Trong một cuộc phỏng vấn với Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh, Rick Dodson nhớ lại một số trải nghiệm siêu thường vào những năm 1980. Điều gì đã thực sự xảy ra vào lúc đó? Tất cả những điều này có ý nghĩa gì?

Giờ đây, hiện thực của các trải nghiệm siêu thường đã dần phai mờ, chỉ còn lại sự nghi hoặc len lỏi vào suy nghĩ của ông. Ông đã nhận được các cuộc điện thoại kỳ lạ—có thể là các cuộc điện thoại từ những người đã khuất. Khi ông phát hiện thấy rất nhiều người khác, bao gồm bà ngoại của ông, cũng từng trải nghiệm hiện tượng này, ông đã bắt đầu một cuộc tìm kiếm sự thật đầy hứng khởi. Nhưng thật khó nắm bắt sự thực trong những trường hợp như vậy.

Để biết thêm chi tiết về những trải nghiệm của Dodson vào những năm 1980, hãy đọc thêm bài: Người đàn ông hơn 30 năm đi tìm lời giải cho hiện tượng điện tử bí ẩn

Giờ đây, khoảng 20 năm sau, ông muốn một dấu hiệu—thứ gì đó để làm sống lại niềm tin rằng những gì ông đã trải nghiệm thực sự đến từ một tấm màn bí ẩn phân cách giữa thế giới này và thế giới bên kia.

Ông đã đặt câu hỏi này với Vũ trụ: “Đây có phải sự thật không?!” Câu trả lời dường như xuất hiện một cách trùng hợp đến không ngờ, “Có! Có rất nhiều nguồn lực kỳ diệu đang hoạt động trong thế giới này!”

Ông thoáng nghĩ đến người cha đã mất khoảng 7 năm về trước và tự hỏi nếu người chết có khả năng liên lạc với người sống thì liệu cha ông có đang cố gắng liên lạc với ông hay không. Vào cuối ngày hôm đó, ông nhận được điện thoại từ một người phụ nữ bảo rằng một gói đồ cho Charles Dodson đã được chuyển nhầm đến nhà bà. Đó là tên cha ông.

Người phụ nữ hỏi rằng liệu ông có sống ở địa chỉ ghi trên gói đồ không. Dodson cho biết ông không sống ở đó, nhưng ông từng sở hữu một cửa hàng ở địa chỉ đó. Dodson sống ở Driftwood, Texas, một thị trấn nhỏ đến nỗi ông khá chắc rằng không có bất cứ một Charles Dodson nào khác sống ở đây. Cha ông đã chuyển đi khỏi Driftwood từ rất lâu trước khi ông mất. Dodson hiếm khi nhận được thư từ gửi cho cha ông và bưu phẩm thì cũng rất hiếm.

Dodson gọi cho bưu điện địa phương và hỏi xem có ai khác tên Charles Dodson trong danh sách sống ở thị trấn này không. Trong hồ sơ của họ có một thùng thư đề tên Charles Dodson. Sự trùng hợp của một địa chỉ nhầm lẫn gắn liền với nơi Dodson từng sở hữu một cửa hàng, tên người cha của ông, và ý nghĩ muốn một dấu hiệu và có lẽ liên quan đến cha ông, đã làm Dodson băn khoăn. Nhưng sự trùng hợp không dừng lại ở đó.

Rick Dodson (Courtesy of Rick Dodson)
Ông Rick Dodson

Ông cầu một dấu hiệu khác, chỉ để chắc chắn.

Ông nghĩ về cuộc hội thoại sắp tới với tôi. Ông nghĩ về tên tôi, Tara, vì nó quả là một cái tên kỳ lạ vì ông không biết bất kỳ ai khác có tên như vậy. Ông cầu một sự trùng hợp cụ thể liên quan đến tôi để xác nhận tính chất kỳ diệu của các sự kiện trước đó.

Không lâu sau khi có suy nghĩ này, ông nhận được một yêu cầu gia nhập nhóm cộng đồng trên Facebook do ông quản lý. Yêu cầu đến từ một người phụ nữ tên Tara. Khi vợ Dodson về nhà, ông kể với bà về chuỗi sự kiện trùng hợp liên tiếp này. Bà nói, “Tôi biết ông sẽ nhận được yêu cầu đó”. Số là bà đang ở quán cà phê thì nghe thấy một người phụ nữ đề cập đến việc gia nhập nhóm Facebook. Biết rằng Dodson là người quản lý nhóm này, vợ Dodson đã bắt chuyện với cô và biết được tên cô là Tara và cô vừa mới chuyển vào thị trấn.

Đó chưa phải là kết thúc. Người bạn của ông tên Orbra đã gọi cho ông không lâu sau cuộc nói chuyện của với vợ. Lúc trước, khi ông nghĩ rằng tên tôi (Tara) có chút kỳ lạ, ông đã nghĩ đến Orbra, người bạn có cái tên mà ông cũng cảm thấy rất kỳ lạ. Mặc dù bản thân cuộc gọi của cô không có gì quá ngạc nhiên, nhưng bình thường cô rất ít gọi cho ông. Nếu kết hợp với tất cả những sự kiện đã trôi qua đến thời điểm này, thì đây lại chính là một thời điểm rất kỳ lạ để cô quyết định gọi cho ông.

“Đây quả là là thứ gì đó thật to lớn”, Dodson kết luận. “Thứ gì đó siêu thường”.

Vũ trụ chứa đầy những điều bí ẩn đang thách đố tri thức của nhân loại. Chúng có thật hay không? Điều đó tùy bạn quyết định!

Tác giả: Tara MacIsaac, Epoch Times
Quý Khải biên dịch

Xem thêm: