Các nhà nghiên cứu kết luận rằng: Người ngoài hành tinh từng đến Trái Đất, xâm chiếm miền bắc Trung Quốc, và châm ngòi một cuộc chiến kéo dài 300 năm.

Người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất là một chủ đề nóng hổi không ngừng thu hút được sự chú ý của dư luận trong nhiều năm. Dựa trên nhiều bằng chứng khảo cổ, bao gồm một số bức họa khắc đá, truyền thuyết địa phương, thư tịch và văn bản được lưu lại từ viễn cổ, các nhà nghiên cứu từ Trung Quốc và Nga đã đi đến kết luận: Người ngoài hành tinh từng đến Trái Đất, xâm chiếm miền bắc Trung Quốc, và châm ngòi một cuộc chiến kéo dài 300 năm!

Dấu tích người ngoài hành tinh ở khắp mọi nơi

Ngày 9/5/2016, kênh Youtube Secure Team 10 đã có một phát hiện chấn động thông qua Google Earth. Trên Ceres – hành tinh lùn nhỏ nhất được biết trong Hệ Mặt Trời, khi vạn vật đều im lặng, tối đen, bỗng xuất hiện một vật thể kỳ dị phát sáng và nhấp nháy mấy lần rồi biến mất.

Đốm sáng kỳ dị trên hành tinh lùn Ceres. Ảnh: NASA

Ngày 26/5 cùng năm, Secure Team 10 một lần nữa công bố hình ảnh một công trình kiến trúc hư hư thực thực (mờ mờ ảo ảo) trên Mặt Trăng: 5 tòa nhà ngay ngắn, cao ngất hình nón, giống như được một sinh vật có trí thông minh dựng nên. Thực tế, trên bề mặt Sao Hỏa cũng có nhiều công trình như vậy.

Một trong 6 tòa tháp hình nón trên bề mặt Mặt Trăng. Ảnh: Goolge Earth
Một dãy 3 tòa tháp hình nón trên bề mặt Sao Hỏa.

Ngày 1/6/2016, trong cảnh quay trực tiếp truyền về từ trạm vũ quốc tế ISS, một UFO hình móng ngựa xuất hiện. Không lâu sau, NASA đã nhanh chóng cho cắt cảnh quay đó!

UFO hình móng ngựa. Ảnh: NASA

Ngày 28/9/2015, Cơ quan hàng không Hoa Kỳ (NASA) một lần nữa tuyên bố, một nghiên cứu mới nhất tại Sao Hỏa cho thấy, nước muối có thể tồn tại ở khắp nơi trên sao Hỏa ngay cả khi nhiệt độ hành tinh ở mức đóng băng. Nhóm nghiên cứu đã xác định dấu vết của những “dòng chảy” nước muối – những vệt sẫm màu – trên bề mặt hành tinh Đỏ. Đây là hỗn hợp nhiều loại muối như chlorate (ClO 3 -), magnesium perchlorate (Mg(ClO 4 ) 2 ), sodium perchlorate (NaClO 4 ) kèm theo một ít nước. Đây chính là khoảnh khắc công bố phát hiện tồn tại sự sống bên ngoài Trái Đất.

Vệt sẫm màu xanh dương – nước trên bề mặt hành tinh đỏ.

Không chỉ bên ngoài Trái Đất, ngay chính trên địa cầu, dấu tích của người ngoài hành tinh có tồn tại. Các vụ chạm trán trực tiếp hoặc gián tiếp với UFO qua các năm cũng nhiều không kể hết.

Bản đồ ghi nhận vị trí từng vụ chứng kiến trên thế giới trong khoảng thời gian 1933-2015.

Những ví dụ kể trên đã minh chứng sự tồn tại chân thực của sinh vật ngoài hành tinh. Đối với những người nghiên cứu chuyên sâu, đây không phải là điều gì quá kinh ngạc.

Người ngoài hành tinh xâm chiếm miền bắc Trung Quốc, thiết lập thuộc địa
Trang Pure Insight đưa tin, vào thời tiền sử, miền Bắc Trung Quốc từng bị người ngoài hành tinh xâm lược. Kiên quyết bám trụ mảnh đất quê hương, người bản địa nơi đây đã cùng người ngoài hành tinh triển khai, mở rộng một cuộc chiến tranh kéo dài dai dẳng 300 năm. Quân đội người ngoài hành tinh đã bắt con người làm nô dịch, xây dựng kim tự tháp, đồng thời hướng đến các bộ lạc khác nhau khởi phát chiến tranh.

Dựa trên một số nội dung viết bằng chữ giáp cốt, kết hợp với những truyền thuyết địa phương lưu truyền từ thời cổ đại, các nhà nghiên cứu ở Trung Quốc và Siberia (thuộc Nga) đã đi đến một kết luận đáng kinh ngạc: Người ngoài hành tinh từng xuống đây xâm lấn Trung Quốc, biến con người và muông thú Trung Quốc thành nô lệ.

Vì để cho người đời sau nhớ đến sự kiện trọng đại của tổ tiên, người Trung Quốc cổ đại đã ghi khắc những sự kiện trọng đại lên xương trâu hoặc mai rùa – bằng ký tự giáp cốt, loại chữ tiền thân của chữ Hán về sau.

Ví dụ về ký tự giáp cốt, tiền thân của chữ Hán sau này, được khắc trên xương trâu hoặc mai rùa, ghi chép lại những sự kiện trọng đại của người xưa.
Ví dụ về ký tự giáp cốt
Ví dụ về ký tự giáp cốt

Trải qua nhiều thế hệ, văn tự Trung Quốc đã có nhiều cải biến, hình dáng và âm điệu cũng được cải tiến để phù hợp hơn cho sự giao thương, do đó những sự kiện lịch sự được thuật lại bằng những ký tự giáp cốt kia lại không cách nào thể hiện rõ ràng ra được. May mắn là, một số người đã dùng tơ lụa và giấy Tuyên Thành để ghi chép lại đại sự này. (Giấy Tuyên Thành được sản xuất ở Tuyên Châu – tỉnh An Huy. Giấy Tuyên Thành trắng mịn, chất giấy dai bền, khó rách, không bị mọt đục, hút nước đều và để được lâu).

Các sự kiện được xâu chuỗi, câu chuyện gốc được hé mở

Khi những phi thuyền ngoài hành tinh đáp xuống Trung Quốc, tại Trung Quốc bấy giờ còn chưa có lịch pháp ra đời, vì vậy chỉ có thể suy đoán đại khái thời điểm người ngoài hành tinh xâm lấn, nô dịch con người ở miền bắc Trung Quốc, là vào khoảng thế kỷ 30 TCN.

Chuyện xảy ra trong thời kỳ này, không có cách nào dùng giáp cốt văn để ghi chép, nhưng các học giả đã phát hiện một khối khắc đá 3.000 năm tuổi, miêu tả những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Khối đá gây kinh ngạc này được phát hiện ở Quảng Đông, tại bờ biển phía nam Trung Quốc.

Hình dáng người ngoài hành tinh được khắc trên các khối đá vừa hay trùng khớp với miêu tả trong những văn vật cổ đại về cuộc chiến, trong đó những người xâm lược trông khá giống con người hiện đại: Cao, mảnh mai, lái phi thuyền phải mang theo mũ bảo hiểm (mặt nạ), trên mũ có gắn hai đến 3 cái vật dài (dây ăng ten).

Khối đá 3.000 năm tuổi ở Quảng Đông, bờ biển phía nam Trung Quốc khắc hình người ngoài hành tinh. Hình khắc người ngoài hành tinh rất giống với miêu tả trong các thư tịch còn sót lại: Cao, mảnh mai, lái phi thuyền phải mang theo mũ bảo hiểm (mặt nạ), trên mũ có gắn hai đến 3 cái vật dài (dây ăng ten).
Cận cảnh khối đá 3.000 năm tuổi ở Quảng Đông, bờ biển phía nam Trung Quốc.

Sau khi người ngoài hành tinh xuất hiện, người dân bản địa bị ép làm việc cho người ngoài hành tinh, trở thành nô lệ của chúng.

Căn cứ vào một số hình khắc đặc biệt, những ghi chép trong các sách cổ, kết hợp với những truyền thuyết được lưu truyền trong dân gian, các nhà nghiên cứu biết được rằng, một lượng lớn người Trung Quốc đã chết trong khi làm nô lệ cho người ngoài hành tinh, hơn nữa đã phát sinh nhất nhiều cuộc nổi dậy, họ muốn lật đổ những kẻ thống trị là người ngoài hành tinh này, nhưng mỗi lần nổi dậy đều có kết cục cay đắng.

Người Trung Quốc và người khổng lồ tóc đỏ liên minh đánh lui người ngoài hành tinh

Dấu chân người khổng lồ cổ đại, hầu như đều trải dài trên tất cả các châu lục trên thế giới, họ đã giải cứu con người bị nô dịch thoát khỏi bàn tay của người ngoài hành tinh. Một số văn vật, di tích, xương cốt, thậm chí xác ướp của người khổng lồ, vẫn còn được bảo tồn cho đến ngày nay.

Tại châu Mỹ, Châu Âu, Siberia và một phần của châu Á, đều có dấu tích của họ: Những chiến binh tóc đỏ này, mặc áo giáp da, đứng lên thì cao chừng 3,6 m.

Không có văn tự ghi chép, nhưng căn cứ vào những miêu tả trong các thần thoại cổ đại, những người khổng lồ này đã đổ xô đến vùng Tây Bắc Trung Quốc, và phát động một cuộc chiến với người ngoài hành tinh. Theo miêu tả, những người khổng lồ này cường tráng phi thường, có thể nhấc bổng người ngoài hành tinh, tựa như bẻ gãy một cành cây. Sự dũng mãnh của họ đã khiến những kẻ xâm lược ngoài hành tinh khiếp sợ.

Mặc dù những kẻ xâm lược ngoài hành tinh có vũ khí mạnh mẽ, nhưng khi phải đối mặt với sự phản kháng của những người khổng lồ tóc đỏ và những người nô lệ châu Á đầy sự căm thù, bọn họ cuối cùng cũng phải từ bỏ tham vọng xâm lược và rút lui.

Văn minh Hồng Sơn và bức tượng ngọc bích chạm khắc hình dạng người ngoài hành tinh

Văn minh Hồng Sơn là một nền văn hóa thời đồ đá mới ở khu vực đông bắc Trung Quốc. Các di chỉ thuộc văn minh Hồng Sơn được phát hiện tại một khu vực trải rộng từ Nội Mông đến Liêu Ninh, có niên đại từ khoảng 15000 TCN đến 2900 TCN, nói cách khác, từ ngay trước thời điểm bắt đầu của văn minh Trung Quốc 5000 năm, tức vào khoảng 3000 TCN. Nền văn hóa này đứng ngay đằng trước văn minh Trung Quốc mà chúng ta biết. Đặc biệt, cuộc chiến kéo dài 300 năm được miêu tả bên trên diễn ra vào đúng thời kỳ tồn tại của nền văn minh này.

Trong nhiều bức tượng ngọc bích chế tác tinh xảo của văn minh Hồng Sơn, các nhà khảo cổ phát hiện một vài bức chạm khắc những sinh vật có hình thù kỳ dị, rất có thể là người ngoài hành tinh. Cổ nhân thời đó rất có thể đã nhìn thấy và ghi khắc lại hình dáng của những người ngoài hành tinh thông qua các bức tượng này.

Bức tượng bằng ngọc bích của văn minh Hồng Sơn. Những sinh vật này là ai?

Các kim tự tháp Trung Quốc – di tích còn sót lại của người ngoài hành tinh xâm lược

Nhắc đến kim tự tháp, có thể nhiều người liên tưởng ngay đến Đại Kim tự tháp Ai Cập, với chiều cao lên đến 139 m.

Đại Kim tự tháp Giza ở Ai Cập, cao 139 m.

Tuy nhiên, có thể bạn không biết, ở bên kia thế giới, tại Trung Quốc, có đến không dưới 100 trăm kim tự tháp, có cái cao gấp đôi Đại Kim tự tháp Ai Cập, gọi là Đại Kim tự tháp trắng của Trung Quốc, với chiều cao lên đến 300 m.

Xem thêm:

Trong lịch sử Trung Quốc, về cơ bản không có triều đại nào chủ trương xây dựng các công trình kiến trúc dạng kim tự tháp, do đó đây hẳn là di tích còn sót lại của một triều đại nào đó, hoặc một nền văn minh trước kia từng một thời cư ngụ ở miền đông bắc Trung Quốc bây giờ.

Hiện, hầu hết các kim tự tháp này đều được trồng cây bên trên để che lấp, đồng thời chính phủ Trung Quốc cũng công khai phủ nhận sự tồn tại của chúng. Nhưng những hình ảnh dưới đây đã nói lên tất cả:

Ảnh chụp vê tinh các kim tự tháp ở Tây An, Trung Quốc.
Ảnh chụp vê tinh các kim tự tháp ở Tây An, Trung Quốc.
Ảnh chụp cận cảnh một kim tự tháp ở Tây An, Trung Quốc.
Ảnh chụp cận cảnh một kim tự tháp ở Tây An, Trung Quốc.
Một dãy các kim tự tháp Trung Quốc.

Giống với các Pha-ra-ông Ai Cập, lăng mộ của Hán Cảnh Đế cũng có dạng một kim tự tháp, tuy rằng đây không nhất định là mục đích xây dựng ban đầu của nó.
Kim tự tháp ở Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.
Cận cảnh một kim tự tháp ở Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Những bằng chứng khảo cổ trên, bao gồm các truyền thuyết dân gian, thư tịch, văn bản, hình chạm khắc đá, tượng đá ngọc bích của văn minh Hồng Sơn, đặc biệt là các kim tự tháp phân bổ khắp vùng đông bắc Trung Quốc, đã hội tụ lại ở một kết luận khó tin nhưng có thật:

“Người ngoài hành tinh từng xâm lược miền bắc Trung Quốc, thiết lập thuộc địa, để lại nhiều dấu tích cá nhân, và phát động một cuộc chiến dai dẳng kéo dài suốt 300 năm với người bản địa”.

Bảo Hân, Quý Khải (theo NTDTV)