Một phi hành gia NASA đã tiết lộ cuộc đụng độ với “sinh vật sống giống người ngoài hành tinh” khi đang làm việc trên tàu con thoi.

Leland Melvin, hiện 54 tuổi, từng là phi hành gia của NASA, đảm nhiệm vị trí kỹ sư trên tàu con thoi Atlantis. Ông từng làm việc trong vũ trụ 24 ngày.

Phi hành gia NASA tiết lộ nhìn thấy ‘sinh vật ngoài hành tinh’ bên ngoài tàu con thoi
Cựu phi hành gia NASA Leland Melvin. Ảnh: pisanieprac.info

Không chỉ nổi tiếng với các cột mốc trong sự nghiệp, Melvin gần đây còn gây xôn xao dư luận khi tiết lộ trên tài khoản Twitter cá nhân những cảnh tượng kỳ lạ ông từng bắt gặp thời còn du hành không gian.

Sự việc được khơi mào bởi Scott Waring, người sáng lập trang blog nổi tiếng về UFO (UFO Sightings Daily). Scott đã hỏi Melvin trên Twitter rằng, ông nhìn nhận thế nào về “khả năng tồn tại trí thông minh ngoài hành tinh trong hệ Mặt Trời”, và liệu ông đã từng nhìn thấy một UFO hay chưa.

Từng dành hơn 565 giờ ngoài không gian, vị phi hành gia kỳ cựu cho biết ông chưa từng nhìn thấy UFO ngoài không gian hay trên mặt đất, nhưng bật mí, ông đã từng nhìn thấy “một sinh vật sống nào đó giống người ngoài hành tinh” trôi nổi bên ngoài khoang chở hàng của tàu.

Melvin miêu tả nó là một “sinh vật sống, trong mờ, và có đường cong”, đồng thời bổ sung thêm biểu tượng người ngoài hành tinh trong đoạn chat Twitter của mình.

Phi hành gia NASA tiết lộ nhìn thấy ‘sinh vật ngoài hành tinh’ bên ngoài tàu con thoi
Câu trả lời trên Twitter của phi hành gia Melvin. Ảnh: Twitter

Một đồng nghiệp của Melvin là Randy Bresnik cũng nhìn thấy vật thể đó. Ông lập tức gọi cho chỉ huy ở trung tâm kiểm soát phi vụ dưới mặt đất để hỏi rõ và được trả lời vật thể chỉ là băng tan khỏi tàu.

Khi được hỏi có phải NASA nói dối để trấn an các phi hành gia, Melvin trả lời: “Tôi không nghĩ vậy, nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ biết được”.

Phi hành gia NASA tiết lộ nhìn thấy ‘sinh vật ngoài hành tinh’ bên ngoài tàu con thoi
Ảnh: universo7p.it

Trên thực tế, cho tới nay đã có nhiều cáo buộc chỉ trích NASA chủ đích che giấu sự tồn tại của các UFO trong không gian. Lấy ví dụ điển hình vào năm ngoái, đã có không dưới một lần xuất hiện các cáo buộc về việc NASA đột ngột cắt cảnh quay trực tiếp trên trạm vũ trụ ISS khi các vật thể bay không xác định UFO, với nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau, lọt vào camera của trạm vũ trụ. Theo cảnh quay ghi nhận được cho đến lúc ngắt tín hiệu, các UFO này đang bay ngang qua trạm vũ trụ, thậm chí có UFO đang chủ định tiến nhập vào bầu khí quyển Trái Đất.

Camera ghi hình 6 UFO bay qua Trạm Vũ trụ Quốc tế thì đột nhiên bị ngắt:

Đã có nhiều nhân viên chính phủ, phi hành gia, … (những người trong cuộc) bước ra và tiết lộ nhiều thông tin đáng kinh ngạc về sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh.

Một ví dụ điển hình, Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer cho biết, chính phủ các nước trên thế giới đang cố tình che giấu sự thật về các dạng sinh vật sống ngoài hành tinh đang tồn tại trong thế giới loài người. Ông cũng cho biết thêm:

“Chúng ta có một lịch sử lâu dài về UFO và dĩ nhiên là có rất nhiều hoạt động đã diễn ra trong nhiều thập kỷ trước kể từ khi chúng ta phát minh ra bom nguyên tử”.

Quý Khải