Một con mèo cưng của một người phụ nữ ở Đài Loan đã tái sinh thành đứa con của cô, làm dấy lên một cuộc thảo luận rất sôi nổi trên mạng Internet.

Người phụ nữ trước đó đã hứa hẹn với con mèo rằng, sau khi chết, nó phải tái sinh để trở thành con của cô, với một vết bớt màu đỏ làm bằng chứng. Không lâu sau khi con mèo chết, người phụ nữ đã hạ sinh một bé trai. Cô đã rất ngạc nhiên khi thấy trên đầu đứa bé có một vết bớt màu đỏ.

Mèo tái sinh thành người? Trường hợp luân hồi khó tin ở Đài Loan
(Ảnh: Pixabay)

Queena Hsiao đã chia sẻ câu chuyện tái sinh của con mèo này trên nhóm Facebook “CrazyCat club”.

Hơn 10 năm trước, Queena đã nhận nuôi một chú mèo đi lạc tên là Bibi. Bibi đã đồng hành cùng cô trong suốt những giai đoạn quan trọng trong cuộc đời mình, chẳng hạn như khi cô thất tình, kết hôn và sinh con. Tuy nhiên, một phần vì tuổi tác, một phần vì nhiễm trùng do chấn thương, Bibi rốt cục đã qua đời.

Trước khi con mèo chết, Queena đã vuốt ve nó và nói:

“Nếu chúng ta có duyên phận, mày hãy tái sinh thành con của ta. Nhưng làm thế nào tao có thể nhận ra mày nhỉ? Nếu được, mày hãy tái sinh với một vết bớt đỏ trên cơ thể”.

Bibi đã qua đời rất bình an dưới vòng tay của Queena. Một tháng sau sự việc, Queena nghĩ đến Bibi, và cô bắt đầu khóc. Một ngày nọ, con trai cả của cô, Ethan, đột nhiên trở nên vô cùng thoải mái và đến nói với cô:

“Mẹ, đừng buồn, đừng khóc. Bibi sẽ trở lại thế gian và sẽ là đứa con bé nhỏ của mẹ”.

Chẳng bao lâu sau, Queena thực sự đã mang thai. Điều này khiến cô rất hạnh phúc. 9 tháng sau, cô hạ sinh một đứa bé trai nhỏ, ngộ nghĩnh và đặt tên là Sapphire. Tuy nhiên, Queena không thể tìm thấy một vết bớt màu đỏ trên người đứa trẻ như đã ước định với Bibi.

Mãi cho đến khi Sapphire được 24 ngày tuổi, khi tiến hành cạo tóc cho đứa trẻ sơ sinh theo phong tục địa phương, người ta mới phát hiện ra một vết bớt màu đỏ trên đầu cậu bé. Nhìn thấy vậy, Queena đã khóc và nói:

“Bibi đã trở lại rồi! Mày thực sự đã không thất hứa!”

Mèo tái sinh thành người? Trường hợp luân hồi khó tin ở Đài Loan
(Ảnh minh họa: Pixabay)

Hiện nay, Sapphire đã được một tuổi. Bất cứ khi nào nhớ đến vết bớt ma thuật, Queena đều cảm thấy kinh ngạc khó tin.

Những trường hợp tái sinh khác

Trên thực tế, các trường hợp luân hồi tái sinh như vậy đã được ghi nhận trên toàn thế giới. Một người đàn ông tên Ngô Thư Quế ở huyện Thông Đạo, tỉnh Hồ Nam, đã tái sinh với dòng chữ “Long Chương Quý” trên người. Trường hợp tái sinh này đã được biết đến rộng rãi ở địa phương.

Thị trấn Bình Dương tại ngã ba Quý Châu, Hồ Nam và Quảng Tây (Trung Quốc) là nơi tụ tập của dân tộc Yi. Nhiều người ở đây có thể nhớ lại được những gì đã xảy ra trước khi chào đời. Những người này được gọi là “những người tái sinh”.

Có một cậu bé tên Ngô ở địa phương. Cậu tự nhận là chuyển sinh của một con heo trắng. Cậu có thể nhận ra chính xác người đồ tể đã giết cậu ở trong khu vực. Người đồ tể sau khi hay tin này cũng đã thề rằng đời này kiếp này sẽ không sát sinh nữa.

Năm 2014, show truyền hình chương trình thực tế của Hoa Kỳ mang tên “Ghost Inside My Child (tạm dịch: Hồn ma bên trong đứa con của tôi)” đã đến thăm nhiều đứa trẻ và gia đình có thể nhớ lại những ký ức về tiền kiếp. Một trong số đó là một cậu bé tên Cade. Kiếp trước cậu là nạn nhân trong vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 tại Hoa Kỳ vào năm 2001.

Mèo tái sinh thành người? Trường hợp luân hồi khó tin ở Đài Loan
(Ảnh minh họa: The Epoch Times)

Trong chương trình, Cade, khi đó 10 tuổi đã tái gặp gỡ những người bạn cũ của mình và nhớ lại một số sự kiện xảy ra vào thời điểm ngày 11 tháng 9.

Theo renminbao.com
Quang Khánh biên dịch

Video: 3 câu chuyện luân hồi của những người nổi tiếng: Napoleon từng là cựu hoàng đế La Mã?

videoinfo__video2.dkn.tv||90ffa6aac__