Một nhà khoa học nổi tiếng đã khẳng định những vòng tròn trên cánh đồng là công trình của người ngoài hành tinh đang cố gắng liên lạc với chúng ta. Bất chấp danh tiếng có thể bị hủy hoại, nhà khoa học này không lùi bước trước khó khăn để thuyết phục cộng đồng khoa học rằng người ngoài hành tinh có một thông điệp cho chúng ta….

Nhà khoa học Horace Drew, được trao bằng tiến sĩ tại Viện Công nghệ California và đã làm việc tại CSIRO trong cương vị nhà sinh học phân tử. Ông dành cả cuộc đời  để nghiên cứu những vòng tròn trên cánh đồng, với hơn 20 năm khám phá những bí ẩn của chúng. Niềm đam mê đối với sự sống ngoài trái đất của Tiến sĩ Drew bắt đầu khi ông còn rất nhỏ.

Hình ảnh Nguồn: UFO-PRSA YouTube Ảnh chụp màn hình

Ông khẳng định đã nhìn thấy một vật thể bay không xác định (UFO), màu bạc, không cửa sổ, trên bầu trời gần nhà ông ở Jacksonville, Florida.

Tôi đã nhìn thấy một UFO, vì vậy tôi biết chúng là thật từ khi còn rất nhỏ“, tiến sĩ Drew nói với News.com.au. Ông chuyển đến Úc vào những năm 1980, nhưng làm việc chủ yếu là ở châu Âu. “Chúng khá hiếm ở Australia“, ông nói.

Các vòng tròn trên cánh đồng là chủ đề gây tranh cãi từ nhiều năm nay. Luôn luôn có người không chấp nhận giả thuyết cho rằng những vòng tròn này là kết quả của một hoạt động ngoài trái đất trên Trái Đất.

Tiến sĩ Drew cho rằng, mặc dù có những vòng tròn trên cánh đồng do con người làm ra, nhưng có một số không phải do con người thực hiện. Đây là những câu đố hóc búa phức tạp cần được giải mã, để khám phá sự sống ngoài trái đất và những nhà du hành vượt thời gian.

YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew  giới thiệu tại – PRSA-UFO

Campbelltown tháng 3 năm 2017. Nguồn: Flickr.com. 

Nguồn: Wikimedia Commons | Panoramio upload bot

Tuyên bố với News.com.au , ông cho biết đã tới xem “hai tá vòng tròn trên cánh đồng” dài từ  “50 đến 500 m”, với một đội ngũ các nhà khoa học nhằm có thể giải mã thành công một số thông điệp từ những vòng tròn này.

Trong 20 năm qua, tôi đã nghiên cứu các UFO hoặc những vòng tròn trên cánh đồng. Cũng giống như các nhà khoa học truyền thống khác nghiên cứu các chủ đề thông thường”,  theo tuyên bố của Dr. Drew tại một Hội nghị về UFO & Khoa học huyền bí của Úc (UFO-PRSA) tại Sydney ngày 8 tháng 3 năm 2017 .

Nguồn: Flickr.com

Việc nghiên cứu đã đem lại ít nhất là một bước đột phá lớn:  khám phá một mã nhị phân cao cấp hơn cái mà máy tính của chúng ta đang sử dụng” ,ông cho biết.

Tiến sĩ Drew khẳng định người ngoài hành tinh hoặc những nhà du hành vượt thời gian  để lại những vòng tròn trên trái đất như những thông điệp cho “chúng ta hoặc cho chính bản thân họ”.

Như nội dung một số thông điệp được giải mã “Rất nhiều đau đớn nhưng vẫn còn thời gian. Hãy tin tưởng. Có điều tốt lành ở nơi đó. Hãy cẩn thận với những kẻ mang đến những món quà giả và không giữ lời hứa của họ; Chúng tôi phản đối sự lừa dối”. Ông cho biết.

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew  giới thiệu tại hội nghị – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017

Ông cho rằng các vòng tròn dường như được tạo ra bởi một “năng lượng xa lạ làm nóng cây trồng”.

Nó giống như năng lượng của lò vi sóng, nhưng nó là cái gì đó vượt ra ngoài khoa học của trái đất,” ông nói.

Nó có thể định hình trên những cánh đồng lúa mì … Không ai thấy hay nghe thấy gì hết cả, và đó là lý do tại sao rất khó để chứng minh. Việc tạo ra nó rất im ắng”.

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew  giới thiệu tại – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew giới thiệu tại – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017

Ông đã trình bày hai thuyết về lý do tại sao người ngoài hành tinh cố gắng liên hệ với chúng ta qua những vòng tròn trên cánh đồng. “Một giả thuyết là họ đang cố gắng tự giới thiệu với chúng ta, cùng một cách như chúng ta dùng bong bóng với cá heo.”

Khi (con người) muốn nói chuyện với cá heo, chúng ta dùng máy phát điện phát ra những vòng tròn bằngbong bóng nhỏ trong đại dương. Chúng ta xem cá heo đến chơi và xem xét chúng, đó là “Dự án giao tiếp với cá heo”.

Và (người ngoài hành tinh) không quan tâm đến việc thỏa thuận một hiệp ước với chúng ta, họ đi trước cá heo và cá voi”.

Điều này có nghĩa rằng người ngoài hành tinh đang cố gắng giao tiếp với chúng ta theo tinh thần giống như chúng ta cố gắng giao tiếp với cá heo và cá voi.

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew go[í thiệu tại – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017

Giả thuyết khác cho rằng những thông điệp không phải là mục tiêu chính của vòng tròn trên đồng. Các thông điệp đó “không phải dành cho chúng ta”, ông nói.

Ông cho rằng các nhà du hành vượt thời gian tạo ra vòng tròn để đánh dấu điểm kết thúc  của hành trình từ tương lai.

Chắc chắn có người  sống ở đây trong 5000  năm với một khả năng đi vượt thời gian. Họ quay trở lại và bay khắp nơi  trên trái đất”.

Những vòng tròn trên cánh đồng ám chỉ:” hình ảnh này  tương ứng với một ngày nào đó” và đánh dấu nó, vấn đề là chúng ta không biết đầy đủ về không gian vũ trụ để hiểu những gì đang xảy ra. Nó vượt trên sự hiểu biết của chúng ta”.

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew giới thiệutại – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017

Ông nói thêm, con người nên tiếp tục tìm kiếm câu trả lời.

“Những du khách ngoài hành tinh có những công nghệ rất  lợi hại. Ví dụ, một nguồn năng lượng sạch và an toàn, không cần đốt dầu, than hoặc khí“, ông nói. “Hệ thống động cơ đẩy cực nhanh, dựa trên trọng lực và quán tính, có thể vận chuyển chúng ta một cách an toàn hướng tới những  hành tinh hay các ngôi sao xa xôi”.

“Chúng ta cần cải thiện việc phòng thủ hành tinh của chúng ta một cách nhanh chóng, để bảo vệ chúng ta chống lại người ngoài hành tinh không thân thiện”.

“Cá nhân tôi muốn gặp được những du khách hoặc người ngoài hành tinh”.

Dù sao, chúng ta không có gì để sợ , theo tiến sĩ Drew. Ông nói thêm: “Đừng sợ.

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew giới thiệu tại – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017

Tiến sĩ Drew là nhà khoa học tiên phong sử dụng khoa học để chứng minh những điều mình tin. Đây là một trong số ít những người dám nghĩ khác, không lung lạc trước sự nhạo báng và dư luận xã hội.. Ông dành cả đời để giúp con người hiểu rằng họ không đơn độc và rằng họ có nhiều điều để tìm hiểu về bản thân và về thế giới bên ngoài xa hơn nữa.

Nguồn: YouTube Ảnh chụp màn hình | Dr.Horace Drew giới thiệu tại – PRSA Campbelltown UFO-tháng 3 năm 2017

Xuân Hà (theo Epoch Times France)

Xem thêm: