh vài trận pool (bi-a 16 viên), và thư giãn trước chuyến bay của bạn tại VIP Lounge, sân bay quốc tế Guadalajara (GDL).

Thư giãn và xem các chuyến bay, hoặc chọn liệu pháp spa nhanh chóng tại Aspire Lounge, nhà ga số 5 sân bay London Heathrow (LHR).

Nếu bạn tới Nhà ga số 4,sân bay London Heathrow, có thể tới phòng chờ SkyTeam lounge.

Tại Nhà ga số 2, sân bay London Heathrow, có thể tự thưởng cho mình một suất massage tại phòng chờ Plaza Premium Lounge.

Nếu chuyến bay của bạn đi qua Singapore, có thể thưởng thức bữa ăn tại phòng chờ Ambassador Transit Lounge, sân bay Singapore Changi (SIN).

An Hòa