Hôm qua 3/4, Tổng giám đốc VTVCab – Ông Bùi Huy Năm đã gửi lời xin lỗi tới khách hàng công khai trên sóng truyền hình.

Tổng Giám đốc VTVcab cuối cùng cũng chịu xin lỗi khách hàng
Tổng Giám đốc VTVcab cuối cùng cũng chịu xin lỗi khách hàng.

Xuất hiện trong chương trình Cuộc sống thường ngày phát sóng trên kênh truyền hình VTV1 chiều ngày 3/4, Tổng giám đốc VTVCab khiêm nhường trần tình về việc thay đổi hàng loạt kênh truyền hình khiến khách hàng giận dữ.

“Về việc thay đổi kênh, chúng tôi đã thông báo trên các phương tiện truyền thông đại chúng như báo chí, một số kênh, chương trình của VTVCab. Rất có thể trong quá trình gửi thông tin đến hàng triệu khách hàng, một số người không nhận được thông tin đầy đủ, chưa tiếp cận thông tin một cách chính thức từ VTVCab. Thay mặt VTVcab, tôi gửi lời xin lỗi tới những khán giả đã không nhận được thông tin. Chúng tôi vẫn nỗ lực hết sức từng ngày để tiếp tục lắng nghe khách hàng và giải thích về những thay đổi. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để triển khai đầy đủ đến cho khách hàng.” – Ông Bùi Huy Năm lên tiếng.

Trước đó, ban lãnh đạo của VTVcab từng nói, nếu không vừa lòng khách hàng có thể lựa chọn đối tác khác. Chính điều này đã khiến VTVCab vấp phải luồng dư luận phản đối, nhiều khách hàng giận dữ, bức xúc vì họ cảm thấy không được tôn trọng.

Chỉ trong hai ngày, tổng đài chăm song khách hàng của VTVcab đã nhận đến hơn 5.000 cuộc gọi thắc mắc không xem được các kênh truyền hình cũ. Có lẽ nhà đài không ngờ sự thay đổi lại ảnh hưởng mạnh mẽ đến khách hàng như vậy. Thậm chí, trên Facebook, cộng đồng mạng còn kêu gọi tẩy chay VTVcab.

Lời xin lỗi đã được đưa ra nhưng các kênh truyền hình mà khán giả yêu thích vẫn không quay trở lại. Đây là điều khiến nhiều chủ thuê bao VTVcab đã đóng tiền dài hạn cảm thấy thất vọng nhưng vẫn đành phải xem cố cho hết số tiền đã đóng.

Việt Đức