Nhà thiên văn học người Mỹ Frank Drake ước tính rằng có 10 vạn đến 1 triệu tinh cầu có tồn tại nền văn minh trí tuệ trong hệ Ngân Hà, trong đó có một số tinh cầu được phát hiện có ít nhất một trăm sự kiện đĩa bay do thám tới Địa cầu mỗi năm…

Địa cầu trải qua quá trình sinh sôi trường cửu cùng tuế nguyệt, hoàn cảnh xuất hiện cho tới ngày nay là thích hợp nhất cho sự trưởng thành và phát triển của sinh mệnh con người. Ví dụ, Địa cầu có kích thước phù hợp, chứa đủ nước, nằm ở cự ly phù hợp với mặt trời, có thành phần không khí thích hợp – Bất cứ điều kiện nào trong bốn điều kiện trên đều là không thể thiếu được. Điều này cho thấy Địa cầu là một hành tinh cực kỳ trân quý trong vũ trụ. Tuy nhiên, lịch sử của nền văn minh nhân loại hiện tại trên Địa cầu chỉ có vài nghìn năm, cực kỳ ngắn so với 15 tỷ năm tuổi của vũ trụ.

Người ngoài hành tinh sống tại nhiều tinh cầu khác nhau trong vũ trụ

Năm 1960, Giáo sư Thiên văn học tại Đại học Moscow, William Ninozen từng nói: ước tính có hơn 100 triệu tinh cầu là nơi sinh sống của những người có trí tuệ và lý trí. Trong những năm gần đây, nhà thiên văn học người Mỹ Frank Drake đã phát triển phương trình Frank Drake, ước tính rằng có 10 vạn đến 1 triệu tinh cầu có tồn tại nền văn minh trí tuệ trong hệ Ngân Hà, trong đó có một số tinh cầu được phát hiện có ít nhất một trăm sự kiện đĩa bay do thám tới Địa cầu mỗi năm; cho đến nay đã thống kê được hàng chục nghìn sự kiện đĩa bay được phát hiện trên Địa cầu. Theo cuộc thăm dò của Gallup ở Hoa Kỳ, những người từng chứng kiến ​​UFO chiếm 9% dân số Hoa Kỳ. Sự xuất hiện thường xuyên của người ngoài hành tinh và UFO là sự thật không thể chối cãi, Liên Hợp Quốc đã chính thức tuyên bố về sự tồn tại của đĩa bay đến từ hành tinh khác.

Căn cứ theo kết quả thống kê nghiên cứu và phân loại theo hình trạng từ những người dân ở các nơi trên thế giới đã mục kích người ngoài hành tinh và đĩa bay, có 8 chủng hình trạng ngoại tinh nhân: cự nhân, cao nhân tử, người cao phổ thông, nụy nhân (người lùn), quỷ lùn, người lùn toàn thân lông lá, người da xanh lục và người khổng lồ toàn thân lông lá.

Vật thể bay đa dạng, đột phá thời-không khác

Trong Hội nghị Nghiên cứu Hiện tượng Vũ trụ Nam Mỹ, các chuyên gia đã công bố 13 loại đĩa bay: hình quả trứng, hình quả bóng, hình đĩa bay, hình tròn, hình điếu xì gà, hình cốc, hình bánh đà, hình sao Thổ, hình bán nguyệt, hình con quay, hình mái vòm, hình bầu dục và hình đĩa, được chia thành 132 chủng loại.

Với rất nhiều chủng loại ngoại tinh nhân và đĩa bay, chúng ta biết rằng người ngoài hành tinh không chỉ đến từ một tinh cầu, mà chắc chắn đến từ nhiều tinh cầu khác nhau. Trong số các đĩa bay này, người ta phát hiện ra có một mẫu hạm siêu khổng lồ qua lại giữa tinh cầu và Địa cầu; do không dễ dàng cất cánh sau khi hạ cánh xuống Địa cầu, nên khi đến thời không của Địa cầu, thì phóng ra những đĩa bay nhỏ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nó sẽ lập tức trở lại mẫu hạm.

Đĩa bay có một hiện tượng đặc thù là chúng có thể biến mất trong nháy mắt. Hầu hết các chuyên gia tin rằng loại hiện tượng này là do nó thâm nhập vào các thời không khác nhau mà biến mất. Thời không khác biệt này tất nhiên không phải là thời gian và không gian mà chúng ta nhận biết được, tức là vượt ra ngoài thời không bốn chiều mà con người nhận biết được. Ngày nay, có một số lý luận khoa học vũ trụ siêu xuất thời không bốn chiều. Ví dụ, Thuyết cung Boson cho rằng thời không có 26 chiều, Thuyết siêu hấp dẫn cho rằng thời không có 11 chiều, Thuyết Krishna kép cho rằng thời không có 5 chiều, và Thuyết Superstring theory cho rằng thời không có 10 chiều.

Theo Vision Times
Hương Thảo biên dịch