Nghiên cứu mới nhất của tiến sỹ y khoa Đổng Vũ Hồng [1] về bệnh truyền nhiễm ở Thụy Sỹ cho thấy thành tâm nhẩm niệm “9 chữ vàng” giúp bệnh nhân mắc viêm phổi Vũ Hán phục hồi nhanh hơn, theo The BL.

9 chữ vàng là gì?

“9 chữ vàng” theo cách gọi của cô Vũ Hồng là “9 chữ chân ngôn”: Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo (nghĩa là Pháp Luân Đại Pháp là tốt, Chân Thiện Nhẫn là tốt). Đây là 9 chữ tôn vinh môn tu luyện Phật gia có tên là Pháp Luân Đại Pháp, hay còn gọi là Pháp Luân Công [2].

Cô Vũ Hồng đã tiến hành một nghiên cứu về tác dụng lâm sàng của “9 chữ vàng” đối với các bệnh nhân mắc viêm phổi Vũ Hán. Nhóm của Vũ Hồng nghiên cứu 36 trường hợp ở Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Pháp, Đan Mạch, Canada và Hoa Kỳ.

Tiến sĩ Vũ Hồng cũng là đồng tác giả của một báo cáo khoa học cùng trợ lý giáo sư Kai-Hsiung Hsu và nhà nghiên cứu – tiến sĩ Margaret Trey. Họ nhận thấy 72% bệnh nhân đã hồi phục hoàn toàn sau khi thường xuyên nhẩm niệm “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” vào nhiều thời điểm trong ngày.

Sự thần kỳ của Pháp Luân Đại Pháp Hảo

Các bệnh nhân báo cáo họ cảm thấy tốt hơn sau khi thành tâm niệm “9 chữ vàng” bằng tiếng Trung nhiều lần trong ngày, khi họ thức dậy, ăn, đi bộ, nghỉ ngơi và thậm chí khi chuẩn bị đi ngủ.

Vũ Hồng chia sẻ với The BL: “Điều khiến tôi chú ý là sau khi niệm chín chữ chân ngôn, cả 36 trường hợp đều cải thiện về triệu chứng và sau đó khỏi hoàn toàn. Thời gian cải thiện trung bình là một ngày, và thời gian trung bình để phục hồi hoàn toàn các triệu chứng là 3 ngày”. Cô đánh giá giữa việc nhẩm niệm 9 chữ vàng và các hiệu quả y tế lâm sàng có mối quan hệ chặt chẽ.

9 chữ vàng của Pháp Luân Công (ảnh Quay về truyền thống).

Tiến sĩ cho biết, theo thống kê thông thường, gần 1/2 các bệnh nhân nhiễm virus Vũ Hán nặng sẽ không qua khỏi. Tuy nhiên 2 trong 3 trường hợp nghiêm trọng được Vũ Hồng nghiên cứu đã phục hồi hoàn toàn, ca còn lại có “cải thiện đáng kể”.

Cô nói: “Thật đáng kinh ngạc, sau khi niệm 9 chữ chân ngôn của Pháp Luân Công, cả (ba) trường hợp đều chuyển biến nhanh chóng! Hai người hoàn toàn hồi phục, còn một người thì đã cải thiện đáng kể”.

8 bệnh nhân phản đối Pháp Luân Công do bị tuyên truyền từ Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) cũng đã trải nghiệm tích cực sau khi niệm 9 chữ này. Tiến sĩ Vũ Hồng kết luận: “Điều này chỉ ra hiệu quả khách quan và thực tế của 9 chữ chân ngôn”.

Cô mô tả niệm 9 chữ vàng này “dễ học, an toàn và không mâu thuẫn với bất kỳ phương pháp trị liệu truyền thống” vì nó là một phương pháp chữa lành bổ sung.

Phương pháp chữa lành bổ sung

Cô nói 9 từ này bao hàm một trường năng lượng tích cực, và năng lượng này có thể đóng vai trò ngăn ngừa bệnh tật và duy trì thể lực. “Nhiều học viên Pháp Luân Công đã tự mình trải nghiệm trường năng lượng cao, mạnh mẽ này, nó có thể chuyển hóa thành hiệu quả chữa lành phi thường”.

Học viên Pháp Luân Công luyện công tại Lille, Cộng hoà Pháp ngày 9/9/2001. Hình ảnh cho thấy có những vòng tròn giống biểu tượng đồ hình Pháp Luân của Pháp Luân Công (ảnh: Chánh kiến).

Trước đây, cô Vũ Hồng cũng từng nghiên cứu hiệu quả chữa lành của Pháp Luân Công với các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Nghiên cứu cho thấy những bệnh nhân luyện các bài tập thiền của Pháp Luân Công sống lâu hơn tiên lượng, chất lượng cuộc sống cũng tốt hơn. Nghiên cứu này từng được cô trình bày tại Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Hoa Kỳ (American Society of Clinical Oncology), hội nghị về ung thư lớn nhất trên thế giới.

Tương tự, các nhà khoa học Mỹ từ Đại học Y khoa Baylor ở Houston, Texas đã phát hiện ra những người tập 5 bài công pháp của Pháp Luân Công có hệ thống miễn dịch mạnh hơn nhiều và ít mắc bệnh hơn.

Vũ Hồng giải thích: “Thực bào được tăng cường đáng kể, và các cấu hình biểu hiện gen cho thấy khả năng miễn dịch chống virus được tăng cường đáng kể”.

Trường năng lượng bao quanh người tu luyện Pháp Luân Công (ảnh: Chánh kiến).

Cô Vũ Hồng cho biết một người niệm “9 chữ vàng” càng chân thành thì tín tức gửi đi sẽ càng gần với trường năng lượng mạnh của Pháp Luân Công… giúp người bệnh tăng cường khả năng chống virus của hệ miễn dịch, loại bỏ virus trong cơ thể.

_________

[1] Cô Đổng Vũ Hồng (Yuhong Dong) có bằng tiến sỹ về bệnh truyền nhiễm ở Đại học Bắc Kinh, từng có 17 năm kinh nghiệm về điều trị lâm sàng bệnh truyền nhiễm do virus và nghiên cứu thuốc kháng virus. Hiện cô là Giám đốc Khoa học tại một công ty công nghệ sinh học của Thụy Sĩ.

[2] Pháp Luân Đại Pháp (Pháp Luân Công) là pháp môn tu luyện theo trường phái Phật gia. Tu luyện Pháp Luân Công bao gồm việc luyện 5 bài công pháp nhẹ nhàng và tu tâm theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn.

Video xem thêm: Phóng sự: Pháp Luân Công đem lại lợi ích tốt cho mọi người

videoinfo__video3.dkn.tv||91a448955__

Ad will display in 09 seconds