Jim Onan rất thích tìm hiểu về văn hóa kim tự tháp của Ai Cập. Anh cực hứng thú với lý thuyết tự tạo năng lượng của kim tự tháp Giza.

Jim có một gia đình nhỏ đầm ấm, anh và vợ sinh được 5 người con. Anh cũng là người làm việc rất chăm chỉ và tạo ra sự nghiệp của riêng mình. Từ năm 1970, bí ẩn của kim tự tháp được khám phá và chúng được biết đến rộng khắp thế giới. Với lòng hiếu kỳ, anh đã tiến hành xây dựng những kim tự tháp nhỏ ở bên căn nhà anh đang ở. Điều kỳ lạ là khi nắm tay lên đỉnh kim tự tháp nhỏ đó, mọi người đều cảm thấy có một dòng năng lượng đang chạy.

Ông tiếp tục xây dựng các kim tự tháp nhỏ khác và một kim tự tháp lớn hơn. Kim tự tháp lớn có nền rộng 13 thước Anh (khoảng gần 13 m2) ở sân sau nhà để làm thí nghiệm.

Nhà thực vật học tên là Onan khuyên anh trồng cây trong kim tự tháp và anh đã làm theo. Sau một thời gian, họ đã phát hiện cây sinh trưởng và phát triển gấp 3 lần so với trồng ở bên ngoài.

Một ngày, Jim và vợ Linda đang nói chuyện về xây dựng nhà cửa. Linda nói đùa: “Tại sao anh lại không xây nhà hình kim tự tháp”. Vậy là Jim liền xây dựng nhà theo thiết kế kim tự tháp. Anh lập một bản sao hoàn chỉnh của kim tự tháp Giza với 9 phòng cho một gia đình nhỏ. Để hoàn thiện, anh đã phải chi hết 1 triệu đô la Mỹ. Toàn bộ kim tự tháp được rát vàng 24K. Đây cũng là tòa nhà rát vàng lớn nhất Bắc Mỹ.

Một điều vô cùng ngạc nhiên đã xảy ra là, khi hoàn thành phần thô của kim tự tháp, ở trên nền, trung tâm của kim tự tháp đã xuất hiện nước, hơn nữa nước còn đang tiếp tục chảy vào nền của kim tự tháp này. Rất bất ngờ và bối rối, kỹ sư xây dựng đã quyết định để lại tầng một và xây tiếp các tầng trên. Sau đó họ mời chuyên gia đến nghiên cứu và xem xét để bằng cách nào đó chuyển nước ra bên ngoài.

Tờ Healthy Wild and Free đã đưa tin: “Một số người nói rằng hình dạng kim tự tháp đã đánh thức dòng nước, hơn nữa 4 phía đều có nước.”

Một người tên là Ralph làm công việc xây dựng kim tự tháp này đã uống dòng nước đó mỗi ngày. Khi đến bệnh viện khám bệnh, bác sĩ kiểm tra và nói rằng huyết áp của ông đã giảm.

Jim nghĩ rằng đầu óc Ralph có vấn đề, anh cũng nói với mọi người ai thích uống thì tới lấy nước về uống. Thật không ngờ, mọi người đã đến lấy và uống dòng nước trong kim tự tháp này. Nhiều người trong số đó nói rằng, họ cảm thấy rất sảng khoái và cơn đau dường như biến mất.

Có lẽ đây là năng lực khích lệ tinh thần (placebo effect) của các kim tự tháp chăng, hoặc trong nó cũng có một chút năng lực huyền bí trong điều trị bệnh.

Hiện tại, chúng ta biết rằng nước là cội nguồn của cuộc sống, hơn nữa trong nước cũng có các ion nạp điện, khiến nó có khả năng tự chảy và mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe.

Dòng nước suối là dòng nước tốt nhất vì nó có khả năng tích điện (+).

Vậy, kim tự tháp còn có tác dụng gì đối với con người?

  1. Gia tăng nguồn lương thực và thực vật phát triển đạt 300%  trở lên.
  1. Đem nước và cuộc sống đạt đến cảnh giới kỳ lạ (sau khi xây dựng các kim tự tháp, nước suối phun ra từ mặt đất).
  1. Các kim tự tháp bằng đá (có niên đại hàng trăm nghìn năm) có nồng độ cao của các ion (-)  tốt đối với sức khỏe con người.
  1. Đối với nguồn nước có chứa các ion tích điện sẽ tăng cường sức sống và khả năng điều trị bệnh.

Hiện nay, tòa nhà kim tự tháp này đã trở thành một điểm đến du lịch quan trọng. Nếu đã đến đây, sao chúng ta không thử uống dòng nước này, xem có hiệu quả trị bệnh hay không.

Du khách cũng có thể chiêm ngưỡng những ngôi mộ của Pharaoh Tutankhamun (vua Tut) thời Ai Cập cổ đại. Tại các gian phòng cũng có trưng bầy các đồ thủ công mỹ nghệ thú vị để du khách khám phá và tìm hiểu.

kim tu thap 1
Xây kim tự tháp nhỏ ở hậu viện và phát hiện ra năng lượng thần bí huyền diệu (Ảnh chụp video)
Xây kim tự tháp nhỏ ở hậu viện và phát hiện ra năng lượng thần bí huyền diệu (Ảnh chụp video)
Xây kim tự tháp nhỏ và phát hiện ra năng lượng thần bí huyền diệu (Ảnh chụp video)
Xây kim tự tháp nhỏ ở hậu viện và phát hiện ra năng lượng thần bí huyền diệu (Ảnh chụp video)
Xây kim tự tháp nhỏ và phát hiện ra năng lượng thần bí huyền diệu (Ảnh chụp video)

Theo NTDTV

San San biên dịch

Từ Khóa: