Video đáng kinh ngạc dưới đây cho thấy một trong số những công trình cự thạch hùng vĩ và bí ẩn nhất từng được phát hiện ở mọi ngõ ngách của nước Nga.

Theo tác giả video, những tảng cự thạch khổng lồ này, vốn có phương thức xây dựng rất giống với phương thức được sử dụng tại các di chỉ ở Puma Punku, Teotihuacan, và Tiahuanaco, không thể là sản phẩm của con người thời cổ đại.

cong trinh cu thachAi đã xây dựng những công trình cự thạch này vào thời cổ đại, một thời kỳ khi chưa có các công nghệ tiên tiến như hiện nay, nếu không phải là một loài sinh vật có kích thước ngoại cỡ, hay khổng lồ? (Ảnh chụp màn hình/YouTube)

Bất kể các con số nói lên điều gì về quá khứ, tác giả video này cho rằng những di chỉ cự thạch bí ẩn này ở Nga là bằng chứng cơ bản và thuyết phục nhất cho thấy những sinh vật khổng lồ đã từng cư trú trên Trái Đất vào thời thượng cổ.

Tác giả video này cho rằng từ rất lâu trước khi xảy ra cơn đại hồng thủy được đề cập trong kinh Thánh, hàng ngàn năm trước đó, các chủng sinh vật khổng lồ đã từng cư trú ở tất cả các ngõ ngách trên Trái Đất, và câu chuyện về những sinh vật khổng lồ này có thể được tìm thấy trong các nền văn minh trên toàn cầu. Bất kể chúng ta đến đâu và xem xét nền văn minh cổ đại nào, thì dường như ‘Những sinh vật khổng lồ cổ đại’ đều hiện hữu trên Trái Đất từ trước khi xuất hiện ‘giai đoạn lịch sử cổ đại’, khi các nền văn minh và nhân loại hoàn toàn chưa phát triển, và thậm chí còn chưa tồn tại.

Tuy nhiên, các video như vậy rõ ràng cho thấy những di chỉ cự thạch cổ đại này đã được xây dựng, tuy vậy không ai có thể hoàn toàn giải thích được tại sao, làm thế nào và trong bao lâu, những công trình hùng vĩ như vậy đã thách thức lịch sử và tất cả những gì chúng ta biết về các nền văn minh và chủng loài sinh vật sơ khai từng sinh sống trên Trái Đất.

Trong nhiều kinh điển ở cả Tây Phương lẫn Đông phương có ám chỉ đến những người khổng lồ. Lấy ví dụ, trong Kinh thánh của Công giáo có ghi:

“Các con trai của Thiên Chúa thấy con gái loài người xinh đẹp, bèn lấy người nào vừa lòng mình mà làm vợ” (Sáng Thế Ký 6:2).

“Trong những ngày đó và sau đó, có những người Khổng lồ (Nephilim) trên mặt đất, sau khi các con trai của Đức Chúa Trời đến với những con gái của loài người, và họ sinh con cho chúng. Ấy là những người dũng mãnh thời xưa, là những kẻ nổi danh”. (Sáng Thế Ký 6:4)

Liệu có tồn tại khả năng như trong các kinh thư cổ đại, rằng ở một quá khứ xa xôi, những loài sinh vật khác với ngày nay đã từng sinh sống trên bề mặt Trái Đất, và dựng lên các di chỉ cự thạch khổng lồ này?

Video các công trình cự thạch ở Nga:

Liệu có khả năng Di chỉ cự thạch Gornaya Shoria ở Nga chỉ là một trong số rất nhiều các di chỉ có các sinh vật cổ đại từng sinh sống trong quá khứ xa xôi và dựng nên những khối đá lớn nhất từng được thấy trên Trái Đất? Phải chăng những truyền thuyết và câu chuyện này hàm chứa nhiều hơn thế? Và phải chăng, một giả thuyết không tưởng như rất nhiều người có thể nghĩ, các chủng sinh vật khổng lồ này thuộc về một chủng loài hoàn toàn khác biệt, từng cư trú trên Trái Đất trước khi con người bình thường như chúng ta sinh sôi.

Nếu bạn thử cân nhắc một chút đến khả năng những người khổng lồ đã từng tồn tại trên Trái Đất, bất kể nó bất khả thi đến đâu, thì chúng ta sẽ có thể giải thích cách thức các công trình cự thạch cổ đại này được dựng lên hàng chục nghìn năm về trước, và các di chỉ được nhìn thấy trong video trên có thể là bộ sưu tập các di chỉ cự thạch lớn nhất ở Nga, được xây dựng bởi “người khổng lồ”, vốn được rất nhiều nền văn hóa cổ đại đề cập đến.

Tác giả: Ivan Petricevic, Ancient Code.
Đăng tải với sự cho phép. Đọc bản gốc ở đây.
Quý Khải biên dịch

Xem thêm: