Chín chú cún đã được sinh ra ngay trên khu vực xây dựng dành riêng cho World Cup 2018 của sận vận động tại thành phố Rostov trên sông Đông (Nga).

“Những chú chó tuyệt vời đã được sinh ra ngay tại sân vận động của chúng tôi. Chúng có thể cảm nhận được tinh thần thể thao và hơi thở chiến thắng từ xa,” các phóng viên thuộc cơ quan thông tấn của chính quyền thành phố Rostov cho biết.

Hiện tại, 6 chú cún đã cứng cáp hơn và sẵn sàng trở lại với chủ nhân của mình. Trong hộ chiếu của chúng có ghi nơi sinh là “Rostov-Arena”, năm sinh 2018.

Những công nhân xây dựng ở đây đã chăm sóc cho chó mẹ trước khi nó sinh ra đàn con tại khu vực sân vận động. 6 chú cún con đã nhận được chỗ ở từ các tình nguyện viên, trong khi 3 con còn lại được ở ngay trong sân vận động.

Sân vận động “Rostov-Arena” sẽ diễn ra 5 trận đấu World Cup, lần lượt là: Brazil – Thụy Sĩ (ngày 17/6), Uruguay – Ảrập Xêut (20/6), Hàn Quốc – Mexico (23/6), Iceland – Croatia (26/6) và 1 trận tranh tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 2/7.

Chỉ còn tròn 1 tuần nữa trái bóng sẽ lăn trên sân vận động Luzhniki ở thủ đô Moscow. Giải World Cup 2018 sẽ diễn ra từ 14/6 đến 15/7 tại 12 sân vận động ở 11 thành phố của Nga.

Hồng Hạnh