Từ sau khi phi thuyền Apollo 17 của Mỹ hoàn tất chương trình Apollo lên Mặt Trăng vào năm 1972, Mỹ chưa bao giờ có thêm một phi thuyền nào chở người lên Mặt Trăng nữa. Điều này, phải chăng có liên quan đến bí mặt về UFO mà NASA đang năm giữ.

Cho đến ngày nay con người vẫn chưa thể lên khám phá phía sau Mặt Trăng, mà từ xưa đến nay chỉ luôn quan sát bằng thiên văn. Các nhà khoa học suy đoán rằng rất có thể phía sau Mặt Trăng có tồn tại người ngoài hành tinh, giả thiết này cũng nhận được sự đồng tình của rất nhiều người.

Từ sau tháng 12 năm 1972, phi thuyền Apollo 17 của Mỹ quay trở về Trái Đất hoàn tất chương trình Apollo lên Mặt Trăng, từ đó nước Mỹ trong vòng mấy chục năm qua chưa từng tiến hành bất cứ nhiệm vụ chở người lên Mặt Trăng nào nữa. Theo như một phần giải thích bí mật của NASA, đó là vì tất cả 25 phi hành gia của Mỹ khi bay lên Mặt Trăng đều từng gặp UFO tại đó. Vì khiếp sợ công nghệ đỉnh cao của người ngoài hành tinh, đã khiến Cơ quan Hàng Không và Vũ Trụ Hoa Kỳ (NASA) rút khỏi nhiệm vụ chở người lên Mặt Trăng.

Edgar Mitchell cropped.jpg
Cựu phi hành gia Edgar Mitchell (Ảnh: Wikipedia)

Cựu phi hành gia Edgar Mitchell của chương trình Apollo là người thứ sáu đặt chân lên Mặt Trăng. Ông từng nói ra thông tin nội bộ gây chấn động lớn trong lúc trả lời phỏng vấn trên một chương trình truyền hình của Mỹ khi ông còn sống. Ông nói rằng năm đó khi từ Mặt Trăng quay trở lại viên nang không gian, đã từng gặp người ngoài hành tinh.

Lúc đó, ông đang chuẩn bị quay trở vào viên nang không gian, đột nhiên cảm thấy phía sau có một cặp mắt đang quan sát mình, lúc đó ông đột nhiên cảm thấy mình đã có một cuộc giao lưu về mặt tâm lý với sự sống thông minh ngoài Trái Đất, ông nói rằng mình thực sự đã nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO) và người ngoài hành tinh.

Ông nói rằng, bắt đầu từ thập niên 40 của thế kỷ trước, người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất và từng nhiều lần tiếp xúc với con người, chẳng qua là bí mật này không được công bố với thế giới mà thôi. Điều này đã gây ra sự chấn động mạnh mẽ về mặt tâm lý đối với ông, sau khi quay trở lại Trái Đất ông đã từ bỏ công việc phi hành gia, bắt đầu chuyên nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên, và còn thành lập một Hiệp hội khoa học, chuyên làm công việc nghiên cứu người ngoài hành tinh, UFO và sự kiện siêu nhiên.

Căn cứ theo điều tra ông phát hiện ra rằng, khi Armstrong đặt chân lên Mặt Trăng vào năm 1969 cũng đã từng xuất hiện ba vật thể bay không xác định. Mitchell nói với phóng viên, lúc đó Armstrong đã báo cáo với trung tâm làm việc ở mặt đất, ở phía bên kia của Mặt Trăng xuất hiện sinh vật khổng lồ đang theo dõi sự xuất hiện của con người, sau đó mọi người không còn nghe thấy được những gì Armstrong nói nữa, bởi vì NASA đã thay đổi kênh thông tin liên lạc. Nhiều năm sau trợ lý của Armstrong cũng nói rằng, ba vật thể bay không xác định đó có đường kính từ 15-30 mét, từng cách phi thuyền của họ chỉ có một mét.

Armstrong posing in his spacesuit
Phi hành gia Neil Armstrong (Ảnh: Wikipedia)

Năm xưa, khi Mitchell làm việc tại NASA cũng từng tiếp xúc qua rất nhiều hồ sơ mật, cho nên ông cho rằng UFO đã từng đi đến Trái Đất, ngay cả nhân viên nghiên cứu của rất nhiều cơ quan cơ mật cũng từng gặp người ngoài hành tinh. Nếu như con người từng gặp qua người ngoài hành tinh, vậy rốt cuộc người ngoài hành tinh có hình dạng như thế nào?

Mitchell nói người ngoài hành tinh không có nhiều khác biệt so với hình dạng cơ bản trong phim ảnh, đầu to, mắt to và thân hình nhỏ bé. Trình độ khoa học của họ vô cùng cao, nếu như người ngoài hành tinh muốn phát động chiến tranh với Trái Đất, vậy thì nhân loại chắc chắn không có sức phản kháng. Có lẽ, vì để tránh gây ra sự hoảng sợ, cho nên những năm qua chính phủ vẫn luôn che giấu sự thật này.

Trên Trái Đất cũng từng xuất hiện sự kiện nhìn thấy UFO có tính chân thật khá cao, đó là sự cố Roswell năm 1947, Mitchell cho rằng, có đầy đủ bằng chứng về việc phi thuyền rơi xuống Trái Đất lúc đó chính là phương tiện của người ngoài hành tinh, chẳng qua chính phủ vẫn luôn phủ nhận mà thôi. Từ sau lần đó, nước Mỹ vẫn luôn điều tra sự kiện UFO xuống thăm Trái Đất. Rất nhiều người sau đi xem xong buổi phỏng vấn của Mitchell đều cảm thấy không thể tin nổi, còn bạn có cảm nhận như thế nào đối với những gì Mitchell miêu tả?

Theo Sound of hope

Video: Cựu nhân viên CIA tiết lộ: ‘Có 250 triệu người ngoài hành tinh đang cư ngụ trong Mặt trăng’

videoinfo__video3.dkn.tv||09656ed49__

Ad will display in 09 seconds