Nếu hình ảnh này là thật, một trong ba mẫu iPhone mới sẽ mang tên iPhone 9 và có 5 lựa chọn màu sắc khác nhau.

Sự kiện ra mắt iPhone mới chỉ còn cách một ngày nữa. Càng sát giờ G, càng nhiều thông tin bị rò rỉ. Đáng chú ý nhất có lẽ là thông tin này. Nó được phát hiện bởi trang tin Slashleaks, một trang tin chuyên về các sản phẩm công nghệ.

Dễ dàng nhận ra bức ảnh trên là giao diện website mua hàng của Apple, trong đó có iPhone 9 với 5 màu sắc. Đây chính là mẫu iPhone mà các tin đồn trước đây nói là giá rẻ, bởi vì hai mẫu còn lại sẽ là thế hệ tiếp theo của iPhone X.

Mặc dù bây giờ truy cập vào website của Apple bạn sẽ không thấy giao diện như vậy nhưng chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vì trước đây, Apple đã để lộ mẫu đồng hồ Watch (series 4) theo cách tương tự.

xuat hien anh chup website ban hang cua apple trong do iphone moi co them mau cam spicy va xanh cobalt
Màu xanh Cobalt trông nam tính và sẽ là một lựa chọn lý tưởng thay cho màu đen nhàm chán.

Bên cạnh thông tin này, các nhà mạng Trung Quốc cũng đang quảng cáo iPhone 9 trang bị hai SIM. Như vậy iPhone 9 sẽ là mẫu iPhone đầu tiên trong lịch sử cho phép người dùng lắp thêm một SIM phụ.

Trong khi đó, hai mẫu iPhone mới còn lại bây giờ lại được gọi tên là iPhone XS và iPhone XS Max (cách đây ít hôm là iPhone XS và iPhone XS Plus). Đó là thông tin độc quyền từ tờ The Apple Post chuyên đưa tin về các sản phẩm của Apple.

Hoài Phương (Tổng hợp)

Từ Khóa: