Tiến sĩ Michael Yeadon, cựu Giám đốc Khoa học Tập đoàn dược phẩm Pfizer đã xác nhận trong một buổi phỏng vấn hồi tháng 11: “Hầu hết tất cả” các xét nghiệm đối với Covid-19 đều cho ra kết quả dương tính giả.

Đại dịch đã được thổi phồng lên bằng các xét nghiệm PCR hỏng và lỗi.

Bên cạnh Yeadon, 22 nhà khoa học nổi tiếng khác đã đi đến kết luận tương tự, rằng xét nghiệm PCR đối với Covid cho ra kết quả dương tính giả với tỷ lệ lên đến 97%. Nói cách khác, trong số tất cả các bệnh nhân được xét nghiệm dương tính với Covid ngoài kia, 97% trong số đó chưa từng nhiễm Covid.

Có thể xem nghiên cứu tại đâytại đây.

Thậm chí tiến sĩ Anthony Fauci, một bác sĩ và nhà miễn dịch học người Mỹ, giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia Hoa Kỳ (NIAID), thành viên chủ chốt trong nhóm chống dịch Covid của Tòa Bạch Ốc, cũng đã nhận ra vấn đề với thử nghiệm PCR, khi gọi đó là “lỗ hổng chết người”.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài TWiV hôm 16/7, TS Fauci đã đưa ra quan điểm rằng xét nghiệm PCR với COVID là vô ích và gây hiểu lầm bởi nó được chạy ở “35 chu kỳ hoặc cao hơn”. Do đó, kết quả dương tính xác nhận sự nhiễm trùng, là không thể chấp nhận hoặc tin tưởng được.

Phỏng vấn với TS Fauci:

Đáng lưu ý, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, cơ quan cấp phép sử dụng công khai đối với loại xét nghiệm này, lại khuyến cáo nên thực hiện xét nghiệm lên đến 40 chu kỳ, chứ không phải 35.

Do đó, tất cả các phòng thí nghiệm ở Mỹ tuân theo hướng dẫn của FDA đều cố ý hoặc vô tình tham gia vào hoạt động y tế gian lận. Đây là một gian lận ở mức độ khủng khiếp, khi hàng triệu người Mỹ đang được thông báo rằng họ đã nhiễm vi-rút Covid-19 trên cơ sở kết quả dương tính giả, và tổng số trường hợp COVID ở Mỹ – dựa trên xét nghiệm – là một tuyên bố sai sự thật.

Việc đóng cửa nền kinh tế và các biện pháp hạn chế khác đã được đưa ra dựa trên số ca lây nhiễm sai lệch này, và giới truyền thông chủ lưu cánh tả đóng vai trò thúc đẩy những thông tin sai lệch đó.

Một vụ kiện ở Châu Âu đã củng cố thực tế rằng xét nghiệm PCR được sử dụng rộng rãi để phát hiện cúm Vũ Hán có mức độ không đáng tin cậy lên đến 97%.

Các thẩm phán Bồ Đào Nha đã giữ nguyên phán quyết của tòa án cấp dưới rằng việc buộc cách ly 4 du khách người Đức sau khi một người được xét nghiệm “dương tính” với Covid-19 là bất hợp pháp vì kết quả dương tính với Covid bằng xét nghiệm PCR về căn bản không đáng tin cậy

Tóm lại, các biện pháp phong tỏa và tất cả các biện pháp cưỡng chế áp đặt khác đều được thúc đẩy bởi các số liệu khoa học không chính xác – và nhiều nhà lãnh đạo thế giới biết điều đó. Vậy tại sao họ vẫn làm như vậy? Một trật tự thế giới mới? Một cuộc Đại tái thiết vĩ đại?

Phim tài liệu “Kế hoạch Đại dịch (phần 1)”:

Phim tài liệu “Kế hoạch Đại dịch (phần 2)”:

Có thể bạn quan tâm: