Vật thể bay không xác định hay là vệ tinh? Một khối cầu có màu đỏ khác lạ đã xuất hiện trên Trái đất qua ống kính thu lại của Trạm không gian quốc tế

Những người quan tâm đến UFO khi đang đổ đến Trạm vũ trụ quốc tế dường như đã nhận thấy một “quả cầu đỏ khổng lồ” đang phát ra “chùm tia laser.”

Các đoạn video đã được ghi lại vào ngày 5 tháng 12. “Nó không rõ ràng là vật thể này (nhân tạo hay ngoài trái đất) bắn chùm tia hướng tới một vật thể trong không gian hay Trái đất.”, thông tin trên một blog đưa tin.

Các cảnh quay đã được ghi lại vào khoảng 09:20 sáng giờ Anh Quốc, như bên dưới:

Một người đưa ra suy đoán trên Youtube rằng đó là một “chùm laser bắn từ vệ tinh điều khiển mặt đất.”

Đây không phải là lần đầu tiên mà mọi người tuyên bố đã phát hiện UFO trên cảnh quay từ trạm không gian quốc tế (ISS).

Một vài ngày trước, một vệt màu xám được ghi nhận qua camera ISS trên trái đất.

Theo như ghi chép lại của Nhật báo trang Quan sát UFO, một người đăng tải trên Youtube đã nhìn thấy “một vật thể to lớn, nhưng tôi nghĩ nó có khoảng cách gần hơn nhiều so với chúng ta nghĩ. Vật thể đấy có tốc độ trùng khớp với tốc độ trạm không gian như thể hoàn toàn bám theo sát nó vậy.”

UFO
Một “UFO” xám (được khoanh tròn đỏ) được phát hiện trên cảnh quay ISS một vài tuần trước (NASA).

Đoạn video được ghi lại bởi trạm không gian vào tháng trước. Kích cỡ và hình dáng của vật thể có màu xám trắng đó chưa được xác định.

Và vào tháng Mười, một vật thể bí ẩn xuất hiện trong cảnh quay từ ISS trong một chuyến đi bộ ra ngoài không gian của phi hành gia.

Các ghi chú của tờ Mirror viết, “Trong khoảng năm giây, một vật thể bay bí ẩn – nó có lẽ đang lơ lửng hoặc đang bay – được nhìn thấy trên nền màu đen. Nó xuất hiện trong khung hình camera giữa trạm không gian và trái đất – nơi mà phủ toàn bóng tối chỉ một vài giây trước”.

Vào thời điểm đó, các kỹ sư chuyến bay Reid Wiseman của NASA và Alexander Gerst của Cơ quan Vũ trụ châu Âu đang đi bộ ngoài không gian.

Có suy đoán rằng đối tượng màu xám có thể chỉ là hiện tượng lóe sáng của ống kính. Đoạn phim video có thể được nhìn thấy ở dưới đây:

Theo Epochtimes