Từ khi trời đất được sinh ra, năng lực vĩnh cửu của thần và thần tính là điều đã được biết rõ. Tuy mắt không nhìn thấy nhưng nhờ vào vạn vật được tạo thành mà có thể hiểu biết được, người ta không thể chối cãi.

Trích trong “Kinh thánh- Sách La Mã, chương 1, hồi 20”.

Thông thường tốc độ của đạn súng trường ước chừng mỗi giây đi được 1 km (ước chừng vận tốc âm thanh là 3 Mach), khi viên đạn bay qua trước mắt, bạn không nhìn thấy, nếu như coi Trái Đất chúng ta như một viên đạn, khi Trái Đất bay qua trước mắt, mắt thường của bạn có thể nhìn thấy được chăng?

Bạn có biết không? Trái Đất làm sao có thể tự chuyển động được? Lại còn dùng trạng thái vận hành như thế nào?

Qua tính toán của các nhà khoa học, địa cầu mỗi giây tự chuyển với vận tốc 465m, tương đương mỗi giờ sẽ tự chuyển được 1700 km, gấp 2 lần tốc độ máy bay phản lực, 23 giờ 56 phút 4 điểm 9 giây chuyển 1 lần, đây chính là thời gian 1 ngày. Chính xác tới 0 phút 0 giây, mỗi ngày đều như thế, nghìn năm vạn năm đều không thay đổi.

Mặt Trăng mỗi 3 giây có vận tốc vận chuyển quay quanh Trái Đất 30 000m, gấp 30 lần vận tốc viên đạn, 365 ngày 5 giờ 48 phút 45 giây quay quanh Mặt Trời 1 lần, đây chính xác là thời gian của 1 năm, cả nghìn năm vạn năm cũng không thay đổi.

Mặt Trời cùng Trái Đất mỗi giây chuyển động với vận tốc 250 km (chú thích: gấp 250 lần tốc độ viên đạn, tương đương vận tốc của xe lửa cao tốc chạy mỗi giờ) thường chuyển quay quanh trung tâm hệ ngân hà của chúng ta, quay 1 lần cần hết 2 trăm triệu và 5000 năm!

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Trong hệ ngân hà của chúng ta, có khoảng 1 tỷ hành tinh, đường kính 10 vạn năm ánh sáng, cũng như có vô số hành tinh trên Trái Đất. Nhưng hệ ngân hà chỉ là một tiểu vũ trụ mà thôi.

Khoảng 100 tỷ tiểu vũ trụ cấu thành một vũ trụ vừa, đường kính 150 triệu năm ánh sáng. Đến mức đại vũ trụ có bao nhiêu, bên ngoài đại vũ trụ còn có gì nữa, trước đây thậm chí không thể ước đoán được.

Nếu như mỗi thành phố không có quy định luật giao thông, không có đèn xanh đèn đỏ, mỗi chiếc xe hơi đều đi với vận tốc 60km (mỗi giây chỉ có khoảng 16m), tình trạng giao thông sẽ như thế nào? Nhất định sẽ có nhiều sự cố, hoàn toàn ngừng trệ.

Mà vũ trụ rộng lớn như thế, mỗi hành tinh đều bay với vận tốc cực cao, nhưng lại có trật tự vô cùng chính xác, có thể nào có va chạm hỗn loạn được không?

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Đồng hồ của Thụy Sỹ được cả thế giới công nhận là rất tốt, rất chính xác.

Bộ vận chuyển tourbilon của đồng hồ có thể giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của lực hấp dẫn lên mức độ vận hành chính xác, nhưng đồng hồ như vậy cũng vẫn có 5 giây sai số sau 1 tuần, dù vậy mà giá thông thường của đồng hồ như thế đều hơn trăm ngàn đô.

Đồng hồ chính xác nhất là đồng hồ đá thạch anh, 300 năm chỉ sai số 1 giây, nó cũng là sản phẩm của Thụy Sỹ, duy chỉ có một.

Hãy tưởng tượng hành tinh của chúng ta nếu ngày một giây chậm, qua hàng trăm năm, hàng ngàn năm, hàng trăm triệu năm mỗi ngày đều như thế, chúng ta có thể tồn tại? Do đó, hiểu biết nhiều hơn về thiên văn học, càng ngưỡng mộ hơn năng lực vĩ đại của Đấng tạo hóa vạn vật, bởi vì cũng có rất nhiều nhà thiên văn học vĩ đại thành kính tôn sùng đạo Thiên Chúa, Galileo, Copernicus, Bruno, Newton, Hubble, Harley .v.v .

Họ tin rằng tất cả mọi thứ là sắp đặt của trí huệ siêu cấp.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Newton đã tạo một mô hình hệ thống năng lượng mặt trời, trung tâm là mặt trời mạ vàng, xung quanh mỗi đại hành tinh mỗi cái đều được sắp đặt ở từng vị trí, lấy tay quay, tất cả theo quỹ đạo của mình vận chuyển hài hòa, hình ảnh vô cùng tuyệt diệu. Một ngày Harley tới thăm, thấy mô hình này, chơi với nó rất lâu, trầm trồ khen ngợi và thích thú hỏi ai đã làm ra mô hình này.

Newton nghiêm túc nói với Harley, mô hình này không phải người thiết kế và chế tạo, chẳng qua chỉ là ngẫu nhiên may mắn tìm thấy các tài liệu trùng hợp đúng lúc mà làm nên.

Harley phản bác lại nói rằng mô hình tinh xảo thế này nhất định phải là người có kỹ thuật rất cao làm nên!

Lúc đó Newton vỗ nhẹ vai Harley và nói: “Mô hình này tuy tinh xảo nhưng so với hệ thái dương thực sự chưa là gì, cậu còn tin nhất định có chế thành không, chẳng nhẽ so sánh mô hình tinh xảo này với hệ thái dương hàng ức vạn lần, chẳng phải là rõ ràng là phải có một vị thần toàn năng, dùng trí huệ siêu thường sáng tạo nên?

Harley lúc này chợt hiểu ra, lập tức thay đổi quan niệm, cũng đã tin tưởng thượng đế.

Thật vậy, sự hình thành của thiên thể, lực vận động của thiên thể, kết cục xếp đặt của thiên thể tới từ đâu? Con người đau khổ tìm kiếm tới hôm nay, tìm ra đáp án chỉ có một, chính là tới từ thần nơi tối cao vô thượng!

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Theo Letu.life

Xem thêm: