Theo bạn, một ly nước ép táo vị iPhone X có giá 1.000 USD khi uống có ngon không?

Nếu bạn nghĩ rằng trào lưu ăn viên giặt tẩy Tide Pod Challenge diễn ra hồi đầu năm là hành động ăn uống kỳ lạ bậc nhất thì YouTuber TechRax, người dám xay nát một chiếc iPhone X, thêm vào đó một ít nước để uống như sinh tố sẽ khiến bạn nghĩ lại.

uong thu coc nuoc ep tao vi iphone x gia 1000 usd khong the nuot noi

YouTuber TechRax thích làm video phá hủy các mẫu điện thoại thông minh đắt tiền trên kênh của mình. Mở đầu video này, anh chàng chỉ cho người xem rằng chiếc điện thoại còn mới và không có một vết trầy xước nào hết.

"Hôm nay tôi sẽ làm gì? Tôi sẽ cho chiếc iPhone X này vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn nó, trộn với nước và sau đó thử uống nó bằng máy lọc nước LifeStraw." – YouTuber TechRax nói.

Chỉ trong nháy mắt, chiếc iPhone X trị giá 1.000 USD đã bị máy xay xé nát thành từng miếng nhỏ. Đúng như lời hứa ban đầu, YouTuber TechRax đã uống thử bằng ống hút lọc nước LifeStraw, một thiết bị được quảng cáo là sở hữu khả năng lọc nước trong bất kỳ môi trường nào (dù bẩn đến mấy) để con người có thể uống được.

uong thu coc nuoc ep tao vi iphone x gia 1000 usd khong the nuot noi

Nhưng như bạn thấy đấy, anh chàng YouTuber TechRax vừa làm một ngụm đã phải nhổ ra ngay vì không thể nuốt nổi. "Tôi sẽ đi súc miệng với Listerine ngay!" – Anh chàng này nói.

Hoài Phương (Tổng hợp)

Từ Khóa: