Những năm gần đây, sự kiện nhìn thấy UFO xuất hiện rất nhiều ở các nơi trên thế giới. Trong bài viết này sẽ tìm hiểu về vụ bắt cóc nổi tiếng thế giới bởi người ngoài hành tinh: Sự kiện UFO ở Pascagoula. Hai người câu cá bị người của Sao Thiên Lang bắt cóc, sau đó còn nói cho họ biết mục đích làm như vậy là gì.

Chiều tối ngày 11/10/1973, Charles Hickson và Calvin Parker đang câu cá trên bến tàu ở bờ tây của sông Pascagoula. Hôm đó, họ đã trải qua một điều vô cùng kinh ngạc.

Hai người họ nhìn thấy một vật thể hình bầu dục, dài khoảng 9 – 12 mét, cao khoảng 2,5 – 3 mét, phía trên có hai ngọn đèn màu xanh khổng lồ. Vật thể lạ này bơi qua bơi lại trên mặt nước, cách chỗ họ chỉ khoảng 1 mét.

Một lúc sau, cửa của vật thể lạ này mở ra, ba sinh vật kỳ lạ tiến về phía hai người họ. Ba sinh vật lạ này cao khoảng 1.5 mét, da màu xám, có nếp nhăn, không có cổ, đầu nối trực tiếp với vai, tai rất nhỏ, mắt híp tạo thành một khe hở nhỏ, phía dưới cái mũi nhọn hoắc là một cái khe nhỏ giống như khe nhét đồng xu của máy bán hàng tự động, bộ phận ngón tay giống như càng cua, không có ngón chân, bắp chân rất thô, nhìn giống chân voi.

Trong đó có một sinh vật lạ tiến về phía Parker, Parker sợ đến mức ngất xỉu, còn Hickson bị hai sinh vật lạ còn lại nâng lên và đưa vào trong vật thể bay đó.

Hình ảnh mô phỏng người ngoài hành tinh và nạn nhân (Ảnh: Jonny Dillon/ Thesun.co.uk)

Hickson nằm trên một chiếc giường tàng hình, nó giống như đang bay lơ lửng trong không trung. Khắp cơ thể Hickson đều không thể cử động, ngoại trừ hai con mắt. Có một con mắt bằng máy móc to bằng quả bóng chui ra từ bức tường, quét toàn bộ cơ thể của ông. Lúc này, Hickson đã ý thức được là mình đang bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Không lâu sau, Hickson được đưa trở về chỗ cũ, ông nhìn thấy Parker ngất xỉu vẫn đang nằm dưới đất. Sau đó, vật thể bay đó liền bay thẳng lên không trung. Toàn bộ sự việc diễn ra trong khoảng hơn 20 phút.

Sau đó, Parker tỉnh dậy, đối với sự việc vừa xảy ra trong lòng họ vẫn còn rất sợ hãi. Sau chuyện đó, họ liên hệ với Căn cứ Không quân Keesler ở Mississippi, đối phương yêu cầu họ đi đến trụ sở cảnh sát của địa phương.

Khi họ đi đến trụ sở cảnh sát ở Quận Jackson của Mississippi, cảnh sát viên Fred Diamond và cảnh sát trưởng Glen Ryder đã gặp họ. Diamond đối với vụ việc bị người ngoài hành tinh bắt cóc này còn có nhiều nghi ngờ, nhưng nhìn thấy sự sợ hãi và lo lắng từ tinh thần của Hickson và Parker, vì thế đã quyết định sẽ làm sáng tỏ chuyện này.

Sau khi Hickson và Parker lần lượt trao đổi riêng với cảnh sát xong, họ lại được sắp xếp cho ở cùng một phòng, trong phòng có lắp máy nghe trộm, cuộc nói chuyện giữa hai người họ đã được ghi âm lại.

Băng thu âm lời khai của Calvin Parker (Ảnh: Thesun.co.uk)

Sau khi hai người họ quay về nhà, thì nhận được điện thoại của Diamond, nói rằng phóng viên muốn biết thêm nhiều thông tin liên quan đến sự việc này. Thế là chuyện hai người họ bị người ngoài hành tinh bắt cóc nhanh chóng được lan truyền khắp thế giới. Quê hương Pascagoula, Mississippi của họ cũng trở thành nơi tập hợp của các nhà thiên văn học, phóng viên, fan của UFO và các nhà nghiên cứu.

Sau đó, Hickson và Parker đi tìm bác sĩ chuyên gia để giúp họ làm kiểm tra toàn bộ cơ thể một lần, may mắn là không phát hiện trên người có tồn tại bất cứ bức xạ có hại nào cả. Cục trưởng Cục tình báo quân sự còn yêu cầu gặp mặt hai người họ, một nghệ sĩ Không quân dựa vào ký ức của Hickson vẽ ra một bản phác thảo về người ngoài hành tinh.

Vụ án bị người ngoài hành tinh bắt cóc này còn gây ra sự chú ý của “Tổ chức nghiên cứu hiện tượng hàng không” (APRO), tổ chức này phái giáo sư kỹ thuật của Đại học California là Jamer A.Harder tiến hành điều tra sự việc này. Vị giáo sư này mời tiến sĩ J. Allen Hynek nổi tiếng của Không Quân Hoa Kỳ đến cùng ông nghiên cứu. Harder tiến hành thôi miên Hickson, nhưng vì Hickson quá hoảng sợ nên buộc phải dừng lại nửa chừng. Sau đó, Hickson và Parker đã vượt qua bài kiểm tra của máy kiểm tra nói dối, nghiên cứu viên cho rằng những gì họ nói là sự thật.

Trong “Luật Của Một” (tài liệu RA) ghi lại cuộc đối thoại với người ngoài hành tinh cũng có nhắc đến sự kiện ở Pascagoula. Theo như tài liệu này, thì sinh vật tiếp xúc với Hickson và Parker đến từ Sao Thiên Lang (Sirius), họ rất ôn hòa, gần như tồn tại ở trạng thái trống không. Họ có ngoại hình giống thực vật là do tiến hóa từ những cây tương tự mà thành. Những sinh vật này giữ lại kinh nghiệm sống của Hickson, để tiện cho việc học tập.

Hickson viết sách về câu chuyện bị người ngoài hành tinh bắt cóc (Ảnh:Wtxl.com)

Sau đó, Hickson cho ra đời cuốn sách “Đĩa bay, sự kiện Pascagoula”, còn làm đạo diễn cho một bộ phim tài liệu có tên là “Tiếp Xúc”. Còn Parker vì áp lực quá lớn nên thường xuyên ra vào bệnh viện. Anh nói rằng, những người ngoài hành tinh đó còn dùng phương thức giống như thần giao cách cảm để truyền đạt một số thông tin tôn giáo cho anh, và nói nội dung được kể lại trong “Kinh Thánh” là thật, và những người ngoài hành tinh bọn họ làm như vậy là vì bảo vệ giống loài trên Trái Đất, để tránh con người vì chiến tranh mà dẫn đến sự hủy diệt của Trái Đất.

Theo Vision Times

Có thể bạn quan tâm: