Một phụ nữ ở New Jersey, Hoa Kỳ đã bất ngờ hạ sinh một bé trai kháu khỉnh trong phòng tắm sau một cơn đau bụng, và nghĩ rằng mình bị ngộ độc thực phẩm.

Cô Patricia Crawford ở Keyport, New Jersey hoàn toàn không biết mình đã mang thai trước khi sinh con vào hôm thứ Năm (28/3). Cô và chồng là Evan Darragh cho biết họ đang cố gắng thụ thai nhưng chưa thành công, theo Daily Mail.

Vào đêm hôm đó, cô Patricia hầu như không ngủ được vì đau bụng. Vài tháng trước, cô cũng bị đau nhưng nghĩ là đau dạ dày và lần này cơn co thắt dữ dội hơn. Cô không có những triệu chứng mang thai nào trước đó, chỉ vài tuần gần đây, cô cảm thấy có gì đó đang chuyển động nhẹ trong bụng, có lẽ là em bé đá trong bụng, cô nhớ lại.

Ảnh: Twitter

Khi cô vào nhà tắm thì bất ngờ có một đứa bé trượt ra ngoài, cô nói lúc đó cô và chồng không biết sẽ làm gì, vì việc này đến hoàn toàn bất ngờ và họ không chuẩn bị gì cả.

“Chúng tôi không có tã, khăn, bình sữa, yếm, núm vú giả, quần áo hay cũi,” cô Patricia nói. Nhưng may mắn là gia đình và bạn bè đã nhanh chóng đến giúp đỡ cho 2 vợ chồng.

Cô Patricia Crawford và chồng Evan Darragh. (Ảnh: Facebook)

Một điều làm cho 2 vợ chồng cô bất ngờ nữa là ngày con trai chào đời cũng là ngày vừa tròn một năm kể từ khi cha của cô [ông William James] qua đời. Cho nên cô và chồng đã đặt tên cho con theo tên của ông ngoại là William James.

Cô Patricia (trái) cho biết cô có thể không nhận thấy các triệu chứng mang thai của mình do cô đang đau buồn vì mất cha, ông William James (phải). (Ảnh: New 12 New Jersey)

Cô Patricia nghĩ rằng em gái cô cũng sẽ cho rằng điều đó là tốt nhất. Giống như cha cô đến từ thiên đường và nói cô không còn buồn vào ngày 28/3 nữa.

“Đó là điều thật sự tốt nhất trên thế giới,” cô Patricia nói.

Nhã Phúc

videoinfo__video2.dkn.tv||edbff7e85__

Từ Khóa: