Hình ảnh một cái bóng mờ bay lên từ thân thể một bệnh nhân nữ trong bệnh viện khiến các nhà khoa học bối rối.

Theo The sun, video được phát trên trang chính của CCTV ghi lại khung cảnh tại một bệnh viện tại Trung Quốc. Đây có lẽ là hình ảnh thu được từ một camera an ninh lắp trong một phòng bệnh. Hình ảnh cho thấy một cái bóng mờ từ từ ngồi dậy và nhanh chóng bay đi mất, trên giường chỉ còn lại cái xác không của người nữ bệnh nhân kia.

Hình ảnh này một lần nữa khiến nhiều người phải thừa nhận rằng linh hồn là thực sự tồn tại. Khi phôi thai được hình thành trong cơ thể người mẹ, nó tiến nhập vào và khi người đó chết đi, nó sẽ rời đi. Nó là nhân tố hình thành lên tính khí, tính cách, trạng thái tâm lý, đặc tính của người ta. Nếu không có nó, thân thể người sẽ chỉ là một tảng thịt vô tri không hơn không kém.

Độc giả Loise Wepukhulu viết: “Một số người từ chối tin vào Thiên Chúa hoặc các thuộc tính tâm linh của con người. Họ cho rằng cuộ sống như thể không cần linh hồn, đơn giản chỉ là thân xác. Một khi nó đã được sử dụng và già cỗi đi, nó sẽ chết, và đó là sự kết thúc của cuộc sống. Tuy nhiên, video này sẽ gây sốc cho các nhà duy vật.”

Xem thêm video về các trường hợp linh hồn rời khỏi thân thể trên thế giới:

Nhật Minh