Camera quay bầu trời phục vụ cho chương trình dự báo thời tiết buổi sáng được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình News C5n của Argentina bất ngờ ghi được hình ảnh một UFO vụt bay qua.

Dẫn chương trình thời tiết hôm đó là Mariela Fernandez cùng người đồng nghiệp của cô – nhà khí tượng học Diego Ángeli. Khi đang bàn luận về thời tiết của thủ đô Buenos Aires, bỗng nhiên họ phát hiện một vật thể lạ phát sáng vọt ngang qua màn hình lớn.

Cả Fernandez và Ángeli đều bị ấn tượng bởi vật thể này dù nó chỉ vọt qua bầu trời trong vài giây.

Vật thể nghi là UFO xuất hiện trên màn hình. (Ảnh: exonews.org)

Fernandez cho biết: “Đó không phải là một chiếc máy bay, nó di chuyển rất nhanh. Dường như nó đang quay ngoặt lại và tôi nghĩ rằng nó chính là UFO.”

Đoạn video về UFO này đã được đăng trực tuyến trên kênh của Youtube của C5N:

Theo Trung tâm Báo cáo UFO Quốc gia (một Tổ chức có trụ sở tại Davenport, Washington) cho biết kể từ những năm 1980, việc phát hiện ra các UFO đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng không thể tưởng tượng nổi. Sam Monfort đã sử dụng dữ liệu từ Trung tâm Báo cáo UFO Quốc gia và đăng một biểu đồ. Chúng ta có thể thấy rằng việc chứng kiến UFO đã tăng lên qua từng năm.

Một biểu đồ khác được Sam Monfort tạo ra cũng cho thấy Bắc Mỹ, Vương quốc Anh, các phần của châu Âu, Úc và New Zealand đều có màu đỏ đậm, nghĩa là có hơn 25 lần nhìn thấy trên 10 triệu người.

Biểu đồ số lần phát UFO tăng mạnh từ những năm 1990. (Ảnh: Inverse)

Năm 2017 và 2018, chúng ta đã thấy một lượng lớn dữ liệu liên quan đến UFO, cũng như các video do chính phủ công bố.

“Tiết lộ” thú vị nhất chắc chắn là một video được phát hành vào tháng 3 năm 2018 được chụp bởi một máy bay tiêm kích F/A-18F Super Hornet. Trong khi tuần tra bờ biển phía Đông của Hoa Kỳ vào năm 2015, phi công của chiếc F/ A-18F Super Hornet phát hiện ra một UFO.

Trong video được đăng ở đây dưới đây bạn có thể quan sát thấy một chấm trắng di chuyển với tốc độ cao và nghe các phi công ngạc nhiên nhận xét về tình huống này như thế nào:

Nhật Quang