Nếu từng có tuổi thơ cầm súng nước bắn nhau với lũ bạn, có thể bạn đã nhiều lần ao ước một khẩu súng nước như thế này.

Nó có tên gọi là Spyra One và mức giá không hề rẻ 135 USD, số tiền có thể mua được hàng trăm khẩu súng nước bình thường. Vậy Spyra One có thể làm được những gì, nó hiện đại đến mức nào mà lại đắt như thế?

Hãy nhớ lại những cuộc chiến đẫm nước cùng với lũ bạn. Chắc hẳn bạn phải nạp nước liên tục vào khẩu súng nước của mình, ấy thế mà bắn được một lúc thì súng bắt đầu yếu dần, hết nước và thường xuyên bị tắc bởi nước bẩn đúng không?

Tất cả những vấn đề đó đều được Spyra One giải quyết. Khẩu súng nước này sẽ bắn ra từng viên đạn nước với thể tích chính xác là 30 ml nhờ công nghệ van vòi phun đặc biệt. Do đó đường đi của đạn nước rất đều và bạn có thể nhắm mục tiêu chính xác ở khoảng cách lên tới 7,5 m.

Vừa đẹp vừa hay, đây chính xác là súng nước đỉnh cao mà thời thơ ấu chúng ta hằng mơ ước

Khi nạp nước, bạn chỉ cần cắm đầu súng xuống nước và đợi 14 giây để nạp đầy bình chứa. Mỗi lần nạp đầy bình chứa như vậy bạn sẽ bắn được 25 lần. Hệ thống bơm của Spyra One được bảo vệ bởi một bộ lọc nước, vì vậy không phải lo lắng về việc nó sẽ làm hỏng các bộ phận bên trong.

Vừa đẹp vừa hay, đây chính xác là súng nước đỉnh cao mà thời thơ ấu chúng ta hằng mơ ước

Chưa hết, với màn hình kỹ thuật số của Spyra One, bạn có thể biết chính xác số lượng đạn nước còn lại trong bình chứa của bạn để đưa ra đấu pháp phù hợp giống trong trận chiến thực thụ. Khi bạn bắn, nó đếm ngược và khi bạn đổ đầy, nó lại tăng lên. Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ phải bỏ chạy trước đối thủ.

Spyra One chạy bằng pin và nó có thể hoạt động trọn vẹn một trận đấu súng với ít nhất 45 chu kỳ nạp đạn nước và 1.125 lần bắn. Bạn sẽ mệt trước khi khẩu súng hết pin đấy. Mặc dù đắt như vậy nhưng Spyra One đã bán được gần 2.000 chiếc trên Kickstarter. Qua đó để thấy bọn trẻ và cả người lớn hứng thú với khẩu súng nước này như thế nào.

Huyền Ngọc

Từ Khóa: