Đồ chơi xoay bằng tay Fidget spinner đem lại cho người chơi trải nghiệm khác với những hình ảnh vô cùng mãn nhãn khi được gắn thêm các quả pháo thăng thiên. 

Fidget spinner là một dạng đồ chơi nhỏ quay bằng tay có thể mang theo hàng ngày. Công dụng đầu tiên của fidget spinner là để hạn chế các thói quen xấu như cắn móng tay, hút thuốc, rung đùi, gõ tay xuống bàn,…

Một chiếc Fidget spinner (Ảnh: vnreview)

Người chơi có thể xoay spinner trên tay để lấy lại bình tĩnh, giảm stress và bồn chồn. Rất nhiều người đã bỏ hẳn các tật xấu sau khi chơi fidget spinner. Đặc biệt, những người mắc hội chứng rối loạn tăng động giảm chú ý đã có những chuyển biến tích cực nhờ những vòng quay của spinner.

Và nay, thay vì xoay trên tay, một người chơi muốn thực hiện một trải nghiệm thú vị mới thông qua việc gắn các quả pháo lên Fidget spinner.

Fidget spinner có cấu tạo gồm 3 cánh gắn quanh một trúc quay có ổ bi. Các cánh có nhiệm vụ giúp cho spinner cân bằng và quay đều hơn, lâu hơn. Để bắt đầu thí nghiệm, người chơi này đã dùng keo dẻo bôi lên các cánh của Fidget spinner và lần lượt gắn các quả pháo thăng thiên vào.

Pháo thăng thiên được gắn lên các cánh của Fidget spinner (Ảnh: Blunt Kommunity)

Tiếp đó, nó sẽ được gắn lên một trục cố định và châm lửa đồng thời vào các quả pháo. Phản lực do các quả pháo tạo ra sẽ tạo ra mo-men khiến Fidget spinner quay tít. Đồng thời, các tia lửa sinh ra do quá trình thuốc phóng bị đốt cháy sẽ tạo thành các vành đai lửa hình tròn vàng rực trông vô cùng bắt mắt, đặc biệt khi trời tối.

Hãy cùng theo dõi chi tiết trên video dưới đây:

Nhật Minh