Hai bảo tàng đệ nhất London, cũng như trên thế giới, trình ra các món đồ thú vị khi tham gia vào một cuộc “khẩu chiến” trên Twitter để xem ai hơn ai.

Theo Iflscience, London có hai bảo tàng cực kỳ hoành tráng và lừng lẫy thuộc hàng đệ nhất thế giới: Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên (Natural History Museum) – nơi chứa đầy hóa thạch khủng long và núi lửa – và Bảo tàng Khoa học (Science Museum), nơi chứa đầy những hiện vật quý giá, tên lửa và những thứ máy móc bóng loáng, tinh vi. Thật khó để nói ai hơn ai, và đây chính là băn khoăn của một người dùng Twitter tên Bednarz khi anh đặt câu hỏi này cho hai bảo tàng trên trang cá nhân:

“Ai sẽ chiến thắng trong trận khẩu chiến giữa Bảo tàng Khoa học và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên. Món đồ/hiện vật nào sẽ giúp họ giành chiến thắng?

Điều kỳ diệu là, cả hai tổ chức đều hưởng ứng câu hỏi thách đố này. Hãy quên đi cuộc Nội chiến giữa các Siêu anh hùng, vì đây mới thực sự là điều bạn muốn để tâm đến.

Bạn nghiêng về bên nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, và chia sẻ bài viết với những người xung quanh.

Quý Khải (Theo Iflscience)

Xem thêm: