Haramein cho rằng các con tàu vũ trụ này đã lợi dụng Mặt Trời làm “kỳ điểm” của lỗ đen để đến thăm Hệ Mặt Trời của chúng ta. Và nó không chỉ là một con tàu vũ trụ, mà là một hạm đội hoàn chỉnh…

Kính chào quý vị, chào mừng các bạn đến khám phá những bí ẩn chưa được giải đáp cùng chúng tôi. Hôm nay chúng ta sẽ nói về UFO.

Tin tặc đã tấn công NASA, phát hiện những gì?

Vào tháng 2 năm 2001, trong một căn hộ nhỏ ở London, Anh, hacker Gary McKinnon đã vô cùng sửng sốt trước những gì mình tìm thấy. Khi đó, anh đang âm thầm truy cập vào các hệ thống mạng của quân đội Mỹ ở bên kia đại dương với tên gọi “Solo”. Trong 13 tháng tiếp theo, McKinnon đã hack thành công hàng chục máy tính quân sự của Hoa Kỳ, cũng như 16 máy tính của NASA. Vụ việc này được mệnh danh là “vụ hack máy tính quân sự lớn nhất trong lịch sử”.

Vậy McKinnon đã phát hiện ra điều gì? Trước hết, hãy để tôi giải thích rằng McKinnon đương thời đã tự xưng rằng cuộc xâm nhập không có ác ý. Là một người hâm mộ UFO, anh ấy chỉ muốn xem những thông tin bí mật trong truyền thuyết đó. Và anh ấy xác thực đã tìm thấy một thứ khó tin trong máy tính của hệ thống NASA.

Vào tháng 2 năm 2001, trong một căn hộ nhỏ ở London, Anh, hacker Gary McKinnon đã vô cùng sửng sốt trước những gì mình tìm thấy.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2006, McKinnon nói rằng một chuyên gia nhiếp ảnh của NASA từng đề cập rằng trong Lầu số 8 ở Trung tâm Vũ trụ Johnson, họ thường xuyên sàng lọc hình ảnh vệ tinh có độ phân giải cao để tìm hình ảnh của vật thể bay không xác định UFO. Sau đó, anh ấy đã vào mạng của bộ phận NASA và tìm thấy một số lượng lớn các tệp hình ảnh gốc có độ nét cao trong một thư mục. McKinnon tình cờ nhấp vào một trong số chúng và nhìn thấy một vật thể hình điếu xì gà bằng bạc có bề mặt nhẵn, không có đường nối hay đinh tán, trông giống như được chụp từ vệ tinh.

Ngoài ra, anh còn tìm thấy một tập tin Excel có tên “non-terrestrial Officer” (sĩ quan phi mặt đất), trong đó liệt kê chi tiết cấp bậc quân hàm và danh tự của từng sĩ quan, trong tư liệu công khai không tìm thấy những danh tự này. Chúng tôi cũng đã giới thiệu các thành viên CIA từ ngoài Trái Đất trong một tập trước, và danh sách này có vẻ là một bằng chứng không tồi. Và một tệp Excel khác có một loạt các con tàu không gian. Tài liệu này có tiêu đề “chuyển giao vật chất giữa các con tàu”, mặc dù tên của các con tàu cũng không có trong các tư liệu công khai. Tuy nhiên, trong tiếng Anh, UFO cũng có thể được gọi là “tàu” (ship).

Lời chứng của các phi hành gia

Mặc dù máy tính đã được cảnh sát Anh tìm thấy bị hack, McKinnon không thể đưa ra những tài liệu mà anh ấy đã xem. Tuy nhiên, rất nhiều người đều chọn tin tưởng anh, vì anh không phải là người đầu tiên nói ra. Karl Wolfe, người từng phục vụ tại Lực lượng Không quân Langley (Langley Air Force), Hoa Kỳ, đã từng xem những bức ảnh còn gây sốc hơn.

Wolfe làm công việc duy tu cơ giới. Anh cho biết có một lần tình cờ, anh đã nhận được một giấy thông hành cao cấp, tiến vào một buồng tối, nơi xử lý các bức ảnh về Mặt Trăng. Các bức ảnh được chụp bởi một máy ảnh đặt gần quỹ đạo của Mặt Trăng. Một kỹ thuật viên bên trong nói với anh, “chúng tôi tìm thấy một căn cứ của người ngoài hành tinh ở mặt sau của Mặt Trăng”. Sau đó, ông ấy lấy ra một bức ảnh đã qua xử lý, cho thấy hình dạng của một căn cứ, có cấu trúc hình học hoàn chỉnh, với nhiều ngôi nhà tháp, một tòa nhà hình cầu, và thậm chí một thứ tương tự như radar, thể tích tất cả đều rất khổng lồ.

Nhận xét của Wolfe được đưa ra trong một cuộc họp báo tháng 5 năm 2001 tại Câu lạc bộ Báo chí Quốc gia ở Washington, D.C. Hai mươi quan chức Không quân Hoa Kỳ đã nghỉ hưu, Cục Hàng không Liên bang và các quan chức tình báo đã đứng ra làm chứng.

Cuộc họp báo được tổ chức bởi huyền thoại UFO, Tiến sĩ Steven Macon Greer. Greer thành lập Trung tâm Trí tuệ Ngoài Trái đất (CSETI) vào năm 1990, và đến nay, trung tâm nghiên cứu này đã thu thập được hơn 3.000 báo cáo về UFO và hơn 4.000 lời chứng của nhân chứng.

Nhân chứng quan trọng nhất là người đàn ông thứ sáu đi bộ trên Mặt Trăng, phi hành gia Apollo 14 Edgar Mitchell. Mitchell là một trong số ít phi hành gia công khai biểu thị tin tưởng vào sự tồn tại của UFO.

Trong chuyên mục trước đây, chúng tôi đã từng đề cập đến vụ tai nạn UFO Roswell tại Khu vực 51, trực tiếp dẫn đến sự trỗi dậy của cơn sốt UFO hiện đại. Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News vào ngày 25 tháng 7 năm 2008, Mitchell nói rằng đúng là sự cố Roswell liên quan đến một tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Và anh cũng nhận được chứng thực từ một sĩ quan tình báo công tác tại Ngũ Giác Đài.

Lời khai của một nhân chứng khác, Đại tá Không quân Hoa Kỳ đã nghỉ hưu Ross Dedrickson, còn đáng kinh ngạc hơn. Apollo 13 đã thực hiện nỗ lực hạ cánh lần thứ ba trên Mặt Trăng vào ngày 11 tháng 4 năm 1970, nhưng buộc phải hủy bỏ sứ mệnh hai ngày sau đó do trục trặc của bình oxy trong mô-đun phục vụ. Các phi hành gia đã lái tàu vũ trụ quanh Mặt Trăng cho đến khi nó trở về Trái Đất an toàn vào ngày 17 tháng 4. Derrickson tiết lộ rằng tàu vũ trụ Apollo đã đi cùng với một UFO trên đường trở về. Không quân Mỹ từng có chương trình bom hạt nhân trên Mặt Trăng, dự định cho nổ một quả bom hạt nhân trên Mặt Trăng để nghiên cứu khoa học, hiện thông tin giải mật của Lực lượng Không quân cũng đã xác nhận sự tồn tại của kế hoạch này. Ban đầu quân đội đã bàn bạc nghiêm túc và xây dựng kế hoạch, nhưng sau đó không biết tại sao nó lại chuyển sang màu vàng (hoãn). Derrickson nói rằng đó là vì người ngoài hành tinh không cho phép mang vũ khí hạt nhân lên không gian vũ trụ.

Ở Liên Xô cũ, phi hành gia nổi tiếng Gagarin cũng tuyên bố đã nhìn thấy nhiều UFO trong chuyến bay vào vũ trụ. Ông nói: “Chúng chân thực tồn tại, chúng phi hành với tốc độ con người khó tưởng tượng.”

Nói đến đây, một số bạn có thể nói rằng, không có ảnh thì không có sự thật. Với nhiều lời chứng như vật, thì bằng chứng đâu? Sau đây là hình ảnh chân thực từ bản đồ không gian của NASA.

Bầy đĩa bay khổng lồ gần Mặt Trời

Năm 1995, NASA và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) cùng phát triển và phóng Đài quan sát Mặt trời và Khí quyển (SOHO), hoạt động trong không gian ở khoảng cách 1,5 triệu km từ Trái Đất, liên tục chụp ảnh và ghi lại hoạt động của Mặt Trời. Kể từ năm 2009, một số hiện tượng bất thường lần lượt xuất hiện trong các bức ảnh được chụp.

Vào khoảng ngày 18 tháng 1 năm 2010, một đàn UFO khổng lồ xuất hiện trong đoạn phim. Theo một người quan sát, chúng “dường như đang di chuyển” bởi vì chúng đều ở các vị trí khác nhau trên nhiều bức ảnh của NASA. Kích thước của những vật thể bay này lớn đến mức khó tin, gần bằng kích thước của Trái Đất. Nếu những UFO này là một số tiểu hành tinh hoặc sao chổi lớn hơn, thì chúng đáng lẽ đã bị hút vào Mặt Trời bởi lực hấp dẫn mạnh do Mặt Trời tạo ra, và chúng không thể lang thang gần Mặt Trời.

Nhà vật lý lượng tử Nassim Haramein đã phân tích các UFO này từ góc độ vật lý lượng tử sau khi có được các bức ảnh và video thô của NASA. Ông chỉ ra rằng, trước hết, những vật thể bay này vẫn bảo trì trạng thái chuyển động, nhưng chúng không có đuôi dài, vì vậy chúng chắc chắn không phải là sao chổi, mà chúng hẳn là những con tàu vũ trụ khổng lồ có thể xuyên việt thời không. Các nhà khoa học tin rằng có một trường lực hấp dẫn cường đại bên trong ngôi sao, lợi dụng trường hấp dẫn này hoàn toàn có thể chế tạo ra một “lỗ sâu” để xuyên việt giữa các hành tinh. Vì vậy, Haramein cho rằng các con tàu vũ trụ này đã lợi dụng Mặt Trời làm “kỳ điểm” của lỗ đen để đến thăm Hệ Mặt Trời của chúng ta. Và nó không chỉ là một con tàu vũ trụ, mà là một hạm đội hoàn chỉnh.

Năm 2011, NASA cũng chụp ảnh một UFO lớn hơn sao Hỏa. Trong những năm sau đó, chiếc UFO hình vuông có hình dạng giống khối rubik này liên tục được ghi lại đang quay đi quay lại quanh Mặt Trời. Trong bức ảnh tháng 8 năm 2016, vật thể hình vuông này rất rõ ràng, từ hình ảnh có vẻ như nó đang hút năng lượng từ Mặt Trời, và kinh ngạc hơn nữa là vào tháng 8 năm 2017, UFO này đã thực sự dừng lại trên Mặt Trời. Do đó, một số nhà phân tích tin rằng Mặt Trời rất giàu helium-3, và helium-3 có thể được chuyển hóa thành nhiên liệu, vì vậy Mặt Trời có thể là trạm cung cấp năng lượng của chúng.

Vào tháng 9 năm 2018, tất cả bảy đài thiên văn trên khắp thế giới quan sát Mặt Trời đột ngột bị đóng cửa trong hơn mười ngày. Cùng lúc đó, Maria G. Hill, một nhà thiên văn học đến từ Indiana, Mỹ, đã nhiều lần chụp ảnh những gì có vẻ là một UFO hình đĩa lớn ở rìa Mặt Trời, kèm theo nhiều UFO nhỏ. Hill thậm chí còn bắt đầu phát trực tiếp trên Facebook, thu hút rất nhiều cư dân mạng đến xem. Tuy nhiên, điều khiến người ta không thể hiểu nổi là, tại sao đài quan trắc chính thức lại phải đóng cửa?

Năm 2020,một thợ săn UFO nổi tiếng Scott C Waring, tuyên bố rằng ông đã tìm thấy một quả cầu đen khổng lồ trong hình ảnh SOHO, lớn gấp 25 lần kích thước của Trái Đất, ông nói rằng đó hẳn là một Tàu ngoại tinh nhân “Alien Ship” hay một “trạm vũ trụ” (Space Station).

Trong khi những người săn tìm UFO khác phát hiện ra từ những bức ảnh do NASA công bố rằng một vật thể hình tam giác không xác định (UFO) dường như sắp rời khỏi bề mặt của Mặt Trời và trên một bản đồ quang phổ có màu sắc khác, có thể thấy rằng nó thực sự đã từ Mặt Trời chui ra. Nếu đây cũng là một con tàu vũ trụ, thì nó được làm bằng vật liệu gì để có thể chịu được nhiệt độ cao hàng trăm nghìn độ của Mặt Trời, và ra vào tự do như ý?

Rất nhiều hiện tượng dị thường đã được chụp lại, và những lời giải thích khác nhau cũng đang bay đầy trời. NASA tự giải thích như thế nào? Phản ứng chung của NASA là do hiện tượng Mặt Trời bùng phát hoặc các hiện tượng tự nhiên khác, xin mọi người đừng nghĩ nhiều. Nhưng mọi người có thể lý giải điều này. Trước khi chính phủ Hoa Kỳ chính thức dỡ bỏ lệnh cấm chỉ, NASA có thể không tiện nói thêm.

Nhưng trên thực tế, ngay từ những năm 1980, cựu Tổng thống Mỹ Ronald Reagan đã đề cập đến hiện tượng UFO trong các dịp chính thức. Năm 1985, khi Reagan gặp Gorbachev, nhà lãnh đạo của Liên Xô cũ, ông đã nhắc nhở ông Gorbachev: “Nhân loại nên chú ý đến sự uy hiếp bất ngờ của một số loại sinh vật từ các hành tinh khác trong vũ trụ.” Năm 1987, tại phiên họp thường kỳ của Reagan, ông lại nói, đối với tất cả các quốc gia trên Trái Đất, điều đáng sợ nhất là: “sự uy hiếp của chiến tranh ngoài Trái Đất”. Là một trong những tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, ý tưởng của Reagan chắc chắn không phải là vô căn cứ, đúng không?

Thật trùng hợp, tại Canada, nơi bị ngăn cách bởi một bức tường, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Paul Hellyer cũng từng công khai bày tỏ niềm tin vào sự tồn tại của UFO và thậm chí còn gây xôn xao dư luận. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2014, Hellyer nói rằng có ít nhất bốn loài ngoại tinh nhân đã đến thăm Trái Đất trong hàng nghìn năm, hầu hết đều đến từ các hệ sao khác.

Vì vậy, vấn đề về vật thể bay không xác định UFO và người ngoài hành tinh, cho đến hiện tại mà nói, gần như là một bí mật công khai.

Bài và ảnh: Theo video Epoch Times
Hương Thảo biên dịch