Một chiếc điện thoại Galaxy Note 8 phiên bản đặc biệt kỷ niệm Olympic Pyeongchang vừa xuất hiện tại Việt Nam, có người trả giá đến 30 triệu nhưng chủ nhân không bán.

Trên tay Galaxy Note 8 Olympic tại Việt Nam: có tiền chưa chắc mua được
Trên tay Galaxy Note 8 Olympic tại Việt Nam: có tiền chưa chắc mua được.

Theo công bố của Samsung, chỉ có khoảng 4.000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản đặc biệt được sản xuất để dành tặng cho các vận động viên tham gia Thế vận hội Mùa đông 2018, hay còn gọi là Olympic Pyeongchang.

Chiếc Galaxy Note 8 Olympic xuất hiện tại Việt Nam thuộc sở hữu của anh Ngọc Sơn, một người chuyên kinh doanh điện thoại xách tay ở thành phố Biên Hòa. Anh Sơn cho biết đây là quà tặng của chị gái anh đang sinh sống ở Hàn Quốc. Vì vậy, mặc dù có khách hàng trả giá đến 30 triệu nhưng anh vẫn không bán.

Trên tay Galaxy Note 8 Olympic tại Việt Nam: có tiền chưa chắc mua được
Galaxy Note 8 Olympic (ở giữa).

So với phiên bản thương mại thông thường, khác biệt lớn nhất của Galaxy Note 8 Olympic là mặt lưng màu trắng. Sắc màu này tượng trưng cho mùa đông phủ đầy băng tuyết tại Pyeongchang (Hàn Quốc). Ngoài ra còn có sự hiện diện của logo 5 vòng tròn, logo chính thức của các kỳ Olympic trên toàn thế giới.

Phần mềm của Galaxy Note 8 Olympic cũng có đôi chút khác biệt, giao diện được thiết kế riêng với màn hình chờ huân huy chương cao quý. Về phần cứng, máy vẫn sử dụng chip Exynos 8895, RAM 6GB và bộ nhớ 64GB tương tự phiên bản tiêu chuẩn.

Giá trị của những chiếc Galaxy Note 8 Olympic không đến từ vật chất mà là tinh thần. Chúng đề cao ý chí, nghị lực trong thể thao và tình hữu nghị, đoàn kết trên khắp thế giới. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại đặc biệt này.

Huyền Ngọc