Những người nghiên cứu UFO mới đây công bố phát hiện một vật thể nghi phi thuyền ngoài hành tinh trồi ra từ một hang đá ở Nam Cực.

Video được nhóm thợ săn UFO Secure Team chia sẻ trên Youtube cho thấy hình ảnh một vật thể rất lớn hình đĩa nhô ra từ một hang động ở Nam Cực khi quan sát cận cảnh bằng ảnh chụp vệ tinh từ Google Earth.

Đây là một vật thể hình đĩa lớn nhô ra một phần từ hang đá. (Ảnh: Google Earth)

Những hình ảnh này được một số người coi là “bằng chứng rõ ràng về công nghệ bí mật” trên lục địa băng.

“Đây là một trong những công trình phi tự nhiên và bất thường nhất chúng tôi từng nhìn thấy ở Nam Cực”, anh Tyler Glockner, người vận hành Secure Team cho hay.

Vật thể bí ẩn được phát hiện nhờ ảnh chụp vệ tinh từ Google Earth. (Ảnh: Google Earth)

Những thợ săn UFO tuyên bố phát hiện “một phi thuyền ngoài hành tinh” trồi ra từ một hang động ở Nam Cực. (Ảnh: Google Earth)

Đây là một vật thể hình đĩa lớn nhô ra một phần từ hang đá. (Ảnh: Google Earth)

Trước đó, nhóm này cũng đăng tải một video bình luận về bức ảnh chụp một cầu thang lớn dẫn lên rìa của một ngọn núi tuyết ở Nam Cực.

Cầu thang khổng lồ được tìm thấy ở Nam Cực. (Ảnh: Google Earth)

Bức ảnh kì lạ này đã làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt. Nhiều người cho rằng đây có thể là một phần của một cấu trúc dạng đĩa bay UFO hoặc kim tự tháp, hoặc ống thông gió của một căn cứ khổng lồ ngầm dưới đất.

Về phía mình, Secure team cho rằng đây có thể là căn cứ bí mật được Đức Quốc xã xây dựng ở Nam Cực trong Thế chiến II. Nó được thiết kế để lưu trữ các phương tiện dạng đĩa bay

Xem thêm:

Các thợ săn UFO cho biết thêm: “Trong những năm gần đây một số bằng chứng hình ảnh tương tự đã xuất hiện, cho thấy nhiều lối vào khác nhau được xây dựng bên sườn những ngọn núi, với dạng hình đĩa và ở độ cao rất lớn.

“Điều này đặt ra câu hỏi: Làm thế nào bạn đi qua các lối vào này mà không có một thứ gì đó có thể bay và có cùng hình dạng với lối vào?”

Nhiều người thậm chí cho rằng các bức ảnh kỳ lạ cho thấy một góc của thành phố Atlantis – mà họ tin rằng tọa lạc ở Nam Cực.

Tôn Kiên

Xem thêm: