Hai gia đình tại một cộng đồng xa xôi ở Canada vừa phát hiện họ bị trao nhầm con cách đây 41 năm.

adn2

Hai ông Leon Swanson và David Tait sống tại Canada quen biết nhau khá thân thiết và sống tại một thị trấn với dân số khoảng 5.000 người. Hai người từ nhỏ đã lớn lên cùng nhau và đều thân quen với gia đình của nhau.

adn3

Người dân ở đây đều cảm thấy hai người lớn lên càng giống với cha mẹ của đối phương, thậm chí đến bạn bè của họ còn trêu đùa: “Có lẽ hai bạn bị tráo đổi khi sinh”, nhưng lúc đó Swanson và Tait chỉ coi đó là lời trêu đùa và không để tâm.

Cho đến năm 41 tuổi, họ cảm thấy càng ngày càng có gì đó bất bình thường nên đã quyết định đi xét nghiệm ADN, kết quả xét nghiệm chứng minh đã có sai sót.

Mặc dù hai đứa trẻ sinh cách nhau 3 ngày nhưng do sự bất cẩn của bệnh viện, khi hai bà mẹ chưa xuất viện sau khi sinh hai đứa trẻ đã bị trao nhầm.

adn4

Sau khi biết được kết quả, hai người họ đã rơi nước mắt trong buổi họp báo mới đây, Tait nghẹn ngào: “Tôi thấy quẫn trí, bối rối và tức giận. Với tôi, chuyện này thật tệ, nó sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi theo cách này hoặc cách khác. Một cuộc hành trình quá dài cho đời người”.

download

Và họ nói rằng sẽ tiếp tục coi những người nuôi họ lớn khôn là cha mẹ, nhưng bây giờ họ đã tìm thấy cha mẹ ruột và hai bên gia đình sẽ gần gũi nhau hơn.

unnamed

Và điều đáng nói, đây không phải là trường hợp đầu tiên, đã xảy ra một trường hợp tương tự với sự nhầm lẫn các trẻ sơ sinh tại bệnh viện Norway House Indian nơi Swanson và Tait được sinh ra.
Quỳnh Chi

Xem thêm: