Rất nhiều nơi trên thế giới đã ghi nhận hiện tượng nước sông bỗng dưng biến thành màu đỏ như máu, gợi tưởng đến những lời tiên đoán trong Thánh Kinh Khải huyền.

Gần đây, tại các quốc gia như Malaysia và Indonesia, nước sông ở một số nơi đã biến thành màu đỏ như máu, giống như thảm họa máu được ghi lại trong Kinh Thánh, khiến cho cư dân địa phương bị sốc.

Ngày 19/12/2018, tại thượng nguồn con sông Linthipe ở Dedza, Malawi, Đông Phi người ta đã phát hiện thấy nước biến thành có màu đỏ như máu, gây sợ hãi cho cư dân địa phương.

Rất nhiều nơi ghi nhận cảnh tượng nước sông biến thành ‘đỏ như máu’
Dòng sông biến thành màu đỏ máu, khiến người dân địa phương sửng sốt. (Ảnh chụp màn hình video Youtube)

Một người phụ nữ địa phương nói rằng khi ra sông lấy nước giặt quần áo vào buổi chiều, cô đã thấy dòng sông biến thành màu đỏ như máu. Cảnh tượng này khiến tất cả mọi người trở nên sợ hãi, vì vậy họ đã vội vàng chạy đi báo cáo và tìm người đến để xem xét kiểm tra.

Những cư dân này không biết tại sao dòng sông lại biến thành màu đỏ và các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra được lời giải thích hợp lý cho hiện tượng bí ẩn này.

videoinfo__video3.dkn.tv||7bdf05a5b__

Ad will display in 09 seconds

Ngày 27/12/2018, tại một con sông nhỏ ở Jayapura, thủ phủ tỉnh Papua ở Indonesia, nước sông cũng biến thành màu đỏ như máu mà không rõ lý do.

videoinfo__video3.dkn.tv||970b14690__

Ad will display in 09 seconds

Tình huống tương tự đã xảy ra vào tháng 11 cùng năm tại miền Trung Java của nước này. Nước tại một dòng sông địa phương đã biến thành màu đỏ như máu, giống như bị nhiễm máu, khiến mọi người vây quanh để xem.

videoinfo__video3.dkn.tv||f35f73908__

Ad will display in 09 seconds

Mùa hè năm 2018, tại một ngôi làng ở Nizhny Novgorod, Nga, một dòng sông địa phương đã trở nên đỏ như máu chỉ sau một đêm, và trông rất kỳ lạ. Điều này đã khiến một số cư dân đặt câu hỏi phải chăng cái ngày tận thế đang đến rất gần.

Một cư dân mạng nói: “Tôi không chắc chúng ta có phải chứng kiến ​​cảnh ngày tận thế hay không, nhưng nước trên dòng sông này trông thực sự đỏ như máu. Thật là kinh khủng!”

Cuốn Xuất Hành trong Kinh Thánh có ghi chép lại việc Thánh Jehovah đã giáng 10 thảm họa xuống Ai Cập cổ đại để cảnh báo Pharaoh của Ai Cập. Tai họa đầu tiên trong số đó là nước sông Nile biến thành máu, bốc mùi hôi tanh. Tôm cá chết hàng loạt. Tiếp theo là ếch nhái bò khắp nơi. Muỗi bay ngập trời. Ruồi và thú hoang hoành hành. Gia súc bị bệnh chết hàng loạt. Da thịt bị bỏng rộp và không thể chữa trị được. Mưa đá kèm sấm sét và lửa từ trên trời giáng xuống. Nạn dịch châu chấu. Bầu trời bị tối đen. Con đầu lòng của các gia đình Ai Cập bị chết hết.

Rất nhiều nơi ghi nhận cảnh tượng nước sông biến thành ‘đỏ như máu’
Dòng sông máu là 1 trong 10 thảm họa đã giáng xuống Ai Cập cổ đại. (Ảnh: vnweblogs.com)

Khi Pharaoh Ramses II của Ai Cập thực hiện chế độ nô lệ và tàn sát người Do Thái, Thánh Jehovah đã giáng xuống mười thảm họa để cảnh cáo vị Vua này . Cuối cùng, nhà tiên tri Moses đã dẫn người Do Thái rời khỏi Ai Cập, ra khỏi Biển Đỏ và hướng đến thiên đường huyền thoại Canaan.

Cuốn sách tiên tri Khải Huyền (cuốn sách cuối cùng trong Kinh thánh) cũng có đề cập đến một trong những dấu hiệu của ‘Trận chiến Cuối cùng’ hay Ngày tận thế, còn gọi là ngày Đại Thẩm Phán, khi đó nước các con sông bỗng dưng chuyển thành màu đỏ như máu.

Tác giả: Trần Tuấn Thôn, Secret China.
Yên Tử biên dịch

Xem thêm: