Sau rất nhiều đồn đoán, một video bị rò rỉ mới đây lần đầu tiên cho thấy một chiếc iPhone 8 đang hoạt động.

Theo Brg.com, với việc Iphone 8 bắt đầu bước vào quy trình sản xuất hàng loạt vài tuần trước, một video ghi hình một chiếc iPhone 8 đang hoạt động vừa xuất hiện trên internet thu hút sự chú ý mạnh mẽ của những người yêu công nghệ và giới truyền thông.

Video được cho là quay cảnh một chiếc Iphone 8 đang hoạt động đang thu hút được rất nhiều sự chú ý (nguồn: Youtube)

Hiện tại không có cách nào để xác minh xem video này là hàng thật hay giả. Thiết bị trong đoạn video có thể giống một phần nào những gì chúng ta biết về iPhone 8 vốn được đồn đoán lâu nay, nhưng có một vài điểm cần chú ý.

Cụ thể, đoạn video quá tối để thấy rõ chiếc iPhone ngoại trừ màn hình của nó.

Chúng ta có thể thấy phần cắt to phía bên trên đầu màn hình, đó là vị trí mà Apple bố trí loa, camera trước, và cảm biến trong các mẫu smartphone không viền. Có thể thấy rằng tỷ lệ khung hình là 18:9, điều chưa bao giờ được thấy trên các thiết bị iOS. Nhưng liệu có phải Apple đã có sự thay đổi trên thiết bị này?

Cần lưu ý là có một số ứng dụng trực tuyến cho phép biến giao diện của các thiết bị Android thành giống như giao diện iOS. Dấu hiệu nhận biết lớn nhất trong trường hợp này là biểu tượng  báo cường độ tín hiệu và Wi-Fi có thể được nhìn thấy ở góc trên bên phải màn hình. Đó là nơi chúng được đặt trên Android, trong khi iPhone hiển thị tín hiệu và Wi-Fi ở góc trên cùng bên trái.

Tuy nhiên, có thông tin Apple dự kiến ​​sẽ thực hiện điều chỉnh thanh trạng thái để phù hợp với iPhone 8, vì vậy, hoàn toàn có thể video này là bản rò rỉ thực sự.

Hoài Anh

Xem thêm:

 

Từ Khóa: